เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง
เมษายน 20, 2014, 03:14:14 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็โพสได้ครับ *0*
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  


หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
 21 
 เมื่อ: มีนาคม 07, 2014, 07:48:18 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 06 มีนาคม พ.ศ.2557 - 12 มีนาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
เหมือนเข้าไปพัวพันกับเรื่องลึกลับซับซ้อน คงต้องหาทางหลบหลีกออกมาก่อนที่จะถลำลึก ไพ่ เจ้าชายคทา การงาน ช่วงต้นอึดอัด มีงานต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ผู้ใหญ่ไหว้วานก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ให้อดทนทำไปก่อน ช่วงกลางลงมาสถานการณ์จะดีขึ้น มีข่าวดีในการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย และมีดวงได้เพื่อนร่วมงาน หรือบริวารใหม่ที่ดี การเงิน อึดอัดทำใจลำบากกับคนที่มาขอหยิบยืม อย่าเผลอรับปากหรือค้ำประกันใคร จะนำความเดือดร้อนมาสู่ตัวเอง ช่วงปลายมีจ่ายหนักกับเรื่องสุขภาพ ความรัก มีเรื่องค้างคา ความสัมพันธ์ยังไม่เปิดเผย อาจรักชอบเพศเดียวกัน หรือชอบคนที่มีแฟนแล้ว ทำให้ต้องลักลอบคบหา หรือผู้ใหญ่ไม่เห็นดีเห็นงามด้วย สำหรับคนโสดมีแอบเล็งแอบชอบ แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
ช่วงต้นมีเรื่องให้ต้องคิดมาก สุขภาพไม่ค่อยดี ถูกกดดันจากคนรอบข้าง บางเรื่องอาจต้องปล่อยวางจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น การงาน กำลังถูกกดดันจากผู้ใหญ่และคนรอบข้างให้ต้องรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น สิ่งไหนที่คิดว่ารับได้ก็ตอบรับไป แต่ถ้าหากไม่ถนัด ทำไม่ได้รีบหาลู่ทางปฏิเสธโดยด่วน ช่วงปลายจะมีจังหวะเหมาะ คุณจะได้คนคอยช่วย การเงิน เน้นหยิบออกมาจ่ายมากกว่าเก็บออม เป็นช่วงของการลงทุน จึงไม่แปลกที่การเงินจะหมุนเวียน มีความคิดมีโครงการที่ต้องใช้เงินเป็นตัวช่วยสานต่อ ไพ่ 2 ถ้วย ความรัก คิดมาก น้อยอกน้อยใจ พยายามอย่าฟังความแล้วเก็บมาคิดมากฝ่ายเดียว ช่วงปลายมีเวลาได้ทำความเข้าใจกัน ส่วนคนโสดได้พบรักแบบไม่ทันตั้งตัว มีเหตุบังเอิญให้ได้เจอกัน

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
กำลังมุ่งมั่นทำความฝันให้เป็นจริง เป็นช่วงที่คุณเอาใจใส่กับอนาคต และความก้าวหน้าเป็นพิเศษ ไพ่ ราชาคทา การงาน โดดเด่น เป็นจุดสนใจ ทั้งรูปลักษณ์และความสามารถ มีผลงานเป็นที่ยอมรับ ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ มีดวงได้รับการโปรโมท หากเบื่อการเป็นลูกจ้างก็สามารถผันตัวเองมาลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวได้เหมือนกัน เป็นช่วงที่ความคิดและความสามารถไปควบคู่กันได้ดี การเงิน หมุนเวียนคล่อง งานดีเงินก็ดีตามไปด้วย ช่วงปลายอาจได้เงินก้อน มีลาภจากการเดินทางหรือคนที่มาจากที่ไกล ความรัก คนโสดโหยหาใครสักคน แต่ไม่ใช่ไม่มีใครผ่านมา เพียงแต่คุณยังไม่เจอคนที่ใช่ อาจต้องเหงาใจต่อไป ส่วนคนมีแฟนแล้วแม้จะดูราบรื่น แต่มีบางอย่างซ่อนอยู่ในใจ รู้สึกเหมือนคนนี้ยังไม่โดนใจ

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
เริ่มมีปัญหาประดังกันเข้ามา เริ่มต้นที่เรื่องเงิน ต่อมาเป็นเรื่องงาน และความรัก พยายามตั้งสติให้ดี ทุกเรื่องมีทางออกแน่นอน การงาน มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน มีดวงถูกจับโยกย้ายโดยไม่คาดคิด อย่าเพิ่งตกใจ เพราะท้ายที่สุดแล้วการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นำการเริ่มต้นใหม่ที่ดีมาให้ ช่วงปลายหากกำลังรอคอยคำตอบ สมัครงานไว้ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ข่าวดี ไพ่ 2 เหรียญ การเงิน มีรายจ่ายอุตลุดตั้งแต่จ่ายน้อยไปจนถึงจ่ายมาก ยังไม่มีโชคลาภ งดเว้นเรื่องการเสี่ยงไว้ก่อน เพราะจะทำให้คุณต้องเสียเงินเพิ่มขึ้นโดยใช่เหตุ ความรัก มีปัญหามือที่สามเข้ามาแทรกแซง อาจถึงขั้นเลิกรากันได้ จะคิดจะทำอะไรอย่าใช้อารมณ์ ส่วนคนโสดที่รอคอยใครสักคนมานาน ช่วงปลายจะถึงเวลาได้พบรักพบคนถูกใจเสียที

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
ดูเหมือนต้องพยายามแต่เพียงลำพัง คาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยจะสำเร็จ แม้กระทั่งบริวารของตัวเอง การงาน ต้องลุยเดี่ยว ลงทุนลงแรงด้วยตัวเอง ช่วงกลางมีเรื่องให้ผิดหวังเสียใจเกี่ยวกับคนสนิท คนที่คุณไว้วางใจ บางทีบางครั้งการให้อภัยและให้โอกาสก็จะทำให้คุณสบายใจขึ้น ช่วงปลายมีดวงเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง รวมถึงย้ายที่ทำงาน แต่จะทำให้สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ไพ่ 8 เหรียญ การเงิน ส่วนใหญ่หามาจากน้ำพักน้ำแรง แม้จะมีรายจ่ายจุกจิกที่คนใกล้ชิดหามาให้ ก็ไม่กระเทือนสภาพคล่อง ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง ความรัก เป็นเวลาของการเรียนรู้ หากแอบรักแอบชอบใครอยู่ให้แสดงตัว และเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่แล้วน้อยใจบ่อย รู้สึกเหมือนคนรักไม่เข้าใจ

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
ให้ทำใจไว้ก่อนกับเรื่องที่ต้องเจอ ไพ่ ราชินีดาบ อุปสรรคเริ่มก่อตัว ไม่ว่าคุณจะคิดจะหยิบจับอะไรเป็นต้องเริ่มต้นด้วยอุปสรรค การงานทั้งหนักทั้งเหนื่อย งานสารพัดอย่างดูเหมือนต้องรอให้คุณมาจัดการอยู่คนเดียว คุณที่มีเจ้านาย หรือหัวหน้าเป็นผู้หญิงยังคงต้องรองรับอารมณ์เพิ่ม ความจู้จี้จะมีเพิ่มขึ้น แต่ถ้าอดทนได้ ช่วงปลายทุกอย่างก็จะดีขึ้น สิ่งที่ทำ ผลงานที่ออกมาเข้าตาผู้ใหญ่แน่นอน ดวงงานจะรุ่งขึ้น การเงินอย่าไปคาดหวัง แค่พยายามประหยัด เก็บหอมรอมริบให้ได้มากที่สุดเป็นพอ แต่ถ้าต้องการความช่วยเหลือ ช่วงปลายเหมาะสุดในการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คงต้องรู้จักแบ่งเวลาและเอาใจใส่กันและกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดช่วงปลายได้พบรักกับคนอายุมากกว่า

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
ความคิดพร่างพรู โดยเฉพาะความคิดแปลก ๆ แหวกแนว บางอย่างก็ดี บางอย่างก็ไปไม่รอด ให้ใช้ลางสังหรณ์ของตัวเองเป็นตัวตัดสินใจจะได้ไม่พลาด การงาน อาจได้รับข้อเสนอใหม่ ๆ มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ช่วงปลายจะได้เพื่อนร่วมงานที่รู้ใจ มีการประสานงานที่ดี เหมาะกับการนัดหมายเจรจา หรือหากจะลงทุนทำธุรกิจก็ควรร่วมหุ้นกับครอบครัวคนสนิท ไพ่ เจ้าชายเหรียญ การเงินแม้จะเป็นคนอ่อนไหวชอบช่วยเหลือ แต่ก็ต้องคำนึงถึงตัวเองเป็นหลักก่อน เป็นช่วงของการเก็บหอมรอมริบไว้เพื่ออนาคต จึงไม่ควรฟุ่มเฟือย ความรัก ได้มีประสบการณ์แปลกใหม่ แต่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น คงต้องใช้เวลาในการศึกษากันต่อไป ส่วนคนมีคู่แล้วช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ความผูกพันทวีเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ได้รับข่าวสารจากทางไกล หรือมีคนจากที่ไกลมาเยี่ยมเยียน แต่จะมาพร้อมปัญหา และเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจ การงาน อึดอัด ภาระเยอะ อาจต้องทำงานรับผิดชอบงานของผู้อื่นแบบที่ไม่เต็มใจ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ความอดทนและความใจสู้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ยังไม่สามารถให้ใครมาช่วย หรือมาแบ่งเบาภาระคุณได้ ไพ่ 4 เหรียญ การเงิน ขึ้น ๆ ลง ๆ สิ่งไหนประหยัดได้ให้ประหยัดไว้ก่อน กว่าคุณจะหาเงินแต่ละบาทมาได้เลือดตาแทบกระเด็น หาเงินไม่ง่ายเหมือนที่ผ่านแต่ก็ไม่ถึงขั้นขัดสน ความรัก มีเรื่องหึงหวง ตามจับผิด ตามดูพฤติกรรมกัน อยากให้คนรักเป็นแบบไหนต้องแสดงและต้องทำให้เขาดูเป็นแบบอย่างที่ดี ส่วนคนโสดชอบไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของ ต้องซดน้ำแห้วอยู่ตลอด

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงเดินทางและการเปลี่ยนแปลงเด่นชัดมาก มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือย้ายที่อยู่ เปลี่ยนงาน แต่ไม่น่าเป็นห่วงเลย ทุกอย่างของการเปลี่ยนแปลงนำมาซึ่งอนาคตที่สดใสกว่าเดิม ไพ่ อัศวินคทา การงาน มีการจัดระบบใหม่ เปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ หรืออาจต้องเปลี่ยนย้ายสาขา แม้ฟังดูไม่เข้าที แต่การเปลี่ยนนี้จะทำให้คุณก้าวหน้าขึ้น ช่วงกลางเหมาะกับการลงทุนเพิ่ม ขยับขยายธุรกิจ งานกำลังรุ่ง การเงิน มีแนวโน้มในการซื้อรถใหม่ เปลี่ยนรถ งานดีเงินก็ดีตามไปด้วย ช่วงปลายมีโชค ลูกหนี้ที่หายหน้าหรือของที่หายจะได้กลับคืน ความรัก ได้เจอแบบไม่คาดคิด ต้องเตรียมตัวให้ดูดีอยู่เสมอจะได้ไม่เขินเวลาได้พบคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วกำลังคิดถึงการสร้างอนาคตชีวิตคู่ร่วมกัน การทำธุรกิจ ลงทุนร่วมหุ้น

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
เจอแต่เรื่องหนัก ๆ เน้น ๆ ทำให้คุณสับสน ช่วงต้นจะคิดทำอะไรต้องตรึกตรองให้รอบคอบ และให้ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าคลุกคลีกับคนป่วยจะทำให้คุณติดเชื้อมาได้ง่าย ๆ การงาน ช่วงต้นดูวุ่นวาย ได้ยินได้ฟังข่าวคราวมากมายถึงการเปลี่ยนแปลง แม้จะกะทันหันแต่การเปลี่ยนแปลงก็ทำให้คุณก้าวหน้ามากขึ้น ช่วงกลางลงมาหยิบจับทำอะไรก็ดูดี มีคนสนับสนุน ช่วงปลายโดดเด่น มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับ การเงิน อาจไม่ค่อยเห็นเป็นตัวเงิน แต่ตัวเลขที่ได้ก็ชัดเจน การลงทุนได้ดอกผลงอกเงย สภาพคล่องดี และยังมีโชคจากผู้ใหญ่อีกด้วย ไพ่ The World ความรัก สุขล้น เต็มไปด้วยความเข้าใจ คู่ที่มีปัญหาจะกลับมาคืนดีกันได้ ส่วนคนโสดกำลังเนื้อหอม มีคนมาสารภาพรัก มาขอคบหาด้วย

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
เป็นช่วงเวลาที่ต้องรอคอย ใจร้อนเร่งรีบไปก็ไม่เกิดประโยชน์ ไพ่ ราชินีพระจันทร์ ไหวพริบและความเฉลียวฉลาดจะทำให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการ การงาน เรื่อยเปื่อย ออกแนวล่าช้าเสียด้วยซ้ำ ติดปัญหาในส่วนของการประสานงาน คุณต้องไม่หัวเสีย ไม่ใช้อารมณ์ แต่ใช้ไหวพริบ นุ่มนวล จะทำให้ใคร ๆ ก็อยากช่วยงาน และให้ความร่วมมือคุณเต็มที่ การตัดสินใจให้เชื่อในลางสังหรณ์ของตัวเอง เป็นช่วงที่สัมผัสที่หกคุณเด่นชัดมาก การเงินรายจ่ายเยอะกว่ารายรับ เป็นช่วงที่มือเติบ อยากได้นั่นอยากได้นี่ หมดไปกับเรื่องของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ความรัก มีแนวโน้มพบรักกับคนมีเจ้าของ ก็ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เห็นใครที่มีแฟนแล้วเป็นถูกตาต้องใจไปหมด ส่วนคนมีแฟนแล้วก็อาจจะมีกิ๊ก เป็นกิ๊กกับคู่คนอื่น รักวุ่นวาย

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ช่วงต้นหัวหมุนกับรายจ่ายที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ไม่นานสภาพคล่องทางการเงินจะเข้าที่เข้าทางได้เอง ไม่ต้องเป็นห่วง การงาน หงุดหงิดจุกจิกกับปัญหาเดิม ๆ ยังไม่ถึงเวลาที่คุณจะลุกขึ้นมาทำกร่าง จะเป็นผลเสีย ให้ตั้งอกตั้งใจทำงานไปก่อน ช่วงปลายมีแนวโน้มได้รับการสมนาคุณ ได้รับคำชม มีความดีความชอบ รู้สึกได้ถึงความมั่นคง ไพ่ 2 เหรียญ การเงิน ล่อแหลมอยู่เหมือนกัน หากไม่รู้จักบริหารจัดการให้ดี สิ่งไหนประหยัดให้รัดเข็มขัดไว้ก่อน แต่ยังไม่น่าเป็นห่วงเพราะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่แล้ว ความรัก วุ่นวายโกลาหล มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ ต้องหนักแน่น อย่าหูเบา แล้วรักจะมั่นคง ส่วนคนโสดสบาย ๆ เดี๋ยวมีคนมาจับคู่ให้เอง ถ้าเหงา ๆ เบื่อ ๆ ให้รีบบอกคนใกล้ตัว เดี๋ยวมีคนจัดให้เอง

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 22 
 เมื่อ: มีนาคม 05, 2014, 10:11:33 PM 
เริ่มโดย สายใจ - กระทู้ล่าสุด โดย หยก
มีของดีแล้วเพิ่งมาบอกกัน
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 23 
 เมื่อ: มีนาคม 04, 2014, 09:53:08 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
เสริมดวงจัดฮวงจุ้ย ปี2557 กับอาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม

<a href="http://www.youtube.com/v/ARkkoDoSMd0" target="_blank">http://www.youtube.com/v/ARkkoDoSMd0</a>

เสริมดวงจัดฮวงจุ้ย ปี2557 กับอาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม
24 ก.พ. 2557 - รายการบอก 9 เล่าสิบ - สถานีโทรทัศน์ โมเดิ้นนายทีวี

ที่มา : Youtube mumdochata
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 24 
 เมื่อ: มีนาคม 04, 2014, 09:39:02 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
"เปิดปาก!!" นอสตราดามุสหญิง หลังทำนายพลาด

<a href="http://www.youtube.com/v/cjt0AJpYs5A" target="_blank">http://www.youtube.com/v/cjt0AJpYs5A</a>

((( คัดเฉพาะช่วงของ ดร.กัญจิรา กาญจนเกตุ )))
"เปิดปาก!!" นอสตราดามุสหญิง หลังทำนายพลาด
02 มี.ค 2557 - รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย - สถานีโทรทัศน์ โมเดิ้นนายทีวี

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 25 
 เมื่อ: มีนาคม 03, 2014, 09:04:18 PM 
เริ่มโดย วมต. - กระทู้ล่าสุด โดย วมต.
- เว็บไซต์ถูกโจมตีทางสแปมในเว็บบอร์ดของนักดูดวงหลายๆ ท่านตั้งแต่ต้นปีมา

- จนถึงเมื่อวาน 02/03/2557 เว็บไซต์ได้มีปัญหา 503 เกิดขึ้น เพราะเครื่องเซิร์ฟเวอร์ประมวลผลไม่ทัน แต่ทางโฮสติ้งได้แก้ไขจนเข้าใช้งานได้

- วันนี้ 03/03/2557 ช่วงตั้งแต่กลางวัน เว็บไซต์ mumdochata.com ได้โดนโจมตีอีกครั้ง คราวนี้ข้อมูลเสียหายและเครื่องเซิร์ฟเวอร์แฮงค์ จนเว็บเข้าไม่ได้หลายชั่วโมง

- เวลา สองทุ่ม ทางผู้ให้บริการโฮสติ้งได้ทำการแก้ไขจนเว็บสามารถกลับเข้าใช้งานได้ แต่ยังไม่ปกตินัก ทางทีมงาน mumdochata.com ได้ทำการเข้าตรวจเช็คข้อมูลเว็บ และเจอสแปมในเว็บบอร์ดของหมอดูทุกท่าน แะข้อมูลกระทู้บางส่วนเสียหาย ทางเว็บจึงตัดสินใจลบเว็บบอร์ดของหมอดูทุกท่านออกทั้งหมด แต่เรามีข้อมูลสำรองอยู่พอสมควร

- ทางเว็บจะหาแนวทางเปลี่ยนกระทู้ของหมอดูทุกท่านจากระบบเดิมมาใช้กับเว็บบอร์ด SMF เดียวกันนี้ที่ท่านได้อ่านนี้แทนแบบเดิม ซึ่งทางเว้บจะดำเนินการให้แล้วเสร็จให้เร็วครับ

ทางเว็บไซต์ mumdochata.com ต้องกราบขออภัยผู้ใช้บริการ,หมอดดู ทุกท่านด้วยค่ะ
มุมดูชะตา
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 26 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2014, 01:00:14 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 03 มีนาคม พ.ศ.2557 - 09 มีนาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน ชอบทำงานตามลำพังมากกว่าจะทำงานเป็นทีม หากเป็นข้าราชการทำผลงานวิชาการดี เป็นช่วงการทำงานที่ไม่ชอบความว่นวายแต่ได้รับผลดี
การเงิน ไพ่ค่อนข้างร้าย มีเคราะห์ร้ายด้านการเงินมีเหตุให้ใช้จ่ายวุ่นวาย
ความรัก ไม่ค่อยมีโชคเป็นโสดนาน แต่งงานช้า
สุขภาพ ให้ระวังการเจ็บป่วยและโรคเครียดควรปลีกตัวจากความวุ่นวายเพื่อนั่งสมาธิเพื่อกำจัดความคิดมากฟุ้งซ่านหรือสิ่งที่กังวลและสร้างพลังใจ

วันอังคาร
การงาน จงยินดีกับงานที่ทำ และพอใจกับงานที่ทำอยู่ จะได้รับข่าวดีจากความดีที่ทำ งานจะบรรลุเป้าหมายหากเรามุ่งมั่นพยายาม
การเงิน ด้านการเงินอาจไม่ได้ดั่งหวังนักแต่เงินที่ไม่ได้คาดหวังกลับเข้ามาเช่นเงินตกเบิก เงินประกัน เงินค่าเสียหายหรือทรัพย์สินมรดกจะได้ในไม่ช้า
ความรัก มีโอกาสเริ่มต้นใหม่กับคนเก่า หรือ การให้อภัยกัน ส่วนคู่รักมีโอกาสหมั้นหมาย คนโสดพร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่
สุขภาพ ปัญหาสุขภาพ อุบัติเหตุเคราะห์ร้ายหนักๆ ไม่มี แต่ควรระวังอาการเจ็บปวดเล็กๆ น้อย ปวดหัว ปวดกล้ามเนื้ออับเสบ

วันพุธ
การงาน อาจมีการโยกย้าย หรือการเดินทาง การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงปรับตัวพบปะกับผู้คนมากขึ้น การงานเพิ่มขึ้นความรับผิดชอบมากขึ้น
การเงิน การเงินใช้จ่ายสิ้นเปลืองกับการซื้อของหรือการเดินทางท่องเที่ยว ได้อย่างเสียอย่างด้านการเงิน เข้าซ้ายจ่ายขวา
ความรัก คนโสดแต่งงานช้าคู่ไม่ซ้ำหน้าไม่ลงเอยคนมีแฟนแล้วต้องทำใจไม่ความแน่นอนส่วนคนแต่งงานแล้วทำกิจกรรมด้วยกันเปลี่ยนบรรยากาศ
สุขภาพ สภาพจิตใจอารมณ์แปรรปรวน ระวังปัญหาด้านอารมณ์ต้องฝึกควบคุมอารมณ์ตัวเองหงุดหงิดง่ายเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย โรคภัยไข้เจ็บไม่มี

วันพฤหัสบดี
การงาน ต้องผจญกับความเหนื่อยยากอุปสรรคเพียงลำพัง ต้องแก้ไขปัญหาด้วยตนเองแต่ในอนาคตการงานที่ทำจะมั่นคงทำให้พึ่งพาเลี้ยงดูตนเองได้
การเงิน ใช้จ่ายค่อนข้างสิ้นเปลือง ตามใจตนเองทำให้การเงินอาจสะดุดได้ งานพิเศษหรือรายได้เสริมจะทำให้เงินเข้ากระเป๋าพอให้ผ่านไปได้
ความรัก ดวงความรักหาคู่ยากดื้อดึงเอาแต่ใจมีสิทธิ์โสดหรือแต่งงานช้า คู่รัก ห่างๆ กันไป
สุขภาพ ระวังเรื่่องโรคกระเพาะอาหาร การนอนควรพักผ่อนให้เพียงพอ อุบัติเหตุเคราะห์ร้ายไม่มี

วันศุกร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่ต่อสู้อุปสรรคด้านการงาน การงานค่อนข้างหนักและต้องใข้ความพยายามครั้งสำคัญจะเอาชนะได้ผลที่ได้คุ้มค่ากับความเหนื่อย
การเงิน การเงินดี มีโอกาสได้เงินพิเศษอันเกี่ยวเนื่องมาจากงานและการเดินทาง
ความรัก คนโสดหาคู่ยาก ส่วนคนมีคู่ หาเวลาอยู่ด้วยกันได้ยากเพราะหน้าที่การงานไม่มีเวลาให้ครอบครัวเท่าที่ควร
สุขภาพ สุขภาพแข็งแรง ไม่มีอุบัติเหตุหรือเคราะห์ร้าย

วันเสาร์
การงาน การงานดีขึ้น เติบโต ก้าวหน้า เป็นจังหวะที่ดีในหน้าที่การงาน สำหรับผู้ที่คิดจะลงทุนหรือทำกิจการส่วนตัว มีโอกาสได้กำไรและรวย
การเงิน โชคลาภ ทรัพย์สิน ที่ดินความโชคดีกำลังมาเยือน การเงินดีขึ้นอย่างพลิกล็อก ผู้ใหญ่ให้ลาภให้มรดก ได้ของขวัญรางวัลจากคนรัก
ความรัก คนโสดมีโอกาสตกถังงข้าวสารเนื้อคู่รวย คนมีคู่แล้วความรักดีมีความสุข
สุขภาพ ไม่มีปัญหาาสุขภาพ

วันอาทิตย์
การงาน ไม่ดีนัก รอคอย ขาดโอกาสแสดงผลงาน การงานไม่สัมฤทธิ์ผลหนทางก้าวหน้ายังมองไม่เห็น คิดจะย้ายงานเปลี่ยนงาน
การเงิน ไม่ดีนักได้มาเสียไป มีเหตุให้เสียเงินเสียทรัพย์สินซึ่งจำเป็นต้องทำ อยู่ในภาวะไม่ดีนัก
ความรัก คนมีคู่แล้วเป็นความรักที่ผิดหวังกลืนไม่เข้าคายไม่ออกหรือต้องเลิกรากันไปทั้งๆ ที่ยังรักกันอยู่ คนโสดแอบรักเขาข้างเดียว รอคอย
สุขภาพ ไพ่ค่อนข้างร้าย ระวังโรครุมเร้า อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยเริ่มก่อตัว โรคเบาหวาน ความดัน มดลูกมีปัญหาและมีบุตรยาก

คำพยากรณ์โดย : โหรยิปซี

 27 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2014, 12:02:39 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา


ทำนาย ริมฝีปาก หนุ่มๆ บ่งบอกนิสัย

เรามาอ่านใจ อ่านนิสัยของหนุ่มๆ แม่นๆ กันค่ะ...

มุมปากโค้งขึ้น แสดงถึงอารมณ์สดใสและความร่าเริง หมายถึงต่อให้คุณย่ำแย่มาแค่ไหน เขาก็จะช่วยเปลี่ยนอารมณ์คุณให้กลับมาร่าเริงได้สบาย ๆ

ปากเล็ก แสดงถึงความรู้สึกถึงคุณไม่ควรฝืนใจให้เขาพูดอะไรออกมา ไม่อย่างนั้นคุณจะได้ยินแต่คำพูดทิ่มแทงแสนเจ็บแสบเป็นการตอบแทน

ริมฝีปาก ล่างใหญ่กว่า แสดงถึงการมีความสุขกับการให้มากกว่ารับ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า เขาจะไม่รับอะไรมากไปกว่าที่เขาให้คุณ

มุมปากตก แสดงถึงเขาผูกขาดอยู่กับหมู่บ้านอมทุกข์ไปเรียบร้อยแล้ว คนประเภทนี้เขาว่ากันว่าเป็นคนที่คบด้วยลำบาก เพราะติดนิสัยช่างติชาวบ้านเขาอยู่เรื่อย

ปากใหญ่ แสดงถึงว่าเขาเป็นคนที่พูดเก่งและไม่ได้พูดเรื่อยเปื่อยด้วยนะ แต่เป็นการพูดหวานหูที่ทำเอาเคลิ้มไปได้เลยล่ะ

ริมฝีปาก บนใหญ่กว่า แสดงถึงว่าเขาจะทุ่มเทความรักใคร่เอาใจใส่ผู้หญิงของเขาอย่างเต็มที่ สาวไหนอยากได้แผนช่างเอาใจ ต้องเล็งหนุ่มคนนี้เป็นหมายเลขหนึ่งเลย

ที่มา : Mthai.com
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 28 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2014, 11:34:53 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557 - 02 มีนาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน ชอบทำงานเสี่ยงหรือรวยทางลัด การงานอาจต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมเจือปนใช้กลวิธีในการทำงานไม่คำนึงถึงความถูกต้องค้าเพื่อเก็งกำไร
การเงิน มีโอกาสได้เงินอย่างลับๆ เงินจากการเสี่ยงโชคการพนันขันต่อ และพิเศษจากการไขว่คว้าหามา ถือว่ามีเงินเข้าๆ ออกๆ เรื่อยๆ
ความรัก กลกามความรัก ลุ่มหลง พัวพันกันมากคู่หลายชู้ เห็นผิดเป็นชอบ หมกมุ่นกับกิเลสชอบเปลี่ยนคู่หรือคบกับคนมีเจ้าของต้องชะตาเมียน้อย
สุขภาพ ระวังความเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ และความปลอดภัยในการดำเนินชีวิตซึ่งอาจเกิดจากการหลงผิดมัวเมา
โชคลาภ โชคลาภมีน้อย ถ้ามีโชคก็เอาไปใช้หนี้หมด

วันอังคาร
การงาน ไม่ดีนัก รอคอย ขาดโอกาสแสดงผลงาน การงานไม่สัมฤทธิ์ผลหนทางก้าวหน้ายังมองไม่เห็น คิดจะย้ายงานเปลี่ยนงาน
การเงิน ไม่ดีนักได้มาเสียไป มีเหตุให้เสียเงินเสียทรัพย์สินซึ่งจำเป็นต้องทำ อยู่ในภาวะไม่ดีนัก
ความรัก คนมีคู่แล้วเป็นความรักที่ผิดหวังกลืนไม่เข้าคายไม่ออกหรือต้องเลิกรากันไปทั้งๆ ที่ยังรักกันอยู่ คนโสดแอบรักเขาข้างเดียว รอคอย
สุขภาพ ไพ่ค่อนข้างร้าย ระวังโรครุมเร้า อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยเริ่มก่อตัว โรคเบาหวาน ความดัน มดลูกมีปัญหาและมีบุตรยาก
โชคลาภ ไม่มีไม่ควรเล่นดีกว่า

วันพุธ
การงาน ไม่ซีเรียสจริงจังเรื่องงานนัก ไม่ยึดติดกับชื่อเสียง ชอบเริ่มต้นงานใหม่ๆ งานที่เหมาะงานบริการ ศิลปินฯลฯ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับสถานบันทิง
การเงิน จะได้เงินจากการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หรือเงินทองได้มาจากความเสี่ยง
ความรัก รักสนุก ยังไม่ถือสัญญาใดๆ ใช้ชีวิตตามใจไม่ผูกมัด
สุขภาพ ระวังเรื่องการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือนอนน้อย
โชคลาภ มีโชคกับผู้ใหญ่ผิวขาว

วันพฤหัสบดี
การงาน ข้าราชการจะได้เป็นใหญ่มีตำแหน่งสูง การงานจะได้รับความยุติธรรมดำเนินไปด้วยความราบรื่นงานเกี่ยวกับสัญญาหรือเกี่ยวข้องกับกฎหมายต้องรอบคอบให้มากจะไม่เกิดผลเสีย
การเงิน ได้เพิ่มเงินเดือนหรือมีเงินพิเศษ การเงินดีสำหรับนักลงทุนหรือหุ้นส่วนผลกำไรดี หากเป็นลูกหนี้ขึ้นโรงขึ้นศาลแต่ผลประนอมหนี้ดีจ่ายน้อย
ความรัก บ่งบอกถึงสัญญาการแต่งงาน หากรักกันมานานจะได้แต่งงานและจดทะเบียนตามกฏหมาย คนโสด ค่อนข้างเลือกมากยังไม่พบคนถูกใจ
สุขภาพ ระวังปวดหัว อาการเครียด ไมเกรน และอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ
โชคลาภ มีน้อยไม่มากมาย พอเล่นได้

วันศุกร์
การงาน เป็นช่วงจังหวะดีมีคนสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ อุปถัมภ์ด้านงาน มีคนคอยช่วยเหลือด้านการงาน
การเงิน มีโอกาสได้เงินอย่างสบายๆ เงินหมุนคล่องมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ จากผู้ใหญ่และด้านการงานเงินคล่องมือมีผู้อุปถัมภ์
ความรัก คนโสดระวังเจอคนมีเจ้าของหรือมีภรรยาก่อนแล้ว ส่วนสำหรับคู่รักก็ยังไม่จริงจังนัก
สุขภาพ ไม่มีโรคภัยเบียนเบียนแต่ให้ระวังเรื่องเครียดและอารมณ์ที่ไม่แน่นอนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายทำให้ใจหงุดหงิด
โชคลาภ ส่วนใหญ่มีโชคจากการงาน ส่วนการเสี่ยงดวงโอกาสมีน้อย

วันเสาร์
การงาน มีโอกาสดีๆ ด้านการงาน จะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน หากทำการค้าก็ทำมาค้าขึ้น
การเงิน มีโชคลาภเข้ามาเนืองๆ การเงินดี หากคิดจะตั้งตัวก็สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้
ความรัก รักเต็มไปด้วยอุดมคติ ความรักดีราบรื่นมีความสุข คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ
สุขภาพ ปัญหาสุขภาพร่างกายความเหนื่อยล้าหมดไป ไม่มีโรคภัย มีข่าวดี การให้กำเนิดของทารกน้อย คุณแม่เตรียมตัวตั้งครรภ์เป็นไพ่ข่าวดี
โชคลาภ ไม่มีไม่ควรเล่นเลยดีกว่า

วันอาทิตย์
การงาน การงานดีขึ้น เติบโต ก้าวหน้า เป็นจังหวะที่ดีในหน้าที่การงาน สำหรับผู้ที่คิดจะลงทุนหรือทำกิจการส่วนตัว มีโอกาสได้กำไรและรวย
การเงิน โชคลาภ ทรัพย์สิน ที่ดินความโชคดีกำลังมาเยือน การเงินดีขึ้นอย่างพลิกล็อก ผู้ใหญ่ให้ลาภให้มรดก ได้ของขวัญรางวัลจากคนรัก
ความรัก คนโสดมีโอกาสตกถังงข้าวสารเนื้อคู่รวย คนมีคู่แล้วความรักดีมีความสุข
สุขภาพ ไม่มีปัญหาาสุขภาพ
โชคลาภ ไม่มีโชคเลย อย่าพึ่งเล่น

คำพยากรณ์โดย : โหรยิปซี

 29 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2014, 12:04:37 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557 - 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557

ราศีมังกร
เริ่มมีเป้าหมาย มีความกระตือรือร้น รวมถึงเรียกความเชื่อมั่นในตัวเองกลับมาได้สำเร็จ ไพ่ ราชาคทา การงาน กลับมาเป็นคนเก่งคนเดิม มีโอกาสได้แสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่เห็น ได้รับการยอมรับมากขึ้น เป็นช่วงที่คุณได้รับโอกาส ได้เริ่มต้น ได้ลองโครงการใหม่ ๆ ไม่ต้องลังเลให้รีบตอบรับ ทุกอย่างเป็นประสบการณ์และความก้าวหน้า แม้จะยังไม่เคยทำ แต่มั่นใจได้ว่าคุณเอาอยู่ การเงิน สบายใจสุด ๆ ได้ผู้อุปถัมภ์ที่ดี เป็นช่วงที่เหมาะในการขอความช่วยเหลือหรือทำเรื่องกู้ยืม ทำธุรกรรมทางการเงิน ทุกทางมีคนช่วยตลอด ความรัก สนุกสุดเหวี่ยง มีประสบการณ์แปลกใหม่ ได้รู้จักเพื่อนใหม่ รวมถึงรักใหม่ คนโสดได้เปรียบเพราะไม่มีห่วง ส่วนคนมีแฟนแล้วรักราบรื่น แต่ก็มีเขวออกนอกกรอบอยู่บ้างเหมือนกัน

ราศีกุมภ์
อยู่ ๆ ก็ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง กลายเป็นคนเข้มแข็ง เชื่อมั่น แต่บางทีถ้ามากเกินไปก็กลายเป็นคนดื้อดึง ทำให้เกิดปัญหาความขัดแย้งขึ้นมาได้ ไพ่ Strength การงาน ช่วงต้นขยันขันแข็ง ได้รับผลดีจากความพยายาม ช่วงกลางอึดอัดมีปัญหาจุกจิกกับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน ความคิดกับแนวปฏิบัติสวนทางกัน บางทีคงต้องเดินเข้าหากันคนละก้าว อย่าแข็งจนเกินไป ช่วงปลายคุณอาจพลาด เกิดผลเสียยิ่งใหญ่ การเงิน ดูจะน่าเป็นห่วงที่สุด เพราะมีรายจ่ายที่ไม่ได้เตรียมการไว้ล่วงหน้า ต้องเสียเงินกับการซ่อมแซม ธุรกิจที่ลงทุนไปเกิดภาวะขาดทุน ความรัก กำลังเนื้อหอม มีคนมาชื่นชมชื่นชอบ ให้ความสนใจ แต่ถ้าคิดจะจริงจังคงต้องศึกษาให้ดี ส่วนคุณที่มีคู่อยู่ช่วงปลายจะมีปากเสียงใหญ่โต ถึงขั้นแตกหัก ต้องระวัง

ราศีมีน
ประสบการณ์ที่ผ่านมาสอนให้คุณรอบคอบ และมีเหตุผลมากขึ้น ทำให้ตัดสินใจไม่พลาด ไพ่ The Empress การงาน เจองานเบา ๆ สบาย ๆ แม้จะไม่สามารถกะเกณฑ์หรือรีบร้อนได้ แต่ผลงานออกมาก็เป็นที่ยอมรับ ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ช่วงปลายได้รับข่าวดีในการเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง รวมถึงคุณที่อยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนหน้าที่จะมีโอกาสได้ข่าวดีในสิ่งที่ต้องการ การเงิน ไม่น่าเป็นห่วง เพราะรู้จักเก็บออม รู้จักใช้จ่ายมากขึ้น ทำให้เงินทองไม่ค่อยรั่วไหล ช่วงกลางมีลาภปากหรือได้ของถูกใจมาครอบครอง ความรัก ค่อยเป็นค่อยไป เริ่มจากความเข้าใจ เห็นอกเห็นใจ มาเป็นความรัก แม้ความสัมพันธ์จะไปได้ช้าแต่ก็ชัวร์ ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น เต็มไปด้วยความเข้าใจ ช่วงปลายมีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องบุตร

ราศีเมษ
เป็นช่วงที่มีเรื่องดี ๆ เข้ามาพร้อม ๆ กันหลายเรื่อง ทั้งเรื่องความรักและการเงิน ทำเอาคุณยิ้มไม่หุบกับข่าวคราวที่ได้ยิน การงาน แม้ไม่ค่อยโดดเด่นมาก แต่ก็ทำงานด้วยความสบายใจ เรื่องงานเอกสาร การประสานงานจะมีคนคอยช่วยแบ่งเบา ช่วงต้นและช่วงปลายมีจังหวะในการลงทุนและขยับขยาย แต่ต้องหาผู้ใหญ่ที่คุณนับถือมาเป็นหลักในการให้คำแนะนำปรึกษา ไพ่ ราชาเหรียญ การเงิน กำลังมีลาภ จะลองเสี่ยงโชค ลงทุนเก็งกำไร ซื้อสลากฯ ก็มักมีผลตอบแทนกลับมาอย่างคุ้มค่า ช่วงปลายได้ลาภจากผู้ใหญ่ ขอความช่วยเหลือก็ได้รับการสนับสนุน ความรัก คนโสดได้เฮ ได้พบรักพบคนที่ถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี ส่วนคนที่มีคู่แล้วกำลังมีความคิดลงทุนร่วมหุ้นกันทำธุรกิจ รักหวานชื่น

ราศีพฤษภ
เกณฑ์การเดินทางเด่นชัดทั้งไกลและใกล้ ช่วงต้นเดินทางราบรื่น แต่ช่วงปลายมีอุปสรรค ไพ่ The Chariot การงาน เกิดการเปลี่ยนแปลง มีการจัดระบบใหม่ คุณมีเกณฑ์ถูกจับโยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง ดวงการงานยังไม่มั่นคง ต้องมองหาทางเลือกให้กับตัวเองเพิ่ม ช่วงปลายงานเยอะ วุ่นวาย เจอปัญหาร้อยแปดที่ไม่ลงตัว อย่าใจร้อน เพราะคุณอาจจะพลาดสิ่งสำคัญและทำงานผิดได้ การเงิน คงทำได้แค่เพียงตั้งหน้าตั้งตาประหยัด มีรายจ่ายผุดขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะเรื่องรถ ความรัก ยิ่งหายิ่งไม่เจอ แนะนำให้อยู่เฉย ๆ ดีกว่า ของแบบนี้บางทีต้องแล้วแต่บุพเพฯ ส่วนคนที่เพิ่งพบเพิ่งเจอกันจะมีอุปสรรคจากระยะทางและเวลา คู่ที่คบกันมานานแล้วก็เช่นกัน ต้องแบ่งเวลาให้ดี มิฉะนั้นจะเกิดปัญหา

ราศีเมถุน
เป็นช่วงที่คุณอ่อนไหวง่าย รับข้อมูลอะไรเข้ามาก็มีผลกับความคิด ทำให้เป็นจุดอ่อน มีเกณฑ์ถูกหลอก ถูกโกง เพราะเชื่อคนง่าย ไพ่ The Devil การงาน เจอคนจ้องเอาเปรียบ เจอคู่แข่งที่เล่นไม่ซื่อ คงต้องสงบสติอารมณ์ไว้ก่อน ยิ่งร้อนรนจะยิ่งตกเป็นบ่วงของความผิดพลาด ช่วงปลายคุณมีโอกาสทำพลาดได้ง่าย ต้องใจเย็น ใช้เหตุผลและความรอบคอบให้มากกว่าอารมณ์ การเงิน ช่วงต้นได้ดีใจสุด ๆ กับโชคลาภเงินทองที่เข้ามา มีช่องทางในการหาผลกำไรเพิ่มขึ้น แต่ช่วงกลางถึงปลายมีแนวโน้มเสียของเสียทรัพย์สิน อาจทำสูญหาย หรือถูกโกง ความรัก ดูเหมือนคนที่พบเจอช่วงนี้มักจะเข้ามาหลอกลวง ทำให้คุณเดือดร้อน อย่าหลงใหลไปกับคำหวาน รักช่วงนี้จะเข้าทำนองรักจริงหวังเอาเสียมากกว่า

ราศีกรกฎ
คาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยได้ ต้องทำใจ สิ่งไหนหากลงมือทำเองได้ให้ทำเองสบายใจกว่า ไพ่ ราชาดาบ การงาน มีเรื่องจุกจิกขัดใจกับผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่ไม่ค่อยปลื้ม คงต้องหาทางแก้ปัญหา ช่วงกลางเหนื่อยใจกับเพื่อนร่วมงาน และบริวารที่ไม่ค่อยจะช่วยอะไร แถมยังหาปัญหามาให้อีก ช่วงปลายถึงจะเริ่มมีเรื่องดี ๆ เข้ามาบ้าง แต่ต้องรู้จักใช้วิจารณญาณในการแยกแยะข้อมูล การเงิน แม้จะมีรายจ่ายหนาแน่นในช่วงต้นถึงกลาง แต่ยังดีที่มีช่องทางหาเงินเพิ่มขึ้นมาบ้าง ช่วงปลายเหมาะในการเก็งกำไร ปล่อยหุ้นซื้อหุ้น ความรัก มักไม่เป็นอย่างที่คิด คนรักมักทำให้น้อยใจอยู่เสมอ อย่าไปคาดหวังอะไร ให้ยอมรับในตัวตนของเขาแล้วรักจะหวานชื่น ส่วนคนโสดมีดวงได้คบคนอายุมากกว่า แต่ยังไม่ราบรื่น

ราศีสิงห์
ช่วงต้นได้ข่าวที่น่ายินดี มีการเลี้ยงฉลอง ส่วนช่วงกลางตะกุกตะกัก เสียเงินเกี่ยวกับรถ และมีปัญหาจุกจิกในการเดินทาง การงาน ต้องอาศัยความร่วมมือถึงจะประสบความสำเร็จ อย่าเพิ่งตัดช่องน้อยแต่พอตัว อาจทำให้คุณไปไม่ถึงเป้าหมาย ช่วงปลายมีดวงการเริ่มต้นงานใหม่ งานเสริม ทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น หากมีความคิดเด็ด ๆ ให้รีบนำเสนอ รีบสานต่อจะประสบความสำเร็จ ไพ่ 1 เหรียญ การเงิน แม้จะมีขึ้นมีลงอยู่บ้าง แต่ก็นับว่าเอาตัวรอดได้ เพราะมีโชคช่วย ช่วงกลางมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถเพิ่มเข้ามา ใช้มาเสียนานคงถึงเวลาต้องเข้าอู่บ้าง ความรัก หากกำลังรอคอยข่าวดีเกี่ยวกับบุตรจะสมหวัง ครอบครัวมีความสุขปรองดอง ส่วนคนโสดได้เจอคนถูกใจ แต่ยังติดปัญหาเรื่องระยะทาง ค่อย ๆ ปรับตัวกันไปนะครับ

ราศีกันย์
เห็นทีจะเผชิญหน้ากันตรง ๆ ไม่ได้ ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม ใช้ไหวพริบนิดหน่อยถึงจะทำให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการ ไพ่ ราชินีพระจันทร์ การงาน อาจต้องรับภาระเพิ่ม มีเรื่องให้อึดอัดใจอยู่บ้าง แต่ระดับคุณเอาตัวรอดได้ไม่ยาก คุณต้องระดมพรรคพวก เข้าหาผู้ใหญ่ เป็นมิตรกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงคนที่คุณไม่ถูกชะตาด้วย อย่าหาทางออกโดยการปะทะชน ควรใช้ไหวพริบโอนอ่อนเพื่อความสำเร็จ การเงิน เป็นช่วงของการเอาเงินเก็บมาใช้จ่าย ตั้งแต่การซื้อหาของถูกใจไปจนถึงการลงทุน ดวงการเงินจึงยังต้องมีคนช่วยเหลือ ควรใช้วาจาให้เป็นประโยชน์ จะมีลาภจากความเสน่หา ความรัก ออกแนวหลบซ่อน คบหากันแบบไม่ถูกต้อง ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย รักคนมีเจ้าของ หรือแอบชอบเพศเดียวกัน ดูลึกลับน่าลุ้น

ราศีตุลย์
ชอบเก็บเอาเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มาใส่ใจ ทำให้บางทีคุณขาดความหนักแน่นและสับสน ต้องเชื่อมั่นในตัวเอง สิ่งไหนที่คิดว่าถูกต้องและไม่เบียดเบียนใครก็ไม่ต้องแคร์ การงาน ช่วงต้นมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร เพื่อนร่วมงาน แนะนำให้ฟังหูซ้ายทะลุหูขวา บางเรื่องเป็นเหตุที่ไม่มีใครตั้งใจให้เกิด ช่วงปลายหากมีปัญหาคาใจตัดสินใจไม่ถูก ให้เข้าหาผู้ใหญ่ หรือเผชิญหน้ากับปัญหานั้นแล้วคุณจะเจอทางออก การเงิน พื้นฐานเป็นคนรู้จักใช้เงินให้คุ้มค่าอยู่แล้ว ถึงแม้บางเวลาจะตามใจตัวเองไปบ้างก็ไม่เป็นปัญหา ช่วงปลายมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความรัก เป็นสิ่งที่ทำให้คุณอ่อนไหวง่าย คิดเล็กคิดน้อย ต้องทิ้ง ๆ ความรู้สึกแบบนี้ไปบ้าง จะทำให้มีความสุข ส่วนคนโสดเสน่ห์แรงไม่เบา มีทั้งเด็กกว่าแก่กว่ามาจีบ เลือกคนอายุมากจะดีกว่า

ราศีพิจิก
ได้รับข่าวสารทางไกล หรืออาจมีคนมาเยี่ยมเยียนจากที่ไกล มีปัญหาให้คุณต้องขบคิด ตัดสินใจ แต่ไม่นานก็จะเจอคำตอบ ไพ่ 2 ดาบ การงาน เหมือนเป็นจุดเปลี่ยนที่คุณต้องเลือก หากกำลังสับสนให้ปรึกษาครอบครัวคนสนิทจะได้คำแนะนำที่ดีอย่างที่ไม่คาดคิด ช่วงกลางมีข่าวดี ส่วนช่วงปลายเหมาะในการเริ่มต้นลงทุน ดวงงานมีความก้าวหน้า การเงิน แม้จะมีคนเข้ามาขอหยิบขอยืม ขอความช่วยเหลืออยู่บ้าง แต่ก็ไม่ทำให้ขัดสน เป็นช่วงที่คุณมีโชค ไม่ว่าจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรที่ดิน ซื้ออสังหาริมทรัพย์ หรือเล่นหุ้นก็ไม่ผิดหวัง ความรัก คนโสดมีความสุขสุด ๆ บทจะมีคนเข้ามาก็เข้ามาพร้อมกัน ทำเอาเลือกไม่ถูก ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักทำให้ประทับใจ มีข่าวดี มีเรื่องให้ได้เลี้ยงฉลอง คู่ที่ดูกันมานานจะได้ฤกษ์แต่ง

ราศีธนู
กำลังดื้อ ใครห้ามอะไรไม่ค่อยฟัง ทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ รวมถึงผู้บังคับบัญชา หรือคนที่มีอิทธิพลกับคุณด้วย บางทีอาจต้องเพลา ๆ ความเป็นตัวเองลงมาบ้าง ไพ่ ราชาดาบ การงาน แม้จะเก่ง เฉลียวฉลาด แต่ก็ยังไม่สามารถทำทุกเรื่องด้วยตัวเองได้ทั้งหมด บางทีอาจต้องผูกมิตรเพื่อการเฉพาะกิจ ช่วงกลางจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ระดับหัวหน้า พยายามหลบหลีกไว้เป็นดี งานที่เหมาะในช่วงนี้จะเป็นงานเสริม งานอิสระต่าง ๆ การเงิน ได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจในการเก็งกำไร ในการเสี่ยง ทำให้มีดอกผลงอกเงย ความรัก เกิดมีแรงบันดาลใจ ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำเอาเสน่ห์แรงขั้นเทพ มีคนมาตามจีบ คนโสดคงต้องคิดนานหน่อย เพราะคนที่เข้ามามักจะเจ้าชู้ รักจริงหวังสนุกเสียมากกว่า

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 30 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2014, 09:44:19 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
อ.หม่อม มณฑล สายทัศน์ คนเปิดกรรม

<a href="http://www.youtube.com/v/gX4IM6Klqk0" target="_blank">http://www.youtube.com/v/gX4IM6Klqk0</a>

มดดำ ON TV - พบกับคุณมณฑล สายทัศน์ ซึ่งได้ฉายาว่า "อาจารย์หม่อม คนเปิดกรรม" จากความแม่นยำกับคำทำนายด้วยญาณสมาธิ สามารถมองเห็นเรื่องราวตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบันชาติ ซึ่งผ่านการพิสูจน์จากสื่อมาหลายครั้งจนเป็นที่ยอมรับกันมาก ศาสตร์นี้จะมีวิธีการดูอย่างไรและแม่นยำขน­าดไหน มาร่วมพิสูจน์กันเลย - 19 ก.พ. 2014

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC