เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง
กันยายน 18, 2014, 08:44:51 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็โพสได้ครับ *0*
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  


หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
 21 
 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2014, 06:14:15 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 27 กรกฎาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา หากหางานทำจะได้งาน ผู้ชายวัยกลางคนจะสนับสนุนการงานดี การเรียนพัฒนา ก้าวหน้าดีขึ้นมาหน่อย
การเงิน จะมีลาภลอยเข้ามาหาคุณโดยที่คุณอาจไม่ทันได้คาดคิดว่าจะได้มา และมีโอกาสที่จะได้รับของที่หายไปหรือมีคนหยิบยืมไปจะได้กลับคืนมา
ความรัก มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องรักสูงมาก และอาจถึงขั้นดึงดูดคนที่คุณคาดไม่ถึงเข้ามาหาคุณด้วยก็เป็นได้
สุขภาพ สุขภาพร่างกายยังแข็งแรงเป็นปกติไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก รวมถึงอุบัติเหตุต่างๆยังไม่มีมารบกวนคุณแน่นอน

วันอังคาร
การงาน จะมีเรื่องปวดหัวเข้ามาจนไม่อยากจะทำงาน ขอให้ใจเย็นๆ ทุกอย่างจะมีทางแก้ของมันเสมอ การเรียนเครียดหน่อย ต้องมีกำลังใจ
การเงิน เตรียมรับมือกับการใช้จ่ายที่จะเริ่มเพิ่มมากขึ้น วางแผนการหมุนเวียนเงินให้ดีและเป็นไปได้อย่าพึ่งรีบใช้จ่ายเงินตามใจตัวเองมากนักจะดีกว่า
ความรัก ถ้าต้องการพิชิตใจใคร พยายามทำตัวให้อ่อนโยนลงกว่านี้อีกสักนิดลองเป็นฝ่ายตามความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามดูบ้าง
สุขภาพ สุขภาพยังคงแข็งแรงดีไม่มีอะไรต้องเตือนมากเป็นพิเศษเท่าไหร่ รวมถึงดวงการเดินทางก็จะปลอดภัยจากอุบัติเหตุแน่นอน

วันพุธ
การงาน จะมีคนคอยช่วยเหลืองาน มีการติดต่อประสานงานที่ดี มีที่ปรึกษาที่ดี การเรียนจะมีคนคอยช่วยติวช่วยสอนให้
การเงิน ถึงแม้จะยังไม่มีดวงโชคลาภก้อนโตเข้ามา แต่ช่วงนี้การใช้จ่ายต่างๆจะเริ่มคล่องตัวขึ้น การหมุนเวียนเงินใช้จ่ายจะเริ่มไปได้ดีขึ้นกว่าเดิม
ความรัก ความสัมพันธ์คุณกับคนที่คุณรู้สึกดีเริ่มค่อยๆ พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ถึงจะไม่ได้พัฒนาไปไกลเท่าไหร่แต่ก็ถึงเป็นการพัฒนาที่มั่นคงไ
สุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ถึงแม้คุณจะพึ่งผ่านการรักษาตัวมาได้ไม่นานก็ไม่ควรชะล่าใจมากนัก

วันพฤหัสบดี
การงาน ค่อนข้างทุกข์ใจกับงาน เบื่องงาน เบื่อเพื่อนร่วมงาน ฉนั้นอย่าไปหวังมากนัก แต่ให้มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ การเรียนพอใช้ได้
การเงิน ระวังจะมีเรื่องให้เสียเงินเพราะปัญหาสุขภาพของคุณเอง และช่วงนี้ต้องระวังจะต้องเสียทรัพย์เพราะปัญหาอุบัติเหตุบางอย่างด้วย
ความรัก มีโอกาสที่คุณจะพบเจอคนที่น่าสนใจเข้ามาในชีวิตแต่การเริ่มต้นกับคนใหม่นั้นโอกาสยังเป็นไปได้ยากอยู่
สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของกระดูกและฟัน และช่วงนี้ยังต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางของคุณไว้ด้วย

วันศุกร์
การงาน ระวังการติดต่อที่ไม่ถูกต้อง ขอให้ตั้งใจทำงานอย่างซื่อสัตย์ แล้วจะพบกับผลที่ดีตามมาอย่างแน่นอน การเรียนไม่รู้เรื่องสับสนหน่อย
การเงิน ระวังจะเริ่มมีเรื่องให้เสียเงินกับของใช้คุณบางอย่างที่เสียหาย และนอกจากนี้ระวังของสำคัญบางอย่างของคุณจะสูญหายไปอย่างกะทันหัน
ความรัก มีเรื่องต้องระวังเรื่องของปัญหาความรักมากเป็นพิเศษ ระวังปัญหาส่วนตัวของคุณจะมากระทบถึงตัวคุณและอาจถึงขั้นทำให้คุณเครียดได้
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุรอบตัวคุณไว้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นจากการเดินทางหรือแม้แต่ระหว่างการทำงานอย่าชะลาใจเกินไปนัก

วันเสาร์
การงาน ไม่ค่อยดี คุณอาจจะเจอปัญหาหนักเข้ามา หรือไม่ก็ว่างงาน หางานได้ยาก แต่จะดีกับพวกงานหมอ การเรียนแย่ ต้องตั้งใจอ่านหนังสือ
การเงิน ระวังจะต้องไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาการเงินของคนอื่น พยายามอย่าตบปากรับคำใครง่ายเกินไปนักใจแข็งไว้หน่อยแม้จะเป็นคนใกล้ตัวคุณก็ตาม
ความรัก ไม่ค่อยมีความคืบหน้าเท่าไหร่นัก โอกาสพบเจอคนใหม่ๆนั้นยังมีน้อยอยู่และระวังปัญหาความรักเมื่ออดีตจะกลับมารบกวนใจคุณอีกครั้ง
สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการปวดหัวเรื้อรังหรืออาการที่เกี่ยวข้องกับไมเกรน ระวังอย่าให้ตัวคุณเองมีความเครียดสะสมเอาไว้มากเกินไป

วันอาทิตย์
การงาน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือ มีความก้าวหน้ามาขึ้นอย่าเดิมที่เป็นอยู่ ผู้ใหญ่มักให้การช่วยเหลือ
การเงิน ยังมีเรื่องต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา และยังต้องเหนื่อยกับการวางแผนหมุนเวียนเงินอยู่บ้าง ส่วนโชคลาภนั้นยังไม่มีเข้ามาเท่าไหร่นัก
ความรัก ถึงแม้จะมีคนเข้ามาสนใจตัวคุณอยู่แต่ตัวคุณยังคงมีความลังเลและชั่งใจอยู่ ควรรีบตัดสินใจให้เร็วไม่เช่นนั้นอาจเสียโอกาส
สุขภาพ ระวังความคิดมากของคุณจะทำให้คุณถึงขั้นปวดหัวได้ พยายามหาเวลาพักความคิดบ้างเพื่อให้สมองปลอดโปร่งก่อน

 22 
 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2014, 12:30:47 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
กลายเป็นคนเด่นคนดัง ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็กลายเป็นข่าวให้คนซุบซิบนินทา ช่วงกลางมีเรื่องต้องตัดสินใจ มีการมาเยี่ยมเยียน หรือได้รับข่าวสารจากทางไกล ไพ่ พาลีเจรจา (ไพ่ 2 ดาบ) การงาน สองจิตสองใจ มีเหตุให้เลือกให้เปลี่ยน ให้ทำตามลางสังหรณ์ของคุณไม่มีผิดพลาดแน่ ช่วงปลายงานผ่อนคลายขึ้น เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน เหมาะในการนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ การเงิน เข้ายากออกง่าย กำลังเผลอไผลไปกับสิ่งแวดล้อม จ่ายง่าย หมดไปกับเสื้อผ้าหน้าผม ของที่อยากได้ทั้งหลาย และการสังสรรค์ ความรัก เสน่ห์แรงใครพบเห็นเป็นต้องสะดุดตา อยากเข้ามาทักทายอยากรู้จัก ส่วนคนมีแฟนแล้วยังคงติดนิสัยชอบเช็กเรตติ้ง แต่ก็ได้ผลตอบรับดี กับคนรักช่วงปลายรักหวานมีความสุข

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
ดูเหมือนจะยับยั้งใจไม่อยู่แล้ว สิ่งที่อยากได้อยากมี ต้องเอามาให้สำเร็จจนได้ การงาน อยู่ในช่วงที่ถูกจับตาดูพฤติกรรม สิ่งไหนที่ไม่ถูกไม่ควร ให้ละเว้น หรือเลิกไปก่อน ยังไม่เหมาะที่จะขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม โดยเฉพาะกิจการที่ต้องร่วมหุ้นจะมีปัญหาภายใน ช่วงกลางมีเกณฑ์ได้เพื่อนร่วมงานเพิ่ม หรือมีคู่หูมาช่วยทำงาน แต่ต้องระวังคำพูดอาจทำให้เกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ ไพ่ วานรถมทะเล (ไพ่ 7 เหรียญ) การเงิน มีเกณฑ์เอาเงินเก็บมาซื้อหาของที่อยากได้ หรือลงทุนในสิ่งที่ฝันไว้ แต่ต้องรอบคอบให้มาก มีโอกาสพลาดสูง ความรัก คู่ที่กำลังผิดใจแง่งอนกันอยู่ จะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจ แต่ช่วงปลายต้องระวังพลาดซ้ำ อาจถึงขั้นเลิกราได้ ส่วนคนโสดจะมีคนมาจับคู่ให้สมหวัง

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
อ่อนไหวง่าย รู้สึกสับสนกับข่าวสารที่ได้รับ อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ มีโอกาสถูกหลอก หากไม่รอบคอบ ไพ่ ทศกัณฐ์ (ไพ่ The Devil) การงาน เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ทั้งความคิดของคุณ และสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน ช่วงปลายสถานการณ์จะเริ่มดีขึ้น อาจได้รับข้อเสนองานใหม่ ๆ เข้ามา หากอยากลองทำในสิ่งที่ไม่เคยก็สามารถทำได้ อาจได้เจอพรสวรรค์ของตัวเอง การเงิน รู้จักเก็บรู้จักใช้กว่าช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ต้องระวังใจอ่อนถูกหลอกเอาได้ง่าย ๆ หากจัดการตรงนี้ได้ สภาพคล่องก็ราบรื่น ความรัก มักเริ่มต้นจากความหลงใหลได้ปลื้ม ออกแนวรักจริงหวังฟันเสียมากกว่า จะคบหาใครต้องดูให้ดีก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วเสี่ยงกับมือที่สามเข้ามาแทรก ต้องรักษาความสัมพันธ์กันให้ดี

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
ไพ่ พระแม่กาลี พระแม่อุมา (ไพ่ ราชินีดาบ) ทำอะไรก็ติดขัด มีปัญหาตลอด โดยเฉพาะคำพูด มักจะสร้างศัตรูมากกว่ามิตร พยายามนิ่งไว้ อย่าเอ่ยวาจาหากไม่จำเป็น การงาน มีปัญหาจุกจิกไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง โดยเฉพาะคุณที่มีหัวหน้าเป็นผู้หญิงจะวุ่นวายเป็นพิเศษ ช่วงกลางพอมีช่องให้ได้ทำงานเสริม งานที่ชอบ ส่วนช่วงปลายเกณฑ์ความขัดแย้งมีมาก พยายามอย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา การเงิน หมดไปกับเรื่องรักเป็นส่วนใหญ่ แต่ไม่ถึงกับทำให้ติดขัด เพราะมีรายรับหลายช่องทาง ช่วงกลางอาจได้ของฟรีกินฟรี ความรัก ไม่ค่อยมีอะไรลงตัว รักคนนี้ แต่ถูกใจคนนั้น ทำให้ต้องสับรางกันวุ่นวาย มีดวงได้พบรักในรูปแบบแปลกใหม่ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานเป็นพัก ๆ ช่วงปลายจะมีปากเสียง

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
ช่วงต้นมีเรื่องวุ่นวายที่คุณต้องเข้าไปพัวพัน ต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาด หากไม่แน่ใจให้ปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณนับถือไว้วางใจ ไพ่ หนุมานปราบไมยราพ (ไพ่ 6 คทา) การงาน ติดขัดบ้าง แต่สุดท้ายก็เอาอยู่ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ พยายามใช้เหตุผลในการตัดสินปัญหาจะได้ไม่พลาด ช่วงปลายได้การชี้แนะที่ดี มีช่องทางก้าวหน้า รวมถึงเริ่มต้นงานเสริมที่ถนัดด้วย การเงิน ได้รับข้อมูลข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ เหมาะมากในการเล่นหุ้น เก็งกำไรทอง รวมถึงลงทุนธุรกิจ ความรัก คนโสดหากอยากมีใครสักคนมาเคียงข้าง คงต้องลุกขึ้นมาแต่งองค์ทรงเครื่องชุดใหญ่ จะดึงดูดความสนใจได้มาก ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องหาสิ่งแปลกใหม่มาเติมเต็มความสัมพันธ์บ้าง

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
กว่าจะทำอะไรสำเร็จสักอย่าง ต้องผ่านอุปสรรคหลากหลายมาก เป็นช่วงที่อึดอัด และมีปัญหาขัดแย้งตลอด ไพ่ พระอิศวร (ไพ่ ราชาดาบ) การงาน ติดขัด ส่วนใหญ่จะมาจากคนมากกว่าเนื้องาน เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยรับผิดชอบ เข้าทางลัดประจบประแจง ส่วนตัวคุณทำงานเหนื่อยหนัก ต้องรับผิดชอบเพิ่ม แต่ความดีความชอบไม่ค่อยไปถึงไหน มีกระทบกระทั่งกันบ้าง การเงิน เป็นเรื่องเดียวที่สวนกระแส สภาพคล่องดีขึ้นผิดหูผิดตา มีโชคลาภ จะหยิบจับทำอะไรก็มีผลประโยชน์ ได้ผลตอบแทนที่ดี ความรัก ตกที่นั่งลำบาก คนรักชอบเปรียบเทียบ ทุกอย่างที่ไม่ดีดูเหมือนจะรวมในตัวคุณ ทำให้น้อยอกน้อยใจ ส่วนคนโสดยังหาคนที่ใช่ไม่เจอ คนที่เข้ามามักจะสร้างความกดดันให้มากกว่าความสุข

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
ยังคงสบาย ๆ กับการดำเนินชีวิต คิดหวังสิ่งใดมักจะได้รับข่าวดี ไพ่ สามประสูติ (ไพ่ Judgement) การงาน ได้รับการยอมรับถึงความเก่งกาจสามารถ งานก้าวหน้า ช่วงปลายมีโอกาสได้รับการโปรโมท หากมีการแข่งขัน คุณนับว่ามีภาษีดีกว่าคนอื่น ยิ่งทำงานเยอะช่วยเหลือคนเยอะ ก็ยิ่งได้รับผลตอบแทนเป็นความสำเร็จ การยอมรับนับถือ การเงิน หมุนเวียนคล่อง ส่วนใหญ่จะได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ช่วงปลายถึงจะมีโชคบ้าง แต่จะเป็นในลักษณะของข่าวดี ความรัก คนโสดไม่ค่อยเน้นเท่าไร เป็นช่วงที่คุณกำลังสนใจเกี่ยวกับอนาคต ความมั่นคงของชีวิตมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสทำธุรกิจร่วมกัน คนรักเป็นที่พึ่งพิง และที่ปรึกษาที่ดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ไพ่ บุตรพระอาทิตย์ (ไพ่ The Sun) ดวงกำลังแจ่มจรัส เป็นที่สนใจของใครหลายคน จึงไม่แปลกที่ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาชักชวนไปทำนั่นทำนี่อยู่ตลอด การงานมั่นคง ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่กำลังขึ้น มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับ เหมาะกับการขยับขยายรวมถึงเริ่มต้นทำกิจการของตัวเอง ช่วงปลายเครียด ๆ ต้องแข่งขัน แต่ถ้าทุ่มเต็มที่ก็ไม่มีคำว่าผิดหวัง การเงิน หมุนเวียนคล่อง แม้จะไม่โดดเด่น แบบมีโชคลาภมากอง แต่ก็มีเข้ามาไม่ขาดมือ อยากได้อะไรก็สามารถหาซื้อได้สบาย เงินทองจะมาจากธุรกิจและการทำงาน ความรัก เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว คนโสดที่เฝ้ารอมานานจะได้เจอคนถูกใจ อย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นท่องเที่ยว เฮฮา หาสิ่งแปลกใหม่มาเติมชีวิตคู่

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
เจอแต่เรื่องเครียด ๆ ทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด ส่งผลกระทบโดยตรงกับสุขภาพ มีแนวโน้มล้มหมอนนอนเสื่อ และเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย เพราะความเหม่อลอย หมกมุ่น การงาน ระวังพวกประจบประแจง หาความจริงใจไม่ได้จะหักหลัง เอาผลงานของคุณไปขาย ไม่ควรไว้วางใจใคร หากทำสิ่งไหนได้เองควรลงมือทำเองมากกว่าขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น มักต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยน ไพ่ ลงทัณฑ์หนุมาน (ไพ่ 5 เหรียญ) การเงิน รายจ่ายเยอะสุด ๆ รายรับเข้ามาเท่าไหร่ก็ไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกไป ไม่เหมาะขยับขยายหรือร่วมหุ้นกับใคร จะถูกเอาเปรียบ ความรัก เป็นสิ่งที่ทำให้วุ่นวายใจ คนโสดอาจถูกโอ้โลมให้หลงใหลด้วยคำหวาน สุดท้ายก็อกหัก ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังเรื่องทะเลาะถึงขั้นเลิกรา

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
มีเกณฑ์ได้รถใหม่ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ เป็นช่วงของการพัฒนาไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ไพ่ พระรามตามหานางสีดา (ไพ่ เจ้าชายคทา) การงาน ถ้ากำลังรอคอยผลการสมัครงาน หรือรอลุ้นการโปรโมทจากหัวหน้าอยู่ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี มีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน จะมีโอกาสได้ตำแหน่งสูงขึ้น หรือเงินเพิ่มขึ้น ช่วงปลายปัญหาวุ่น ๆ ที่มีจะคลี่คลาย การเงิน มีโชคลาภ ของที่เล็งเอาไว้มานานจะมีโอกาสได้สมใจ จะลองเก็งกำไรทอง หรือเล่นหุ้น รวมถึงซื้อสลากไม่มีขาดทุนแน่นอน ความรัก คนโสดออกจะร่าเริงผิดหูผิดตา เสน่ห์แรง มีแต่เด็ก ๆ เข้ามาใกล้ชิด มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วควรมองหาที่เที่ยว ชวนกันไปพักผ่อน จะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตรตามมา

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
กำลังชั่งอกชั่งใจตรึกตรองเรื่องบางอย่าง ไพ่ พิเภก (ไพ่ The Magician) ไม่ควรรีรอสิ่งแปลกใหม่ และโอกาสที่ดีกำลังวิ่งเข้ามาหา ควรอ้าแขนตอบรับ การงาน ช่วงกลางอาจได้รับข้อเสนอแปลกใหม่ หรือมีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสงานที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่ากลัวการเริ่มต้น เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณก้าวหน้า เป็นช่วงที่เหมาะในการริเริ่มสิ่งใหม่ ทำงานเสริม ลงมือทำในสิ่งที่ชอบ การเงิน ไม่มีปัญหา เพราะความคิดเล็กคิดน้อยรอบคอบทำให้โอกาสพลาดพลั้งมีน้อยมาก ช่วงปลายอาจมือเติบใช้เงินเพื่อแสวงหาความสุขส่วนตัวบ้าง แต่ก็ไม่ส่งผลให้ติดขัด ความรัก กำลังเนื้อหอม มีคนหลากหลายรูปแบบทุกเพศทุกวัยพยายามเข้าหา ได้เจอประสบการณ์แปลกใหม่ คนโสดเพลินตามสบาย แต่ถ้ามีแฟนแล้วต้องระวังจุด ๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
เรื่องสุขภาพดูจะเป็นปัญหาใหญ่ ผลสืบเนื่องมาจากมีเรื่องต้องคิดเยอะ ทำให้พักผ่อนน้อย ควรหาเวลาหยุดเที่ยวเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ตัวเองบ้าง การงาน อาจมีเรื่องเครียด ๆ ที่คุณต้องสะสาง พยายามหาที่ปรึกษาที่ระบายความเครียดไว้บ้าง เดี๋ยวจะกลายเป็นคนเก็บกด พอระเบิดออกมาจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ช่วงปลายอาจมีผู้ช่วย หรือได้ผู้ร่วมงานใหม่เพิ่ม เหมาะในการเริ่มต้นโครงการที่อยากทำ ไพ่ พระจันทร์ การเงิน น่าเป็นห่วงกับการทำของหาย ตั้งแต่มือถือ กระเป๋าสตางค์ไปจนถึงโน้ตบุ๊ก ฯลฯ ควรตั้งสติ อย่าเหม่อลอย มิฉะนั้นอาจต้องมานั่งเสียดายภายหลัง ความรัก คู่ที่ทะเลาะกันจะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกัน ไม่ควรคิดเล็กคิดน้อย ให้อภัยกันเป็นทางออกที่ดีที่สุด ส่วนคนโสดช่วงปลายได้เจอคนถูกใจ

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 23 
 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2014, 02:16:06 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 20 กรกฎาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การเงิน ได้เพิ่มเงินเดือนหรือมีเงินพิเศษ การเงินดีสำหรับนักลงทุนหรือหุ้นส่วนผลกำไรดี หากเป็นลูกหนี้ขึ้นโรงขึ้นศาลแต่ผลประนอมหนี้ดีจ่ายน้อย
การงาน ทำงานข้าราชการจะดีมีตำแหน่งสูงขึ้น การงานจะได้รับความยุติธรรมดำเนินไปด้วยความราบรื่นงาน ต้องรอบคอบให้มากจะไม่เกิดผลเสีย
ความรัก บ่งบอกถึงสัญญาการแต่งงาน หากรักกันมานานจะได้แต่งงานและจดทะเบียนตามกฏหมาย คนโสด ค่อนข้างเลือกมากยังไม่พบคนถูกใจ
สุขภาพ ระวังปวดหัว อาการเครียด ไมเกรน และอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ
โชคลาภ มีโชคจากกฎหมายหรือข้าราชการ การงานมากกว่า โชคการเสี่ยงดวงมีน้อย

วันอังคาร
การเงิน การเงินใช้จ่ายสิ้นเปลืองกับการซื้อของหรือการเดินทางท่องเที่ยว ได้อย่างเสียอย่างด้านการเงิน เข้าซ้ายจ่ายขวา
การงาน อาจมีการโยกย้าย หรือการเดินทาง การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงปรับตัวพบปะกับผู้คนมากขึ้น การงานเพิ่มขึ้นความรับผิดชอบมากขึ้น
ความรัก คนโสดแต่งงานช้าคู่ไม่ซ้ำหน้าไม่ลงเอยคนมีแฟนแล้วต้องทำใจไม่ความแน่นอนส่วนคนแต่งงานแล้วทำกิจกรรมด้วยกันเปลี่ยนบรรยากาศ
สุขภาพ สภาพจิตใจอารมณ์แปรรปรวน ระวังปัญหาด้านอารมณ์ต้องฝึกควบคุมอารมณ์ตัวเองหงุดหงิดง่ายเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย โรคภัยไข้เจ็บไม่มี
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า

วันพุธ
การเงิน มีโชคลาภเข้ามาเนืองๆ การเงินดี หากคิดจะตั้งตัวก็สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้
การงาน มีโอกาสดีๆ ด้านการงาน จะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน หากทำการค้าก็ทำมาค้าขึ้น
ความรัก รักเต็มไปด้วยอุดมคติ ความรักดีราบรื่นมีความสุข คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ
สุขภาพ ปัญหาสุขภาพร่างกายความเหนื่อยล้าหมดไป ไม่มีโรคภัย มีข่าวดี การให้กำเนิดของทารกน้อย คุณแม่เตรียมตัวตั้งครรภ์เป็นไพ่ข่าวดี
โชคลาภ เป็นช่วงที่ต้องประหยัด อย่าเล่นดีกว่า

วันพฤหัสบดี
การเงิน เดือนร้อนด้านการเงิน มีรายจ่ายมากหากเดือดร้อนหนักจะได้รับการช่วยเหลือ
การงาน มีโอกาสได้รับการอบรมหรือศึกษาต่อ ได้เลื่อนวุฒิเลื่อนตำแหน่งควรหาโอกาสศึกษาจะมีโอกาสก้าวหน้ามาก
ความรัก มีสิทธิ์อยู่เป็นโสดหรือแต่งงานช้า หากมีคู่แล้ว ความรักอาจมีปัญหาหรือพลิกล็อกได้
สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับลมหายใจ เช่นฝุนละออง ควันรถ เป็นต้น หรือ ความเครียด
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า มีโชคกับการเดินทาง

วันศุกร์
การเงิน มีโชคลาภเข้ามาเนืองๆ การเงินดี หากคิดจะตั้งตัวก็สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้
การงาน มีโอกาสดีๆ ด้านการงาน จะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน หากทำการค้าก็ทำมาค้าขึ้น
ความรัก รักเต็มไปด้วยอุดมคติ ความรักดีราบรื่นมีความสุข คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ
สุขภาพ ปัญหาสุขภาพร่างกายความเหนื่อยล้าหมดไป ไม่มีโรคภัย มีข่าวดี การให้กำเนิดของทารกน้อย คุณแม่เตรียมตัวตั้งครรภ์เป็นไพ่ข่าวดี
โชคลาภ มีนิดเดียว ไม่ค่อยคุ้ม

วันเสาร์
การเงิน ใช้จ่ายค่อนข้างสิ้นเปลือง ตามใจตนเองทำให้การเงินอาจสะดุดได้ งานพิเศษหรือรายได้เสริมจะทำให้เงินเข้ากระเป๋าพอให้ผ่านไปได้
การงาน ต้องผจญกับความเหนื่อยยากอุปสรรคเพียงลำพัง ต้องแก้ไขปัญหาด้วยตนเองแต่ในอนาคต การงานจะมั่นคงทำให้พึ่งพาเลี้ยงดูตนเองได้
ความรัก ดวงความรักหาคู่ยากดื้อดึงเอาแต่ใจมีสิทธิ์โสดหรือแต่งงานช้า คู่รัก ห่างๆ กันไป
สุขภาพ ระวังเรื่่องโรคกระเพาะอาหาร การนอนควรพักผ่อนให้เพียงพอ อุบัติเหตุเคราะห์ร้ายไม่มี
โชคลาภ มีเข้ามานิดหน่อย อย่าใช้เงินมาก

วันอาทิตย์
การเงิน การเงินดี มีโอกาสได้เงินพิเศษอันเกี่ยวเนื่องมาจากงานและการเดินทาง
การงาน เป็นช่วงเวลาที่ต่อสู้อุปสรรค การงานค่อนข้างหนักและต้องใข้ความพยายามครั้งสำคัญจะเอาชนะได้ผลที่ได้คุ้มค่ากับความเหนื่อย
ความรัก คนโสดหาคู่ยาก ส่วนคนมีคู่ หาเวลาอยู่ด้วยกันได้ยากเพราะหน้าที่การงานไม่มีเวลาให้ครอบครัวเท่าที่ควร
สุขภาพ สุขภาพแข็งแรง ไม่มีอุบัติเหตุหรือเคราะห์ร้าย
โชคลาภ มีโชคทั้งจากการเสี่ยงดวง เงินประกัน เงินมรดก

 24 
 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2014, 09:19:07 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 16 กรกฎาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
อารมณ์ขึ้นลงไปพร้อมกับสถานการณ์ทางการเงิน เดี๋ยวเข้าเยอะ ออกเยอะ คงต้องสร้างกลไกลในการจับจ่ายใช้สอยจะได้ไม่มีปัญหาตามมา ไพ่ พิเภกเลือกช้าง (ไพ่ Temperance) การงาน เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด มีดวงเปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่ง หรือย้ายที่ทำงานไปเลย ยังไม่เหมาะลงทุนทำกิจการเอง เพราะยังขาดความมั่นใจ เป็นช่วงที่สับสนลังเล การเงิน ช่วงต้นดูเป็นเศรษฐีเงินมากมี แต่พอช่วงกลางลงมาสภาพคล่องเริ่มลด รายจ่ายเริ่มมีมาก พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ อาจกลายเป็นยาจกได้หากไม่วางแผนให้ดี ความรัก กำลังสับสนตัดสินใจไม่ถูก พยายามห่าง ๆ ไว้ก่อน มีโอกาสตัดสินใจพลาดได้ง่าย ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องหงุดหงิดชวนทะเลาะกันบ่อย พยายามใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
ยังคงกะเกณฑ์อะไรกับใครยังไม่ได้ เพราะเรื่องของตัวคุณเองก็ยังไม่ลงตัว รู้สึกเคว้งคว้าง กำลังมองหาบางอย่างที่ใช่ แต่เรื่องแบบนี้ไม่ควรรีบเร่ง ไพ่ พระฤษีชนก (ไพ่ The Hermit) การงาน เริ่มรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งที่ทำอยู่ พยายามมองหาช่องทางก้าวหน้ากว่าเดิม ช่วงต้นอาจไม่เป็นอย่างที่คิด ค่อย ๆ ศึกษา ช่วงปลายมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ มีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจเอง การเงิน ช่วงกลางมีดวงเสียเงินก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว พยายามห่างคนที่เดือดร้อนเอาไว้ แต่ไม่นานก็จะมีโชคเข้ามาช่วย ความรัก รู้สึกเหงา ๆ บอกไม่ถูก คนโสดยิ่งรีบยิ่งอยากมีกลับไม่ได้ดังใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องเข้าใจผิด น้อยอกน้อยใจกันตลอด ทำให้รู้สึกเหมือนทัศนคติไม่ตรง เหมือนคนที่คบหาไม่อยาก อยากเลิกอยากเปลี่ยนคนใหม่

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
มีผู้ใหญ่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมถึงคนรอบข้างก็แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับชีวิตคุณ ทำให้คุณรู้สึกสับสน ไปไม่ถูกทาง ให้พยายามใช้ความยุติธรรม ใช้หลักเหตุผล จะเจอคำตอบที่ดีที่สุด ไพ่ พระอินทร์ (ไพ่ The Hierophant) การงาน คงต้องอาศัยพึ่งพาผู้ใหญ่ เพื่อเอาตัวให้รอด หากได้รับคำแนะนำสิ่งไหนมาควรปฏิบัติตาม ช่วงกลางระวังงานผิดพลาด หรือตัดสินใจผิดพลาดครั้งใหญ่ การเงิน เสียจุกจิกอยู่ตลอด เป็นช่วงที่ใช้ไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง ใครชักชวนไปไหนทำอะไรพร้อมเสมอ ระวังจะชักหน้าไม่ถึงหลัง ความรัก คนโสดออกแนวต้องบวช ไร้วี่แววเนื้อคู่ บางทีอาจต้องลดมาตรฐานลงมาบ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงกลางเป็นช่วงที่ต้องระวังเรื่องการแตกหัก อย่าเผลอปากไวเป็นอันขาด

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
ได้ยินเรื่องซุบซิบนินทา ข่าวไม่ค่อยดีเข้าหูบ่อย ส่งผลกับอารมณ์โดยตรง คงต้องปล่อยผ่านเลยไปบ้าง เพราะช่วงนี้ภาระของคุณก็มีมากเกินกว่าจะสนใจเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไพ่ ภาพลวงตา (ไพ่ 7 ดาบ) การงาน เจอศึกหนัก งานโหด ต้องลงมือลงแรงทำเอง ตั้งแต่งานนอกบ้านจนถึงงานในบ้าน ภาระหนักอึ้งแบบสุด ๆ อย่าเพิ่งคิดโทษตัวเองหรือโทษใคร ให้ตั้งหน้าตั้งตาทำให้เต็มที่แล้วผลดีจะกลับมาสู่ตัวคุณ การเงิน เป็นช่วงที่มีแต่คนเดือดร้อนวิ่งเข้ามาหา อึดอัดใจกับการที่ต้องช่วยหรือปฏิเสธ แต่ก่อนจะช่วยใครอย่าลืมเอาตัวเองให้รอดก่อน ความรัก คนโสดมีดวงได้พบคนถูกใจ แต่อาจต้องดูให้ดีก่อน มีแนวโน้มถูกใจคนมีแฟนแล้ว อาจออกแนวแอบรักแอบคบหา ส่วนคนมีคู่แล้วแง่งอนกันบ่อย ต้องชวนกันเที่ยวบ้าง

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
เชื่อมั่นในตัวเองเป็นพิเศษ กำลังบ้าพลัง คิดไกลแบบสุด ๆ เป็นผลให้คุณเองที่ต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น สถานการณ์ทุกอย่างดูรีบร้อนเร่งรีบ ไพ่ พาลีได้ชัย (ไพ่ The Strength) การงาน ขยันขันแข็งแบบสุด ๆ มีหัวคิดครีเอทในทุกเรื่อง ทั้งจอมวางแผนและจอมบงการ ช่วงกลางถึงช่วงปลายมีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือทำงานเสริมเพิ่ม กำลังกระตือรือร้นทำให้ได้พบเจอสิ่งแปลกใหม่อยู่ตลอด การเงิน มีแนวโน้มซื้อรถ เปลี่ยนรถ รวมถึงซ่อมรถด้วย แต่ไม่กระเทือนสภาพคล่อง ช่วงปลายมีลาภปาก ได้ของฟรีกินฟรี ความรัก เจ้าเสน่ห์ ไปไหนมาไหนมีแต่คนอยากเข้าใกล้ คนโสดไม่ต้องห่วงว่าจะเหงา ช่วงปลายอาจมีประสบการณ์แปลกใหม่น่าประทับใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเผลอหว่านเสน่ห์เพิ่มเรตติ้งบ้าง

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
เป็นเรื่องดี ๆ ดวงงานไปได้ดี แต่ไม่เหมาะลงทุนร่วมหุ้น ดวงความรักน่าเป็นห่วง ค่อนข้างหุนหันพลันแล่น มีโอกาสเสี่ยงในการเลิกราสูง ไพ่ พระนารายณ์ (ไพ่ ราชาคทา) การงาน คล่องแคล่วว่องไว คิดอ่านแก้สถานการณ์ได้ดี ได้รับการยอมรับมากขึ้น แต่ไม่ควรคาดหวัง มีคนคอยจ้องกลั่นแกล้ง อิจฉาคุณอยู่ หากเผลออาจพลาดพลั้งได้ จึงไม่ควรอวดอ้างใด ๆ การเงิน ต้องระวังเรื่องการลงทุน หากคบหาคนผิดก็อาจทำให้ล้มละลายได้ อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัว อยู่เฉย ๆ ก่อนดีกว่า ช่วงปลายพอมีจังหวะเก็บออมได้บ้าง ความรัก วุ่นวายสับสน มีปากเสียงกันตลอด ต้องระวังทั้งมือที่สาม และความที่ไม่ชอบอธิบายของคุณ อาจทำให้เรื่องเลยเถิด ส่วนคนโสดปลอดภัยไร้กังวล ยังไม่มีคนเข้ามาแทะโลม

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
กลับมานั่งคร่ำเคร่งกับชีวิตอีกรอบ ต้องลุยเองทำเองทุกอย่าง หันหน้าไปทางไหนมีแต่คนมาพึ่งพา หรือขอคำปรึกษา ไพ่ ความยุติธรรม (ไพ่ Justice) การงาน พอเอาตัวรอดไปได้อย่างหวุดหวิด แต่งานยังเยอะล้นมือ มีแนวโน้มต้องไปช่วยงานคนอื่นเสียเยอะ งานตัวเองจึงกลายเป็นดินพอกหางหมู ช่วงปลายอาจได้คำชักชวนไปร่วมงานใหม่ หรือได้รับข้อเสนอที่ทำให้ต้องตัดสินใจ การเงิน หาเองแบบล้วน ๆ ไม่พึ่งโชคลาภ ยิ่งขยันก็ยิ่งมีเงินเพิ่ม ช่วงปลายมือเติบ ใช้เงินเก่ง เที่ยวเตร่ตามใจสุด ๆ ความรัก คนโสดฉายแววผู้เชี่ยวชาญ จนมีแต่คนมาขอคำปรึกษา ส่วนเรื่องของคุณเองถ้ารักชอบใครต้องเข้าหาเท่านั้นถึงจะสมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วรักต้องให้ ยิ่งให้เขา คุณก็ยิ่งมีความสุข

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ความคิดวุ่นวายหลากหลายอยู่ในหัว อยากเริ่มต้น อยากเปลี่ยนแปลงสารพัดสิ่ง ทุกอย่างจะเป็นจริงได้ต้องอาศัยตัวช่วย ไพ่ นางเกาสุริยา นางไกยเกษี นางสมุทรเทวี (The High Priestess) การงาน ต้องเร่งทำในช่วงต้น ๆ เพราะช่วงปลายวุ่นวายเจอปัญหาเยอะ พยายามใช้วาจาให้ถูกที่ถูกทางแล้วคุณจะไปได้ไกล ช่วงต้นเหมาะกับการเข้าหา เจรจาเรื่องสำคัญ จะได้รับการสนับสนุน ช่วงปลายมีดวงเปลี่ยนงานย้ายงาน การเงิน ใช้จ่ายมือเติบ ใจดีใจใหญ่ พอมีลาภจากความเสน่หาเข้ามาบ้าง แต่ต้องรู้จักวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ความรัก คนโสดมีโอกาสตกเป็นมือที่สามเข้าไปพัวพันกับคนมีเจ้าของแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ระวังรักแล้วจะถอนตัวไม่ขึ้น ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่นสุด ๆ เสน่ห์ไม่เข้าใครออกใคร อาจพาให้มีกิ๊กเพิ่ม

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
อยู่ ๆ ก็มีความคิดดี ๆ ผุดขึ้นมากะทันหัน เป็นช่วงของการเริ่มต้นและสานต่อความตั้งใจ ได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ไพ่ พระรามครองเมือง (ไพ่ The Emperor) การงาน อยู่ในช่วงที่รุ่งเรืองสุด ๆ มีผู้ใหญ่คอยผลักคอยดันให้คุณมีชื่อเสียง ได้แสดงความสามารถเต็มที่ ดวงงานกำลังก้าวหน้า หากอยากเริ่มต้นโครงการที่ฝันก็ควรรีบทำ การเงิน มีโชคลาภพอหอมปากหอมคอให้ได้ดีใจบ้าง ช่วงกลางมีลาภจากคนอายุมากกว่า กำลังเป็นที่เอ็นดู อยากได้อะไรให้รีบเอ่ยปาก ความรัก คนโสดที่รอคอยมานานจะได้เจอเนื้อคู่สมใจ มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุมากกว่า ลองเปิดใจดูแล้วจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น ส่วนคนมีแฟนแล้วยังหวานกันไม่ลดละ ต่างคนต่างช่วยกันเติมความหวาน ทำให้มีความสุข

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
มีข่าวให้ตื่นเต้นดีใจ เรื่องที่คิดหรือคาดหวังไว้กำลังจะเป็นจริง สภาพแวดล้อมรอบตัวทำให้คุณรู้สึกมีความสุข ไพ่ พระฤษีชนก (ไพ่ The Hermit) การงาน ได้คนคอยช่วยเหลือในสิ่งที่คุณไม่ถนัด แต่ก็ต้องระวังพวกขี้อิจฉาที่คอยหาเรื่อง ช่วงกลางเสี่ยงกับการมีปากเสียง พยายามอยู่ห่าง ๆ นิ่ง ๆ ไว้เป็นดีที่สุด ช่วงปลายคุณอาจจะอยากเปลี่ยน อยากย้าย กำลังมองหาสิ่งใหม่ ไม่มีอะไรยากเกินเอื้อม การเงิน เน้นมีลาภปาก ได้ของฝากของฟรี แต่ถ้าเป็นเรื่องหุ้นส่วนลงทุนต้องระวังมีปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ช่วงปลายอาจได้เงินก้อน มีลาภจากการเดินทาง ความรัก มีเรื่องน่ายินดี มีการเลี้ยงฉลอง หรือนัดสังสรรค์ แต่ต้องแบ่งเวลาให้ถูกให้เป็น เดี๋ยวจะมีปัญหากันได้ ส่วนคนโสดช่างหาช่างเลือก ทำให้ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใคร

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
อ่อนไหวง่าย ได้ยินได้ฟังอะไรเข้าหูเป็นต้องเก็บมานั่งคิดมาก ต้องปรับตัวให้หนักแน่น ถึงจะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ไพ่ สามทหารเอก (ไพ่ 3 คทา) การงาน ช่วงต้นได้รับการตอบรับดี มีคนชื่นชมชื่นชอบในความสามารถ อาจถูกส่งไปเพิ่มพูนศักยภาพ ฝึกอบรมเพิ่ม ทำให้ได้พบปะ มีมิตรภาพเพิ่ม ลงมือทำธุรกิจกับครอบครัว คนสนิท ประสบความสำเร็จ การเงิน มีแต่คนอยากมาพึ่งพาอาศัย พยายามอยู่ให้ห่างความเดือดร้อน มิฉะนั้นคุณจะตกเป็นเหยื่อ ช่วงปลายมีลาภปากได้ของฟรี กินฟรี ความรัก ช่วงต้นรู้สึกห่างเหิน ไม่เข้าใจกัน ช่วงปลายแล้วถึงจะดี มีโอกาสปรับความเข้าใจกันได้ มีอะไรให้พูดคุยกัน ดีกว่าเงียบเฉย ส่วนคนโสดต้องให้เพื่อนฝูง คนสนิทช่วยกันลุ้นถึงจะสมหวัง ช่วงปลายเหมาะสุด ๆ ในการนัดดูตัว

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
กำลังเป็นที่จับตาดูของใครหลายคน ต้องพยายามฝืนตัวเองให้อดทนและทำดีเสมอต้นเสมอปลาย จะทำให้คุณเขยิบฐานะความสำคัญขึ้นมาได้ การงาน เป็นที่เลื่องลือเกี่ยวกับความสามารถของคุณ ทำได้ดี มีคนชื่นชอบ แต่ต้องระวังไม่ให้ข้ามหน้าข้ามตาผู้ใหญ่ เป็นช่วงเสี่ยงของการเขม่น พูดผิดทำผิดนิดเดียวอาจกลายเป็นศัตรูกันได้ ให้ระวังเรื่องการพูดจา การเงิน มีเสียจุกจิก ๆ บ้าง แต่ไม่สะเทือนสภาพคล่อง ช่วงกลางเน้นทำบุญช่วยเหลือ หากให้หยิบยืมอาจได้คืนช้า จะช่วยใครจึงต้องทำตอนที่คุณพร้อมจะดีกว่า ไพ่ ท้าวมาลีวราช (ไพ่ ราชาถ้วย) ความรัก เน้นเป็นคนให้คำปรึกษา แต่พอเจอเข้าจริง ๆ กับตัวเอง กลับทำอะไรไม่ค่อยถูก คนโสดได้แต่สอดส่อง ยังไม่กล้าคบหาใครจริงจัง

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 25 
 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2014, 03:37:53 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ศึก12ราศี
วันอาทิตย์ ที่ 06 ก.ค. พ.ศ.2557


ช่วงที่1 ราศีใด ราศีใด ในช่วงนี้ ทำอะไรก็รวย
<a href="http://www.youtube.com/v/bthKq-ACirE" target="_blank">http://www.youtube.com/v/bthKq-ACirE</a>
เฉลย ... ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. ถึง 13 มิ.ย.

ช่วงที่2 ราศีใด ในช่วงนี้ ระวังไฟไหม้บ้าน
<a href="http://www.youtube.com/v/VItLtMwUhhA" target="_blank">http://www.youtube.com/v/VItLtMwUhhA</a>
เฉลย ... ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. ถึง 16 พ.ย.

06 ก.ค. 2557 - รายการศึก12ราศี - สถานีโทรทัศน์ ช่อง3 (Original)

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 26 
 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2014, 08:43:54 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 07 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 13 กรกฎาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน หากเป็นลูกน้องระวังขัดแย้งกับเจ้านาย หรือ หากไปสอบสมัครควรเผื่อใจไว้บ้าง แต่การงานช่วงนี้จะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ
การเงิน หากมีหนี้สินต้องระวัง ถ้ายังไม่มีก็อย่าพึ่งคิดเรื่องกู้จะไม่ค่อยดีหนี้สินจะเยอะ ระวังการใช้จ่าย
ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความรักลงตัวดี คนโสดไม่มีเข้ามา หากคุณไปตามตื้อใครก็อาจจะเป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น
สุขภาพ แข็งแรงดี แต่ให้ระวังเรื่องสายตา

วันอังคาร
การงาน ค้าขายหรือทำธุรกิจ กิจการจะเติมโตขึ้น การงานค่อนข้างราบรื่นดี แต่อย่าขี้เกียจต้องหมั่นขยันเยอะๆ เจ้านายจะเห็นใจ
การเงิน ค่อนข้างดี อาจจะมีการเริ่มสร้างฐานะจากงานที่ทำหรือมีลู่ทางใหม่ๆ แต่ต้องขยันและเหนื่อยหน่อย
ความรัก คนโสดหากไปตื้อหรือจีบใครเขาก็จะมีโอกาสที่จะตกลงรักกัน คนที่มีแฟนแล้วก็รักกันดี ความสมพันธ์เหมือนเพื่อนกันอยู่ตอนนี้
สุขภาพ หากสุขภาพไม่ดีจะหายในไม่ช้า แต่ถ้าดีอยู่ก็แข็งแรงดี

วันพุธ
การงาน บางคนอาจจะโดนไล่ออก ธุรกิจปิดตัวลง หรือ ลาออกจากที่เก่าไปหาใหม่ เป็นจุดเปลี่ยนช่วงนี้ หรือ มีงานเข้ามาจากที่ว่างงานมาตลอด
การเงิน ยิ่งขยันยิ่งมีเงินเข้ามา และต้องประหยัดเก็บหอบรอมริบด้วยจะดี บางคนอาจจะอยากได้เงินเพราะซื้ออะไรบางอย่าง ต้องขยันทำงาน
ความรัก คนโสดมีแววเจอคู่รัก ที่สมพงศ์ส่งเสริมกัน คนมีคู่แล้วก็ค่อนข้างดี แต่ถ้ามีปัญหากันก็จะจบลงกันด้วยดี
สุขภาพ ระวังจะเจ็บป่วยบ่อยในช่วงนี้ บางทีรู้สึกอืดอัด เพราะอากาศร้อน ต้องไม่เครียดด้วย

วันพฤหัสบดี
การงาน คนที่ทำงานมานานก็จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น หากหางานใหม่ก็จะหางานได้ไม่ยาก สอบอะไรก็ตามก็ประสบความสำเร็จ
การเงิน มีรายได้ใหม่ๆ เส้นทางใหม่ๆ เข้ามา หากมีหนี้สินต้องเหนื่อยหน่อย บางคนอาจจะอยากซื้อของในช่วงนี้
ความรัก เป็นช่วงปรับความเข้าใจกัน หรือ ศึกษานิสัยใจคอซึ่งกันและกัน บางคู่อาจจะกลับมาคืนดี ต้องทำให้อีกฝ่ายยอมรับ
สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะ ไขข้อ ภัยทางน้ำ

วันศุกร์
การงาน ช่วงนี้ค่อนข้างดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ หางานหรือสอบได้ตรงตามที่ต้องการ แต่อย่างเลือกงาน หรือ ฝันสูงเกินไป
การเงิน พลาดโอกาสได้เงินจากบางอย่าง ระวังการลงทุนร่วมหุ้น หากมีหนี้สินอาจจะได้ชำระหนี้ ต้องอดทนไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค
ความรัก ดูห่างเหินจากคนรัก ไม่ค่อยได้คุยหรือเจอกันบ่อยนัก หากมีปัญหาทะเลาะกันให้ห่างกันสักพักจะดีกว่า คนโสดยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ ระวังระบบของเหลวในร่างกาย ผู้หญิงอาจจะประจำเดือนมาไม่ตรง

วันเสาร์
การงาน ไม่ค่อยดี ระวังความขัดแย้งในองค์กร เพราะความเห็นไม่ตรงกัน หรือ เจอคู่แข่งที่สู้ยาก ค้าขายต้องโปรีโมทโฆษณาเยอะๆ
การเงิน มีช่องทางใหม่ๆ ให้หาเงินได้ หรือ ทำงานในลักษณะจับเสือมือเปล่าก็ยังได้ แต่ให้ระวังการถูกหลอก ยักยอกทรัพย์เป็นต้น
ความรัก ค่อนข้างอ่อนไหวง่ายในช่วงนี้ ให้ระวังแฟนนอกใจ หรือ บางคู่รักกันแบบไม่เปิดเผย คนโสดอาจจะหลงรักใครบางคน
สุขภาพ สุขภาพค่อนข้างดี แต่หากไม่สบายใจก็ทำบุญได้

วันอาทิตย์
การงาน มีการลงทุนขยับขยาย เปิด,ซื้อขายกิจการ ไปได้สวย เงินเดือนดีขึ้น บางคนได้งานใหม่ แต่โครงการต่างๆ อาจจะมีแววหยุดชะลอบ้าง
การเงิน เป็นช่วงที่ต้องพยายามหาเงิน เร่งสร้างฐานะให้มั่นคง เป็นช่วงกอบโกย แต่อย่าใจร้อนซื้อนั่นซื้อนี่โดยความวู่วาม จะหมดเงินไปอย่างรวดเร็ว
ความรัก ระวังการชิงดีชิงเด่นกับคนรัก หรือ ความสัมพันธ์มีปัญหา เพราะเอาแต่ใจกัน ส่วนคนโสดอาจจะไปชอบคนที่อยู่สูงกว่า อุปสรรคเยอะ ต้องสู้
สุขภาพ ระวังหวัด ภูมิแพ้

คำพยากรณ์โดย : บ้านปู

 27 
 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2014, 09:17:58 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 03 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 09 กรกฎาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
ร้อนรน เร่งรีบ ไม่ค่อยอยากอยู่เฉย มักแสวงหาของใหม่ทำอยู่ตลอด ช่วงต้นมีดวงเดินทางไกล เปลี่ยนแปลงที่อยู่ ไพ่ พระรามตามหานางสีดา (ไพ่ เจ้าชายคทา) การงาน กำลังจะได้รับข่าวดี แต่จะมาพร้อมความอึดอัดใจบ้าง คุณต้องเด็ดขาดในการตัดสินใจ ปัญหาถึงจะจบ ช่วงกลางอย่ารับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้า หากไม่แน่ใจว่าจะทำได้ มีเกณฑ์เสียเครดิต ส่วนช่วงปลายเหมาะในการริเริ่มลงทุน ทำงานเสริมงานใหม่ที่อยากทำ การเงิน หมดไปเพราะความใจอ่อน และความกดดัน อย่าเพิ่งไปสงสารใคร ให้นึกถึงตัวเองไว้ก่อนเป็นหลัก ช่วงปลายพอมีโชคลาภเข้ามาให้ดีใจบ้าง ความรัก พ่อแง่แม่งอน คนรักเอาใจยาก และมักสร้างความลำบากใจให้เสมอ ต้องค่อย ๆ พูดจากัน ส่วนคนโสดมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพันให้ใจอ่อน แต่ต้องดูกันอีกสักพัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
มีเรื่องจุกจิกรำคาญใจเข้ามาตลอด ต้องพยายามสงบสุขุมเยือกเย็น แล้วปัญหาทั้งหลายจะผ่านไป ไพ่ ขันธกุมาร (ไพ่ เจ้าชายดาบ) การงาน ต้องนั่งทำงานหลังขดหลังแข็ง มีงานที่ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่คนช่วยงานกลับน้อยลง ช่วงปลายมีเรื่องซุบซิบนินทาเข้าหูให้ปวดใจ อย่าเก็บมาคิดให้รกสมอง บริวารเพื่อนร่วมงานมักหาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณต้องแก้ พูดง่ายเข้าใจยาก การเงิน คนใกล้ตัวมักจะพาเสียเงิน หรือหาภาระมาให้ พยายามออกสังคมให้น้อยลงแล้วปัญหาก็จะลดลงตามไปด้วย ยังไม่มีลาภลอย ความรัก มักเจอรักในรูปแบบแปลก ๆ แต่ก็ทำให้รู้สึกดี คนโสดกำลังเหงาได้ที่ ออกแนวแอบรักแอบมอง ส่วนคนมีแฟนแล้วหากคนรักอายุน้อยกว่า เตรียมตัวเตรียมใจวุ่นวายได้เลย จะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาให้ปวดหัวตลอด

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
อยู่ในช่วงที่สับสน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเข้ามาตลอด หากไม่แน่ใจให้ขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ ดีกว่าทำอะไรบุ่มบ่าม ไพ่ สุครีพถอนต้นรัง (ไพ่ 5 คทา) การงาน ถูกบ่นถูกตำหนิบ่อย ต้องพยามยามหาจุดเด่น และลบข้อด้อยของตัวเอง ช่วงกลางมีดวงขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา พยายามนิ่ง อย่าต่อล้อต่อเถียง เรื่องจะจบเร็ว ส่วนช่วงปลายระวังงานผิดพลาด โดยเฉพาะเกี่ยวกับตัวเลขตัวเงิน การเงิน รายจ่ายเยอะ รายรับน้อย ทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด ถึงกับต้องรัดเข็มขัดกันเลยทีเดียว สิ่งไหนไม่จำเป็น ตัดออกไปก่อน ยังไม่มีโชคลาภ ความรัก มีเข้ามาให้วุ่นวายใจ ยังหาความสงบสุขลำบาก เสน่ห์แรงกับเด็ก ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันบ่อยสุด ๆ และมีแนวโน้มมือที่สามเข้ามาแทรก

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
รู้สึกอึดอัดกดดันบอกไม่ถูก มีแต่คนอยากให้คุณทำนั่นทำนี่ให้ตลอด หากปฏิเสธสิ่งไหนได้ให้รีบบอกปัดไป ไพ่ หนุมานปราบไมยราพ (ไพ่ 6 คทา) การงาน ยังรักษาให้อยู่ในกรอบได้ แต่โดยรวมเจอปัญหาจุกจิกมากมาย ตั้งแต่เรื่องคนไปจนถึงเนื้องาน ยังไม่เหมาะที่จะริเริ่มลงทุนทำอะไรเพิ่ม ให้ประคับประคองสิ่งที่ทำอยู่ให้รอดฝั่งไปก่อนจะดีกว่า ช่วงปลายได้ยินข่าวสารข่าวลือไม่ค่อยดี ปล่อยให้ผ่านเลย อย่าเก็บมาใส่ใจ การเงิน คงต้องจับจ่ายใช้สอยประหยัดขึ้น สถานการณ์ไม่ค่อยดี ช่วงกลางมีคนมาขอความช่วยเหลือ ทำให้อึดอัด ปฏิเสธได้เป็นดีที่สุด ความรัก ไม่ค่อยอยากเปิดใจคบหาใครจริงจัง คนที่เข้ามาจะอายุน้อยกว่าเป็นส่วนใหญ่ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วมีเรื่องหึงหวง น้อยอกน้อยใจกันตลอด ไม่ค่อยมีช่วงเวลาหวาน ๆ ให้ได้ดูดดื่มกันเลย

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
ต้องเดินทางบ่อยเป็นพิเศษ วุ่นวายเป็นพัก ๆ แต่ถ้ารู้จักวางแผนเตรียมการณ์ไว้ก่อนก็ไม่มีปัญหา ไพ่ บัญชาแห่งพระอิศวร (ไพ่ 1 คทา) การงาน ช่วงต้นและปลายมีดวงได้เริ่มต้นงานใหม่รวมถึงงานหลักและงานเสริม ต่อมความคิดสร้างสรรค์พรั่งพรู เหมาะกับการคิดสานต่อโครงการในใจ ส่วนช่วงกลางมีการเปลี่ยนแปลง อาจปรับหน้าที่ หรือย้ายที่ทำงาน พยายามหาจุดยืนสักพักจะนิ่งเอง การเงิน เข้า ๆ ออก ๆ ไม่ต้องหวังเก็บออม เป็นช่วงของการเอาเงินเก็บมาลงทุน ช่วงกลางมีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับรถและการโยกย้าย เดินทาง ความรัก เข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อาจมีอุปสรรคกับเวลาและระยะทาง ต้องใจเย็น ๆ อย่ารีบร้อนกับความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีห่างกันบ้าง เหงาบ้างพอให้คิดถึงกัน แต่รักยังคงมั่นคงดีอยู่

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
ในหัวมีแต่เรื่องงาน เป็นช่วงที่คุณต้องคิดต้องทำหลายอย่าง มาถึงช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ไพ่ หนุมานถวายคันศร (ไพ่ 8 คทา) การงาน มีการขยับขยาย เปลี่ยนแปลง แต่จะมีปัญหาเรื่องความขัดแย้ง เรื่องผู้บังคับบัญชามาเป็นอุปสรรค ต้องค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จา ศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจ ช่วงปลายยังไม่เหมาะในการเจรจา จะล่าช้า ไม่เป็นอย่างที่หวัง การเงิน หมุนเวียนตลอด ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา หากลงทุนร่วมหุ้นกับใครต้องรอบคอบเรื่องส่วนแบ่ง มีแนวโน้มเกิดปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ความรัก ไม่ค่อยจะสนอกสนใจสักเท่าไร แต่ก็นับว่าคิดถูก ให้เน้นทำงานสร้างอนาคตก่อน พอมั่นคงเดี๋ยวรักแท้ก็ตามมาเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วถกเถียงกันบ่อย ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
กำลังเบื่อหน่ายชีวิตประจำวันที่เป็นอยู่ ปัญหารุมเร้าและถูกกดดัน คงถึงเวลาที่ต้องหลบหนีไปพักผ่อนเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะกลับมาสู้ใหม่ ไพ่ นางสีดาลุยไฟ (ไพ่ อัศวินคทา) การงาน ยังคาดหวังพึ่งพาใครไม่ค่อยได้ แนะนำให้ลงมือทำด้วยตัวเองดีที่สุด ช่วงกลางมีดวงเปลี่ยนแปลง โยกย้าย หากกำลังเบื่ออยู่ให้รีบส่งใบสมัครจะได้รับการตอบรับที่ดี ช่วงปลายถูกขอให้ทำงานที่ไม่ถนัดอึดอัดใจ การเงิน มีดวงเสียเงินกับเรื่องรถ ทั้งซ่อมทั้งปรับปรุง รวมถึงการซื้อรถใหม่ด้วย คงต้องบริหารจัดการให้ดี อาจมีสะดุดได้ ความรัก เป็นเหตุให้คุณขาดสมดุล เป็นช่วงที่รักซึมเศร้า คนรักทำให้เสียใจ น้อยใจ จนขาดแรงบันดาลใจทำสิ่งอื่น ส่วนคนโสดแอบไปรักคนมีเจ้าของทำให้รู้สึกเหมือนขาดความมั่นคง รักมีอุปสรรค

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
เจอเรื่องผิดคาด พลิกโผตลอด ต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมในทุกสถานการณ์ ช่วงต้นวุ่นวาย มีเรื่องไม่คาดคิด แต่พอสุดท้ายจะจบลงแบบดีเกินคาด การงาน มีโอกาสถูกจับเปลี่ยนตำแหน่ง ยุบ หรือเลิกจ้าง แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นำพาไปสู่จังหวะชีวิตที่ดีขึ้น ช่วงกลางมีคนหยิบยื่นโอกาสหรือความช่วยเหลือมาให้ ช่วงปลายมีผู้ใหญ่ใจดีให้การสนับสนุน เหมาะในการนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ ไพ่ พระรามได้ศร (ไพ่ 3 เหรียญ) การเงิน ระวังเรื่องทำของหาย กับถูกหลอก เพราะความเชื่อคนง่ายไว้บ้าง นอกนั้นรุ่งหมด คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน อยู่เฉย ๆ จะมีเรื่องรับทรัพย์ให้ได้เฮ ความรักที่กำลังอกหักเสียใจ จะมีคนเข้ามาดามอกให้ ส่วนคนโสดสนิทจะได้คู่ใจดี ผิวขาวอวบ ๆ คนมีแฟนแล้วรักหวานชื่นอบอุ่น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
แค่เริ่มต้นคิดก็เจออุปสรรคเสียแล้ว ทำเอาคุณท้อถอยหมดแรงเอาง่าย ๆ ต้องใช้ความอดทนแล้วคุณจะเอาชนะปัญหาได้สำเร็จ ไพ่ นางสีดาลุยไฟ (ไพ่ อัศวินดาบ) การงาน เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการปรับเปลี่ยน อาจต้องใช้เวลาในการปรับตัว ถ้าไม่อคติก็หายห่วง ช่วงกลางมีโอกาสได้เพื่อนร่วมงานที่เข้าขากันได้ดี หากมีปัญหา หรือเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้ควรปรึกษาคนสนิท เพื่อนฝูงหรือครอบครัว การเงิน มีคนมาขอความช่วยเหลือ อาจทำให้อึดอัดบ้าง เพราะตัวคุณเองก็แทบจะเอาตัวไม่รอดแล้ว ช่วงปลายมีดวงเสียเงินกับรถ ความรัก คู่ที่กำลังงอนกันอยู่ จะทำความเข้าใจกลับมาหวานชื่นกันได้เหมือนเดิม ส่วนคนโสดต้องให้คนใกล้ตัวเป็นกามเทพ คอยจัดคอยหาคู่ให้ถึงจะสมหวัง

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
มีข่าวให้ตื่นเต้นดีใจ เรื่องที่คิด หรือคาดหวังไว้กำลังจะเป็นจริง สภาพแวดล้อมรอบตัวทำให้คุณรู้สึกมีความสุข ไพ่ พระฤษีชนก (ไพ่ The Hermit) การงาน ได้คนคอยช่วยเหลือในสิ่งที่คุณไม่ถนัด แต่ก็ต้องระวังพวกขี้อิจฉาที่คอยหาเรื่อง ช่วงกลางเสี่ยงกับการมีปากเสียง พยายามอยู่ห่าง ๆ นิ่ง ๆ ไว้เป็นดีที่สุด ช่วงปลายคุณอาจจะอยากเปลี่ยน อยากย้าย กำลังมองหาสิ่งใหม่ ไม่มีอะไรยากเกินเอื้อม การเงิน เน้นมีลาภปาก ได้ของฝากของฟรี แต่ถ้าเป็นเรื่องหุ้นส่วนลงทุนต้องระวังมีปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ช่วงปลายอาจได้เงินก้อน มีลาภจากการเดินทาง ความรัก มีเรื่องน่ายินดี มีการเลี้ยงฉลอง หรือนัดสังสรรค์ แต่ต้องแบ่งเวลาให้ถูกให้เป็น เดี๋ยวจะมีปัญหากันได้ ส่วนคนโสดช่างหาช่างเลือก ทำให้ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใคร

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
อ่อนไหวง่าย ได้ยินได้ฟังอะไรเข้าหูเป็นต้องเก็บมานั่งคิดมาก ต้องปรับตัวให้หนักแน่น ถึงจะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ไพ่ สามทหารเอก (ไพ่ 3 คทา) การงาน ช่วงต้นได้รับการตอบรับดี มีคนชื่นชมชื่นชอบในความสามารถ อาจถูกส่งไปเพิ่มพูนศักยภาพ ฝึกอบรมเพิ่ม ทำให้ได้พบปะ มีมิตรภาพเพิ่ม ลงมือทำธุรกิจกับครอบครัว คนสนิทประสบความสำเร็จ การเงิน มีแต่คนอยากมาพึ่งพาอาศัย พยายามอยู่ให้ห่างความเดือดร้อน มิฉะนั้นคุณจะตกเป็นเหยื่อ ช่วงปลายมีลาภปากได้ของฟรี กินฟรี ความรัก ช่วงต้นรู้สึกห่างเหิน ไม่เข้าใจกัน ช่วงปลายแล้วถึงจะดี มีโอกาสปรับความเข้าใจกันได้ มีอะไรให้พูดคุยกัน ดีกว่าเงียบเฉย ส่วนคนโสดต้องให้เพื่อนฝูง คนสนิทช่วยกันลุ้นถึงจะสมหวัง ช่วงปลายเหมาะสุด ๆ ในการนัดดูตัว

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
กำลังเป็นที่จับตาดูของใครหลายคน ต้องพยายามฝืนตัวเองให้อดทนและทำดีเสมอต้นเสมอปลาย จะทำให้คุณเขยิบฐานะความสำคัญขึ้นมาได้ การงาน เป็นที่เลื่องลือเกี่ยวกับความสามารถของคุณ ทำได้ดี มีคนชื่นชอบ แต่ต้องระวังไม่ให้ข้ามหน้าข้ามตาผู้ใหญ่ เป็นช่วงเสี่ยงของการเขม่น พูดผิดทำผิดนิดเดียวอาจกลายเป็นศัตรูกันได้ ให้ระวังเรื่องการพูดจา การเงิน มีเสียจุกจิก ๆ บ้าง แต่ไม่สะเทือนสภาพคล่อง ช่วงกลางเน้นทำบุญช่วยเหลือ หากให้หยิบยืมอาจได้คืนช้า จะช่วยใครจึงต้องทำตอนที่คุณพร้อมจะดีกว่า ไพ่ ท้าวมาลีวราช (ไพ่ ราชาถ้วย) ความรัก เน้นเป็นคนให้คำปรึกษา แต่พอเจอเข้าจริง ๆ กับตัวเองกลับทำอะไรไม่ค่อยถูก คนโสดได้แต่สอดส่อง ยังไม่กล้าคบหาใครจริงจัง

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 28 
 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2014, 01:56:40 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ศึก12ราศี
วันอาทิตย์ ที่ 29 มิ.ย. พ.ศ.2557


ช่วงที่1 ราศีใด ในช่วงนี้ ดวงความรักแตก
<a href="http://www.youtube.com/v/yfsI3LrLBWE" target="_blank">http://www.youtube.com/v/yfsI3LrLBWE</a>
เฉลย ... ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. ถึง 15 ม.ค.

ช่วงที่2 ราศีใด ในช่วงนี้ จะมีโชคใหญ่หล่นทับ
<a href="http://www.youtube.com/v/D4-2COL8eMA" target="_blank">http://www.youtube.com/v/D4-2COL8eMA</a>
เฉลย ... ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

29 มิ.ย. 2557 - รายการศึก12ราศี - สถานีโทรทัศน์ ช่อง3 (Original)

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 29 
 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2014, 09:03:44 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 06 กรกฎาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน ระวังปัญหาขัดแย้งกับคนในที่ทำงาน หรือถูกนินทาลับหลัง การเรียนหนักใจเพราะเกิดความยุงยาก
การเงิน หากมีหนี้สินจะแย่ หรือ ต้องใช้เงินมากในการผ่อนสินค้าต่างๆ เก็บเงินไม่อยู่ในช่วงนี้ รายได้มาเป็นงวดๆ
ความรัก แฟนคุณเป็นคนดีคุณง้อ คุณขออะไรเขาในช่วงนี้เขาก็จะให้ หากเลิกกันมีโอกาสคืนดี คนโสดจะเจอคนใจดีเข้ามา
สุขภาพ หากสุขภาพไม่ดีจะค่อนๆ ทุเลาลง แต่ถ้าแข็งแรงอยู่แล้วก็สบายดี
โชคลาภ ไม่ค่อยดีไม่ควรเล่นจะดีกว่า

วันอังคาร
การงาน เพื่อนร่วมงานและเจ้านายดีขึ้น ช่วยเหลือซึ่งกันและกันดี การเรียนก็จะสมหวังที่ตั่งใจไว้
การเงิน จะเสียเงินเพราะช่วยเหลือเพื่อนฝูงหรือภาระทางบ้าน
ความรัก คนโสดมีแววเจอความรักใหม่ๆ เข้ามา คนที่เลิกกันมีโอกาสรื้อฟื้นความสัมพันธ์ปรับความเข้าใจกัน คนมีแฟนอยู่แล้วก็เรื่อยๆ
สุขภาพ ระวังโรคเก่าถ้ามีต้องดูแลสุขภาพให้ดีกินยาสม่ำเสมอ
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า เป็นช่วงที่ต้องประหยัด

วันพุธ
การงาน อาจจะได้ทำงานเยอะภาระมาก หรือ ทำงานสองอย่าง ระวังเพื่อนร่วมหุ้น,ร่วมงานไม่จริงใจ การเรียนผลออกมาอาจจะผิดหวัง
การเงิน รายได้ที่หามาได้ยังใช้อะไรได้ไม่เต็มที่ เพราะอาจจะต้องเอาไปใช้หนี้หรือจ่ายค่าต่างๆ ให้คนอื่นก่อน
ความรัก ระวังทะเลาะกัน ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากคุณ ให้ระวังคำพูด คนโสดยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ ทานน้ำให้มากๆ ระวังระบบของเหลวในร่างกาย ระบบปัสสาวะ
โชคลาภ มีแต่เสีย คิดหน้าคิดหลังให้ดีดีกว่า

วันพฤหัสบดี
การงาน คุณมีความสามารถสูง การงานช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่น ทำอะไรก็สำเร็จ หากหางานใหม่ก็จะได้เร็วๆ นี้ การเรียนก็ดีมากๆ
การเงิน ค่อนข้างดี อาจจะได้ลาภลอย โบนัส เงินเดือนขึ้น หรือ ค้าขายได้กำไรดี
ความรัก คนรักของคุณรักคุณมาก คุณจะรักกันได้ยืนยาว บางคู่อาจจะได้แต่งงานกัน หากคุณเลิกกับแฟนแล้วยังไม่เจอคนใหม่
สุขภาพ จะเป็นๆ หายๆ ระวังโรคทั่วไป
โชคลาภ มีโชคเข้ามา แต่อย่าฟุ่มเฟือยหรือใช้เงินไปมากจนเกินไป

วันศุกร์
การงาน ในช่วงนี้จะมีงานใหม่ๆ โครงการใหม่ๆ เข้ามา หรือ สมัครงานไว้ก็จะได้งานทำ การเรียนเรียนดีขึ้น เรียนเก่งขึ้น
การเงิน มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ทำให้ต้องหมุนเงินมากหน่อย ภาระค่อนข้างมาก แต่ก็มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือบ้าง
ความรัก คนรักกับคุณจะรักกันมากยิ่งขึ้น สนิทกันมากขึ้น หรือจะได้ไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เพื่อนเป็นแฟน
สุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียด
โชคลาภ มีแต่ยังไม่มาก

วันเสาร์
การงาน ค่อนข้างดี เพื่อนร่วมงานหรือเข้านายก็เข้าใจคุณมากขึ้น ทำธุรกิจจะไปได้ด้วยดี การเรียนดี สอบผ่านแน่นอน
การเงิน ยังไม่ดีนักระวังเสียเงินให้กับผู้หญิง หรือ ติดหนี้ต่างๆ รายจ่ายมีเยอะหน่อยต้องควบคุม
ความรัก หากมีปัญหากันถึงเวลาแล้วที่ต้องพูดคุยกันให้รู้เรื่อง แล้วต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร คนโสดยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ แข็งแรงดี
โชคลาภ ไม่ค่อยมีโชคลาภ แต่จะมีโชคจากเพื่อนฝูงมากกว่า

วันอาทิตย์
การงาน จะมีการติดต่องานจากผู้ใหญ่เข้ามา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดีขึ้น ถือว่าเรื่อยๆ การเรียนต้องขยันมากขึ้นถึงจะดี
การเงิน จะมีการติดต่อเรื่องเงินจากผู้หญิง หรือ ได้เงินจากการงานที่ทำรายได้ดีพอประมาณ รายจ่ายมีน้อย
ความรัก คนรักของคุณเขาก็รักคนดูแลคุณดีขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดมีโอกาสเจอคนมีอายุเข้ามาจีบ
สุขภาพ ระวังอาหารการกินอย่ากินมากเดี๋ยวจะอ้วน
โชคลาภ ไม่ค่อยดี ไม่เล่นดีกว่า

คำพยากรณ์โดย : บ้านปู

 30 
 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2014, 08:55:13 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 02 กรกฎาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
งานเข้าเต็ม ๆ ต้องรับภาระหลายอย่างทั้งที่เป็นเรื่องของตัวเองและไม่ใช่ ถือว่าได้ฝึกความอดทนอดกลั้นไปในตัว ไพ่ ทศกัณฐ์เจรจาพาลี (ไพ่ 10 คทา) การงาน เหนื่อยสุด ๆ มีแต่คนโยนหน้าที่โยนความรับผิดชอบมาให้ อย่าเพิ่งปฏิเสธ ให้ก้มหน้าก้มตาทำไปก่อน ช่วงกลางแล้วสถานการณ์จะดีขึ้น ได้รับคำชม ได้รับความดีความชอบจากผู้ใหญ่ ช่วงปลายมีแนวโน้มเปลี่ยนงาน มองหางานใหม่ การเงิน เสียน้อยเสียยาก สุดท้ายต้องมานั่งเสียมากแทน ช่วงต้นอึดอัดจากคนมาหยิบยืม พยายามยื้อและปฏิเสธไป ช่วงปลายมีเกณฑ์ได้เงินก้อน อาจได้ลากจากคนไกลหรือการเดินทาง ความรัก รู้สึกเหงา ๆ บอกไม่ถูก กำลังอยากมีใครสักคน แต่ดูเหมือนจะคอยเก้อ ยังไม่มีใครเข้าตาผ่านมา ส่วนคนมีแฟนแล้วพูดง่ายเข้าใจยาก ต้องให้เวลากันมากขึ้น รักถึงจะราบรื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
มีโครงการในหัวที่อยากทำมากมายหลายอย่าง ทำเอาเรียบเรียงไม่ถูก เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้น การงาน มีการเปลี่ยนแปลง อาจได้รับตำแหน่งใหม่ ก้าวหน้ามากขึ้น แต่อาจต้องใช้เวลาปรับตัวสักระยะ ช่วงกลางมีจังหวะได้เริ่มต้นงานเสริมที่คิดไว้ แต่ต้องมีคนช่วยหนุนถึงจะประสบความสำเร็จ ช่วงปลายเหมาะกับการประกาศรับบริวาร รับลูกจ้าง จะได้บริวารที่ดี ไพ่ พระพิฆเนศวร์ (ไพ่ เจ้าชายเหรียญ) การเงิน จัดระบบการใช้จ่ายได้อย่างลงตัว สภาพคล่องดี ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า พยายามคงเส้นคงวาในการจับจ่าย จะทำให้คุณมีเงินเก็บเพิ่ม ความรัก กำลังเนื้อหอม มีคนมารุมจีบรุมชอบ เจอประสบการณ์ความรักแบบแปลกใหม่ คนโสดไม่ต้องห่วงว่าจะเหงา ส่วนคนมีแฟนแล้วหากคิดจะมีกิ๊กต้องสับรางให้เป็น

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
รู้สึกหงอย ๆ เบื่อ ๆ คาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ต้องลงมือทำเองทุกเรื่อง ไพ่ พระฤษีชนก (ไพ่ The Hermit) การงาน กำลังเบื่อ เจอปัญหาเดิม ๆ คนเดิม ๆ มีความรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน มองหางานใหม่ ช่องทางที่ทำให้ก้าวหน้ากว่าเดิม ช่วงปลายมีจังหวะเหมาะในการเปลี่ยนย้าย แต่ยังอาศัยไหว้วานใครไม่ได้ ช่วยเหลือตัวเองไปก่อน รีบร่อนรีบส่งใบสมัคร มีโอกาสได้สูง การเงิน ดีเว่อร์ เหนือความคาดหมาย ช่วงต้นถึงกลางมีโชคลาภ รับทรัพย์เยอะ แต่ถ้าจะช่วยเหลือหรือให้ใครหยิบยืมคงต้องรอบคอบไว้ก่อน มีแนวโน้มถูกเบี้ยว ความรัก รู้สึกเหงา กำลังโหยหา อยากมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง คนโสดยังคงต้องรอก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกัน เหมือนมีกำแพงกั้น ทำให้ไม่เข้าใจกัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
อารมณ์ร้อน หุนหัน เข้าใจยาก เป็นสาเหตุหลักของการเกิดความขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท ต้องพยายามสงบจิตสงบใจไว้บ้าง การงาน รู้สึกได้ถึงความสั่นคลอน กำลังมีคู่แข่ง มีศัตรูคอยคิดจะล้มคุณอยู่ พยายามหาช่องทางเตรียมไว้ในส่วนของการถูกเลิกจ้างกะทันหัน ยังไม่เหมาะในการขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม ช่วงปลายสถานการณ์จะดีขึ้นด้วยความพยายามของตัวเองล้วน ๆ การเงิน หมดไปกับค่าซ่อมรถ ซ่อมบ้าน เงินทองยังหายากใช้ง่ายอยู่ มีโอกาสเสียสภาพคล่องได้ง่าย หากไม่วางแผนการใช้จ่ายให้ดี ไพ่ พาลีได้ชัย (ไพ่ Strength) ความรัก คนที่มีคู่แล้วต้องระวังเรื่องทะเลาะ มีปากเสียง เพราะอาจลุกลามไปจนทำให้เลิกราได้ ส่วนคนโสดสนิทช่วงปลายมีดวงได้พบคนถูกใจ กำลังมีเสน่ห์ดึงดูดทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้าม

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
เหมือนโลกหมุน มีอาการวิงเวียนศีรษะ ปวดหัว ไมเกรน เข้ามาแทรกอยู่ตลอด พยายามหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยดี การงาน เหนื่อยหัวใจ ไหว้วานใครหรือสั่งงานใครไปไม่ค่อยได้ความ คุณต้องมานั่งตามล้างตามเช็ดปัญหาที่คนอื่นก่อไว้ตลอด ส่วนตัวคุณเองก็ต้องระวังความผิดพลาดด้วยเช่นกัน ก่อนส่งงานให้ตรวจเช็กความเรียบร้อยก่อน การเงิน หมดไปกับค่ายา ค่ารักษาสุขภาพทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด มีเกณฑ์ทำของหาย ถูกขโมย ต้องพยายามมีสติทุกความเคลื่อนไหว ไพ่ ขันธกุมาร (ไพ่ เจ้าชายดาบ) ความรัก อ่อนไหว คุณที่มีแฟนเด็กกว่าจะปวดหัว คิดหนักเป็นพิเศษ พยายามฟังหูไว้หู คิดบวกเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง ส่วนคนโสดมีแต่คนแปลก ๆ เข้ามาสร้างปัญหา ต้องรออีกหน่อยถึงจะเจอคู่แท้

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
อยู่ไม่นิ่ง กำลังตามหา แสวงหาบางสิ่งบางอย่าง ช่วงต้นยังไม่มีอะไรลงตัว รวมถึงตัวคุณเองก็ยังสับสน ช่วงปลายแล้วจะได้คนมาช่วยถึงจะดีขึ้น การงาน มีดวงเปลี่ยนแปลง โยกย้าย แต่ต้องใช้การตัดสินใจที่เด็ดขาด เวลานี้คนรักครอบครัวจะเป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด ช่วงปลายมีเกณฑ์เหมาะในการทำธุรกิจกับคนใกล้ชิด หากกำลังลังเลให้ตัดสินใจได้เลย ไพ่ พิเภกถูกเนรเทศ (ไพ่ 2 เหรียญ) การเงิน หมุนเวียนสุด ๆ รายจ่ายตั้งแต่เล็กไปจนถึงเงินก้อนโตรุมเข้ามาพร้อมกัน คงต้องกลับมานั่งคิดทบทวนวางแผนการใช้จ่ายในสิ่งที่เร่งด่วนก่อน ความรัก เจอปัญหาสารพัดตั้งแต่มือที่สาม ความน้อยอกน้อยใจ ความเข้าใจผิดที่ไม่อยากเอ่ยไม่อยากพูด ช่วงปลายมีจังหวะดี ควรหันหน้าพูดจากันดีกว่าเก็บงำนิ่งเฉย ส่วนคนโสดมีลุ้นเจอคนถูกใจ

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
ต้องสงบเสงี่ยมเจียมตัว มีคนคอยจ้องจับผิด คอยหาเรื่องคุณตลอด อย่าเพิ่งริเริ่มทำเรื่องแผลง ๆ พยายามปฏิบัติตามกฎระเบียบไปก่อน การงาน ทำตัวลำบาก ช่วยใครมากไปก็ไม่เป็นผลดี พยายามยึดงานของคุณเป็นหลักก่อน หากผลงานไม่ดีอาจถูกลดตำแหน่ง ถูกลดความไว้วางใจได้ ช่วงปลายมีจังหวะดีในการเปิดรับสมัครบริวาร มีดวงได้เพื่อนร่วมงานหรือคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระ ไพ่ พระลักษณ์ถือศร (ไพ่ 4 เหรียญ) การเงิน ต้องรัดเข็มขัด เพราะที่ผ่านมาใช้จ่ายมือเติบ สิ่งไหนประหยัดได้ก็ให้ประหยัดไว้ก่อน ยังไม่มีลาภลอย ความรัก กดดัน มักถูกคนรักจับเปรียบเทียบกับคนอื่น มีเรื่องของการหึงหวงเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องสงบจิตสงบใจใช้เหตุผลให้มากที่สุด ส่วนคนโสดช่วงปลายจะมีมือดีมาจับคู่ให้สมหวัง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
มึนตึ้บกับปัญหาหลายอย่างที่เข้ามา ต้องตั้งสติ ห้ามใช้อารมณ์โดยเด็ดขาดจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไพ่ สุครีพถอนต้นรัง (ไพ่ 5 ดาบ) การงาน ติดขัดตลอดทั้งเรื่องคนและเรื่องงาน จะมีมากเป็นพิเศษกับผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงาน พยายามเลี่ยงการเผชิญหน้าไว้ก่อน ยังไม่เหมาะในการลงทุน ขยับขยาย ให้สะสางปัญหาที่มีอยู่ให้คลี่คลายก่อน ค่อยวางแผนเริ่มใหม่ การเงิน มีรายจ่ายจุกจิกเต็มไปหมด ส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดจากตัวคุณ มาจากคนใกล้ชิดคนแวดล้อมทั้งนั้น งดเข้าสังคมระยะหนึ่งอาจทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ความรักแง่งอนเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด ลองเป็นฝ่ายยอมก่อนบ้าง อาจทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ส่วนคนโสดท่าจะลงจากคานยาก เพราะความช่างเลือกของคุณเอง ช่วงนี้ยังไม่เจอคนที่เข้าตา

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
รู้สึกสดชื่นแจ่มใสเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะเรื่องความรักลงตัวจึงส่งผลให้คุณมีความสุข ไพ่ ท้านนทก (ไพ่ 9 คทา) การงาน ยังเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ แม้จะมีคนช่วยเหลือแบ่งเบา แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่คุณมีโอกาสโยกย้าย เปลี่ยนแปลงสูง พยายามเรียนรู้ ศึกษาสิ่งใหม่เพิ่ม จะได้ปรับตัวให้ทันกับสิ่งแวดล้อมใหม่ได้ ช่วงปลายมีดวงเริ่มต้นงานเสริม หรืองานที่ชอบที่ถนัด การเงิน หมดไปกับเรื่องกินเป็นส่วนใหญ่ รองลงมาเป็นเรื่องจับจ่ายซื้อของและเรื่องรถ แต่ยังไม่ถึงขั้นทำให้ขัดสน ขอให้ทุกการใช้จ่ายมีเหตุผลก็ไม่มีปัญหา ความรัก ร้อนแรงสุด ๆ คนมีแฟนแล้วคนรักเอาอกเอาใจเต็มที่ ป้อนคำหวานให้ตลอด หวานแบบสุด ๆ ส่วนคนโสดช่วงปลายมีดวงได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ได้หายเหงาแน่นอน

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
เหมือนดวงจะขึ้นเรื่องโชค เรื่องเงินทอง แต่ดวงลงเรื่องความรักและมิตรภาพ อย่างที่เขาว่ากันว่า ได้อย่างเสียอย่าง การงาน เอาตัวรอดได้ดี มีผู้ใหญ่ให้ความไว้เนื้อเชื่อใจ แต่ถ้าจะฝากงานหรือไหว้วานใคร คุณคงต้องติดตามเฝ้าดูอย่างใกล้ชิด มีโอกาสทำให้คุณพลาดหรือเสียชื่อเสียงได้ ช่วงปลายมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหญ่ โดยมีผู้ใหญ่คอยหนุน พระตรีมูรติ (ไพ่ ราชาเหรียญ) การเงิน ไม่ว่าจะหยิบจับเริ่มต้นทำอะไรก็ออกดอกออกผลดี เงินทองกำลังเฟื่องฟู ช่วงปลายได้ลาภจากคนอายุมากกว่า ความรัก พูดง่ายเข้าใจยาก ความสัมพันธ์มีจุดอ่อนตรงความชอบที่ไม่ค่อยจะเหมือนกัน คุณมีอะไรก็ชอบพูดออกมา ส่วนอีกฝ่ายชอบเก็บ ทำให้หงุดหงิดอารมณ์เสียกันไป ต้องพยายามปรับเข้าหากัน ส่วนคนโสดต้องให้ผู้ใหญ่แนะนำ

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
เป็นช่วงที่หดหู่ คาดหวังอะไรก็มักจะผิดหวังตลอด พยายามเลี่ยงการเดินทางไกล โดยเฉพาะทางน้ำ มีโอกาสเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ การงาน มีดวงจะถูกเด้ง ถูกเลิกจ้างในทุกเมื่อ ต้องพยายามสอดส่ายที่จะหางานใหม่เตรียมการเอาไว้ก่อน ช่วงปลายมีดวงทำงานผิดพลาด ถูกตำหนิ ยังไม่ควรเสนอตัวทำอะไรเพิ่ม รวมถึงลงทุน ขยับขยายด้วย ไพ่ นางสวาหะ (ไพ่ The Hanged Man) การเงิน อยู่ในช่วงน่าหวาดเสียว มีเรื่องต้องใช้จ่ายเยอะ แต่รายรับกลับน้อยลง ต้องหาช่องทางเสริมเพิ่มและลดค่าใช้จ่าย ช่วงปลายมีดวงทำของหายหรือถูกขโมย ความรัก ยิ่งรักมาก คาดหวังมาก ก็ยิ่งเสียใจมาก คุณที่แอบรักแอบชอบใครอยู่ให้เตรียมใจอกหักรักคุดไว้ก่อน ส่วนคนโสดได้แต่อิจฉาคนอื่นไปก่อน รักนี้มีอุปสรรค

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
เป็นช่วงที่ต้องรีบเร่งทุกเรื่อง หารอช้าจะมีคนฉกฉวยโอกาสของคุณไป ไพ่ หนุมานปราบไมยราพ (ไพ่ 6 คทา) การงาน ต้องลงทุนลงแรงและเอาใจใส่ให้มากขึ้น ช่วงต้นเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการแสดงความสามารถ จะได้ผู้ใหญ่คอยหนุนคอยดัน ช่วงกลางมีจังหวะในการเริ่มต้นงานใหม่ หรือมีงานเสริมเพิ่ม จะช่วยทำให้ก้าวหน้าขึ้น แต่ในช่วงปลายให้ระวังความขัดแย้ง กระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน การเงิน หลังจากคอยมานาน สำหรับโชคลาภในการเสี่ยง ก็จะได้สมใจกันคราวนี้ ช่วงกลางมีดวงดีเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ความรัก ไม่ค่อยหวือหวา อาจมีปากเสียงกันบ้าง แต่ยังรักมั่นคงดีไม่น่าเป็นห่วง ส่วนคนโสดพอเจอใครสักคนที่รู้สึกดี คุณก็เริ่มมองหาข้อเสียและสร้างกำแพงกั้น ทำให้ยังไม่มีโอกาสจะเริ่มต้นกับใคร

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC