เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง
กรกฎาคม 22, 2014, 06:20:23 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็โพสได้ครับ *0*
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  


หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
 21 
 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2014, 12:28:10 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 09 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 15 มิถุนายน พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน ค่อนข้างแย่ หารติดต่อเจราจาหรือสมัครงานอาจจะพลาดโอกาสที่สำคัญนั้นไป การเรียนถ้าเรียนสายหมอจะดี แต่โดยทั่วไปคือแย่
การเงิน ยังดีอยู่ ยังไม่ค่อยขัดสนมาก ใช้จ่ายสะดวก แต่อาจจะลดน้อยลงไปเรื่อยๆ
ความรัก คู่ที่ทะเลาะกันมาก่อนอาจจะได้เจอกันและเคลียร์กัน หรือ ให้ระวังทะเลาะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ถ้าคนโสดอาจจะยังไม่เจอ
สุขภาพ ระวังปวดหลัง ปวดเอว จุกเสียด

วันอังคาร
การงาน เพื่อนร่วมงานอาจจะคิดไม่ซื่อ หรือที่ทำงานมีการติดชินนินทากัน ให้ระวังตัวและอย่าไปสนใจมากนัก การเรียนอาจจะไม่ชอบบางวิชา
การเงิน ระวังด้านหนี้สิน หากมีอยู่แล้วอย่ากู้เพิ่ม มีผู้ใหญ่หรือคนคอยให้การสนับสนุนการเงินอยู่บ้าง
ความรัก คนรักมีความจริงใจให้กันอยู่บ้าง อาจจะมีการหมั่นหรือตกลงอะไรกันที่ดีมากขึ้น คนโสดอาจจะเจอคู่ที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน
สุขภาพ ระวังช่องท้อง มดลูก และมะเร็งด้วย

วันพุธ
การงาน บางคนอาจจะมีการเปิดกิจการใหม่ๆ ก็ถือว่าเป็นช่วงที่ดี คนทำงานทั่วไปก็เช่นเดียวกันอาจจะได้เริ่มงานใหม่ๆ การเรียนค่อนข้างดี
การเงิน ค่อนข้างใช้เงินมากไปหน่อย ต้องค่อยๆ จ่าย อาจจะหมดไปกับเครื่องสำอางหรือของใช้ส่วนตัว
ความรัก คนรักอาจจะเริ่มเบื่อกับพฤติกรรมเดิมๆ ต้องอย่าให้เขาหรือเธอเบื่อ คนโสดอาจจะมีคนเข้ามา
สุขภาพ ระวังอาหารการกิน โดยเฉพาะของหวานๆ มันๆ จะทำให้อ้วนได้ง่าย

วันพฤหัสบดี
การงาน ยังไม่ค่อยก้าวหน้าไปไหน ยังนิ่งๆ อยู่ อย่าโหมงานหนักมากเกินไปจะไม่ดี บางคนอาจจะลาป่วย การเรียนต้องขยันอ่านให้มากขึ้น
การเงิน รายจ่ายยังมีเยอะ ค่อนข้างไม่มีเงินเก็บ ต้องประหยัด
ความรัก ไม่ค่อยดี บางคู่อาจจะทะเลาะกัน หรือ เจอคู่ที่แข่งที่ดีกว่า คนโสดยังไม่เจอ
สุขภาพ จะเป็นหายๆ และระวังสุขภาพช่วงหน้าฝนด้วย

วันศุกร์
การงาน เหนื่อยหน่อย ต้องใช้ความคิดหรือแรงกายในการทำงานมากขึ้น เหมือนเข็นครกขึ้นภูเขา บางคนอาจจะหางานใหม่ การเรียนต้องเหนื่อย
การเงิน ขัดขนมีรายจ่ายเข้ามามาก ต้องเก็บหอบรอมริบ
ความรัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่คนรักหรือคุณจะสนใจเรื่องงานมากกว่า คนโสดอาจจะเจอคนในวงงานมาชอบ
สุขภาพ ระวังภูมิแพ้

วันเสาร์
การงาน งานเข้ามาค่อนข้างมาก อาจจะทำให้เครียดได้ง่าย บางครั้งรู้สึกเบื่องาน การเรียนอาจจะไม่เป็นดั่งใจต้องขยันมากขึ้น
การเงิน มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนอยู่บ้าง บางคนอาจจะได้ร่วมหุ้นกับเพื่อนๆ ค้าขายรายได้ยังไม่เยอะ
ความรัก ค่อนข้างดี คนรักก็เข้าใจกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ดี บางคู่ก็แต่งงานกัน คนโสดหาเริ่มมีแฟนต้องหมั่นศึกษาดูใจกันไปก่อน
สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับทางโดนหายใจ อาจจะเป็นหวัดคัดจมูก หรือ ความเครียด

วันอาทิตย์
การงาน ต้องทำงานอย่างซื่อสัตย์จึงจะได้รับผลตอบแทนในทางที่ดี หรือไม่เช่นนั้น ต้องระวังลูกน้องหรือคู่แข่งให้มากๆ กาเรียนสับสน
การเงิน ต้องดินรนขวนขวายให้มากขึ้น เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ส่วนเงินที่คาดหวังไว้อาจจะได้ไม่รับในช่วงนี้
ความรัก ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้นมาก คนโสดอาจจะต้องพยายามจีบหน่อยเพราะเขาดูเหมือนไม่สนใจเราเลย

คำพยากรณ์โดย : บ้านปู

 22 
 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2014, 01:26:06 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 05 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 11 มิถุนายน พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
สมองลื่นไหล มีโครงการหลายอย่างที่อยากลองอยากทำ สามารถริเริ่มได้ไม่ต้องรีรอ จะมีโอกาสและจังหวะที่ดี มีคนเกื้อหนุน ไพ่ สามทหารเอก (ไพ่ 3 คทา) การงาน มาแรงจนฉุดไม่อยู่ เป็นช่วงที่คุณจะได้แสดงผลงาน แสดงความสามารถ ชื่อเสียงเพิ่มพูน ได้รับคำชม อาจถูกส่งตัวไปอบรม เรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อให้รับตำแหน่งใหม่ ช่วงปลายมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน อนาคตไกลขึ้น การเงิน หมุนคล่อง ได้ลาภจากการเดินทาง มีเกณฑ์ซื้อรถเปลี่ยนรถ แต่งรถใหม่ ช่วงกลางมีดวงได้กินฟรี มีคนเอ็นดูตลอด ความรัก หอมหวานสุด ๆ คนรักทำตัวดี พูดง่าย เข้าใจง่าย ช่วงกลางมีโอกาสได้สร้างความประทับใจให้กันและกัน ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้พบรักกับคนอวบขาว อายุมากกว่า ลองเปิดใจให้กว้างจะเห็นความดีในจิตใจ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
ดูเหมือนในช่วงนี้เรื่องงานจะเข้ามามีบทบาท มีอิทธิพลมากสำหรับคุณ ต้องค่อย ๆ จัดลำดับความสำคัญก่อนหลัง ไพ่ หนุมานถวายคันศร (ไพ่ 8 คทา) การงาน มีขึ้นมีลงตลอดเวลา ช่วงต้นราบเรียบ แต่พอช่วงกลางเร่งร้อน มีอุปสรรคสารพัด โดยเฉพาะความขัดแย้ง บางเรื่องคงต้องปล่อยวาง ลดทิฐิ ถึงจะทำให้การทำงานร่วมกันราบรื่น ช่วงปลายงานขยับขยาย มีความก้าวหน้า อาจได้ข้อเสนอเด็ด ๆ ในการปรับตำแหน่ง หรือมีเกณฑ์ย้ายไปในที่ดีกว่าเดิม การเงิน ได้ง่าย จ่ายคล่อง จะมีเรื่องที่น่าห่วงตรงเสียเปรียบหุ้นส่วน จะทำสัญญากับใครต้องตรวจสอบเงื่อนไขให้รอบคอบ ความรัก คนโสดแนะนำให้เน้นเรื่องงาน เรื่องสร้างฐานะไปก่อน ยังไม่มีดวงเรื่องรักจริง ๆ ส่วนคนมีคู่แล้วมีทั้งหวาน ทั้งแง่งอน อาจชักชวนกันทำธุรกิจ

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
ร่าเริงเกินเหตุ อาจเป็นเพราะภาพรวมงาน เงิน ความรัก ดีไปหมดทุกอย่าง การงาน คุณเป็นเหมือนจุดรวมความต้องการ ใครต้องการอะไร หรือมีเรื่องปรึกษาก็จะเข้าหาคุณตลอด เป็นที่น่าภาคภูมิใจ แม้จะเสียความเป็นส่วนตัวไปบ้างในบางเวลา ช่วงกลางเหมาะทำธุรกิจกับครอบครัว คนสนิท และเหมาะในการทำสัญญา เจรจานัดหมายเรื่องสำคัญ คุณจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ การเงิน มีเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ นอกจากเรื่องงานจะคล่อง รายรับยังพลอยดีตามไปด้วย มีลาภจากความเสน่หา ได้ของถูกใจ ไพ่ ครองราชย์สมบัติ (ไพ่ 10 ถ้วย) ความรัก กำลังผลิดอกออกผล หวานกันสุดเหวี่ยงเหมือนคู่ข้าวใหม่ปลามัน ส่วนคนโสดไม่ต้องเคว้งนาน ช่วงนี้จะมีพ่อสื่อแม่ชักคนใกล้ตัวช่วยกันหาให้สุดฤทธิ์ มีแนวโน้มได้คนอายุมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ครบ

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
เริ่มรู้สึกคิดถึงวันเก่า ๆ บรรยากาศเดิม ๆ ที่เคยผ่านมา ทำให้อยากรวมกลุ่มเพื่อนฝูง นัดกินเลี้ยงสังสรรค์กันอีกครั้ง การงาน ต้องหลังขดหลังแข็ง เอาจริงเอาจังถึงจะไปรอด เป็นช่วงที่ทุกคนรอผู้นำ หากคุณเริ่มจะมีคนทำตามและเข้ามาช่วยเหลือ ช่วงปลายมีดวงได้งานเสริม มีรายรับเพิ่ม มีอะไรที่อยากทำในหัวให้เริ่มต้นได้เลย จะประสบความสำเร็จที่ดี ไพ่ หนุมานแผลงฤทธิ์ (ไพ่ 8 เหรียญ) การเงิน แม้ต้องออกแรงเพิ่ม หรือขยันมากขึ้น แต่ผลตอบแทนที่ได้ก็ทำให้หายเหนื่อย ช่วงปลายมีโชคแบบไม่คาดคิด แต่อาจไม่ได้เป็นเม็ดเงิน ความรัก เน้นเรื่องพบปะเจอเพื่อนฝูงเก่า รวมไปถึงรื้อฟื้นรักเก่าด้วย บรรยากาศอบอุ่น คนโสดช่วงปลายมีดวงได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วรู้สึกอบอุ่น คนรักคอยให้กำลังใจ และเข้าอกเข้าใจคุณมากขึ้น

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
เจอเรื่องหนัก ๆ จนเหนื่อย พยายามแบ่งหน้าที่รับผิดชอบให้คนอื่นได้แบ่งเบาบ้าง อย่ารับเหมาทำเองทุกเรื่อง จะทำให้คุณเครียดและทำออกมาได้ไม่ดี รวมถึงสุขภาพจะทรุดตามไปด้วย ช่วงปลายมีเกณฑ์เจ็บป่วย ผ่าตัด เข้าโรงพยาบาล ไพ่ ทศกัณฑ์เจรจาพาลี (ไพ่ 10 คทา) การงาน เป็นเรื่องที่หมกมุ่นพูดยาก มีแต่คนผลักภาระมาให้คุณรับผิดชอบ ต้องรู้จักแบ่งเวลา จัดสรรคนให้เป็น แล้วคุณจะทำสำเร็จอย่างงดงาม การเงิน กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเวลามีคนมาขอความช่วยเหลือ หลีกเลี่ยงการค้ำประกัน กู้ยืม หรือหุ้นกัน จะถูกหักหลังได้ง่าย ความรัก ยิ่งอยากมีก็ยิ่งไม่มี รู้สึกเหงาบอกไม่ถูก พยายามเทใจให้กับเรื่องอนาคตเรื่องงานจะรุ่งมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องคุยกันเรื่องการแบ่งเวลา หากมีเวลาให้กันมากขึ้นความสัมพันธ์ก็จะดีขึ้นด้วย

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
เริ่มมุ่งเป้าหมายไปที่จุดจุดเดียว มีสมาธิและความตั้งใจเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ทำให้สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ ไพ่ บัญชาแห่งพระอิศวร (ไพ่ 1 คทา) การงาน เป็นช่วงจุดเปลี่ยนของการเริ่มต้นใหม่ ถ้ากำลังเบื่องาน อยากเปลี่ยนอยากย้ายอยู่แล้วจะสมหวัง มีคนหยิบยื่นโอกาสในความก้าวหน้าเข้ามาให้ เหมาะมากที่คุณจะตอบรับ งานใหม่ที่เปลี่ยนจะก้าวหน้ากว่าเดิม การเงิน ยังคลุมเครือ ลักษณะการจ่ายยังไม่ค่อยเป็นรูปเป็นร่าง ต้องจัดสรร วางแผนการใช้จ่าย หากลงตัวจะมีสภาพคล่องที่ดี อยากได้อะไรก็สามารถซื้อหาได้ด้วยตัวเอง ความรัก มาแบบเนิบ ๆ เริ่มต้นที่ความประทับใจ ก่อตัวจากความใกล้ชิด คนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วแม้จะมีไกลกันเป็นพัก ๆ แต่ก็เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นแล้ว

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
มักจะต้องครุ่นคิดตัดสินใจกับทางเลือกที่ต้องเลือก แต่ไม่น่าห่วงเพราะมีคนรายล้อมให้คำปรึกษาอยู่แล้ว ช่วงต้นได้รับข่าวสารจากทางไกล หรือมีคนมาเยี่ยมเยียน ไพ่ สรวงสวรรค์ (ไพ่ The World) การงาน มียุ่ง ๆ เร่ง ๆ แบบไม่ค่อยเป็นระเบียบบ้าง แต่พอประสานงานกับเพื่อนร่วมงานได้ทุกอย่างก็ลงตัว ช่วงปลายมีช่องทางเสริมในความก้าวหน้า ลองหยิบโครงการที่อยากทำออกมาเริ่มต้น อาจทำให้คุณค้นพบความสำเร็จ หาเวลาเข้าหาผู้ใหญ่เป็นครั้งคราวจะได้รับความเอ็นดู การเงิน หมุนเวียนคล่อง แต่ต้องใช้จ่ายแบบพอเหมาะพอดี อย่าเพิ่งหรูหราฟุ่มเฟือยไปกับสภาพแวดล้อมแล้วคุณจะไม่ขัดสน ความรัก คนโสดดูจะหวือหวาเป็นพิเศษ มีลับลมคมนัย อาจชอบพอคนมีเจ้าของแล้ว ส่วนที่มีคู่แล้วอบอุ่น แต่ถ้าเผลอก็มีแอบหว่านเสน่ห์บ้าง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
มักมีเรื่องร้อนใจให้หงุดหงิดอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องรถ และการเดินทาง กว่าจะไปถึงที่หมายอาจต้องเสียอารมณ์หลายรอบ แต่อย่าใจร้อนไปกับสิ่งแวดล้อม อาจส่งผลกระทบทำให้สิ่งที่คุณทำอยู่พลาดได้ ไพ่ พระนารายณ์แปลงกาย (ไพ่ อัศวินดาบ) การงาน มีดวงถูกจับโยกย้าย มีปัญหากับคน กับหัวหน้าทีม หรือเพื่อนร่วมงาน เป็นช่วงที่ควรสงบเสงี่ยม ออมคำพูดให้ได้มากที่สุด จะทำให้คุณอยู่รอดได้นานที่สุด การเงินที่มีเสียเพิ่มเติมคงเป็นเรื่องซ่อมแซมทั้งที่อยู่อาศัย และรถยนต์ แต่ถ้าวางแผนการใช้จ่ายได้ดีก็หมดห่วง ความรัก มาเร็วไปเร็ว ตกหลุมรักง่าย แต่ก็เบื่อเร็วเช่นกัน ทำให้โสดเหงาไม่นาน มีดวงได้หวนคืนรักเก่าที่เลิกรากันไปแล้ว ส่วนคุณที่มีคู่แล้วแง่งอนกันบ่อยเรื่องเวลา ระยะทาง ต้องให้เวลากันมากขึ้น รักถึงจะลงตัว

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
เป็นช่วงที่ต้องอาศัยผู้อื่น คิดทำอะไรคนเดียวตามใจจะไปไม่รอด ช่วงต้นเน้นเข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้จะประสบความสำเร็จ การงาน เจอแบบเบา ๆ ไม่ต้องเร่งรีบมาก แต่จะหนักเรื่องการประสานงาน คงต้องผูกมิตรไว้หลาย ๆ ฝ่ายจะได้ทำงานสบายขึ้น ช่วงปลายระวังอาการเหม่อลอยจะทำให้งานผิดพลาด ถูกตำหนิ ถ้าสมาธิดี สติดี งานก็วิ่งฉิว ไพ่ หนุมานพลอดรัก (ไพ่ 6 เหรียญ) การเงิน ไม่ค่อยน่าเป็นห่วง เพราะแหล่งพักพิงยังคงพร้อมเสมอ ช่วงต้นเหมาะกับการทำเรื่องกู้ยืม รวมถึงการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ช่วงปลายมีดวงเสียเงินเกี่ยวกับการเจ็บป่วย ความรัก คนโสดสนุกสนาน มีนัดเพื่อนสังสรรค์เฮฮา อาจได้พบรักจากการแนะนำของเพื่อนฝูง ส่วนคนมีแฟนแล้วถ้าลดความขี้น้อยใจลงบ้าง รักจะหวานขึ้น

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ไพ่ พระอินทร์ (ไพ่ The Hierophant) เป็นช่วงที่บุญวาสนาพาส่งเสริม มีโอกาสได้เข้าวัด ทำบุญ หรืออาจได้ของศักดิ์สิทธิ์ติดไม้ติดมือมาปกป้องคุ้มครอง การงาน เฉลียวฉลาด ว่องไว ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ช่วงกลางก้าวหน้า ได้รับโอกาสดี ๆ ในการฝึกอบรม เรียนรู้เพิ่ม ผู้ใหญ่กำลังมองตำแหน่งเหมาะ ๆ เอาไว้ให้ ช่วงปลายราบรื่น ทำงานสบาย ๆ ไม่รีบเร่ง ถ้ามีเวลาควรเข้าหาผู้ใหญ่ขอคำแนะนำดี ๆ ในการปฏิบัติงาน จะได้รับความเอ็นดู การเงิน ค่อนข้างสบายใจ ไม่ค่อยมีรายจ่ายหนัก ๆ ทุกอย่างควบคุมได้หมด พอมีลาภปาก หรือข้าวของฟรีเข้ามาบ้าง ความรัก ไม่หวือหวา แต่รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น กำลังใจที่ดีจากคนรัก ส่วนคนโสดแม้จะไม่ได้มีการเริ่มต้นอย่างเด่นชัด แต่ก็มีคนมาแอบชอบแอบมองอยู่เหมือนกัน

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
สับสนหลายเรื่อง แม้กระทั่งตัวเองยังตัดสินใจไม่ถูก ทำเอาคนอื่นพลอยเดาทางคุณไม่ถูกไปด้วย ลึกลับน่าค้นหา ไพ่ ล้มพิธีลับหอกโมกขศักดิ์ (ไพ่ 5 คทา) การงาน ติดขัด มีปัญหาจุกจิก ส่วนใหญ่เป็นเรื่องความไม่เข้าใจกัน แนวคิดแนวปฏิบัติไม่เหมือนกัน บางเรื่องก็ต้องปล่อยวาง ลดทิฐิ หันหน้าเข้าหากันบ้างงานถึงจะเดิน ช่วงปลายต้องรีบมองหาตัวช่วย หรือหาทางลัดในการทำผลงานให้โดดเด่น เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่จัดตามอง การเงิน รั่วพอสมควร รายจ่ายน้อยใหญ่ทยอยกันเข้ามา ช่วงปลายพอจะออดอ้อนใช้เสน่ห์เพื่อให้คนช่วยได้บ้าง มีลาภจากความเสน่หา ความรัก เป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด ไม่เจอก็คิดถึง แต่พอเจอหน้าก็มีเรื่องชวนทะเลาะ ส่วนคนโสดมีแนวโน้มไปถูกใจคนมีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
เสี่ยงต่อการทำทรัพย์สินสูญหาย ต้องคอยระวังมือถือ กระเป๋าสตางค์ของใกล้ตัวไว้ให้ดี หลงลืมได้ง่าย ไพ่ เสนาวานร (ไพ่ The Star) การงาน คาดหวังอะไรจากใครค่อนข้างยาก ถ้าเป็นไปได้ควรลงมือเองจะราบรื่นกว่า ช่วงกลางเหมาะกับการเสนอโครงการ เสนอความคิดจะได้รับการตอบรับที่ดี ช่วงปลายเหนื่อยใจกับพฤติกรรมขี้เกียจโยนงานโยนภาระของเพื่อนร่วมงาน พอมีจังหวะเปลี่ยนงาน แต่จะวุ่นวายพอสมควร การเงิน ไม่ค่อยดี มีดวงถูกขโมย ทำของสูญหาย ต้องพยายามมีสมาธิอยู่เสมอ ไม่ควรให้ใครหยิบยืมจะถูกชักดาบ ความรัก กระท่อนกระแท่น ไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำหวานอวดสื่อ คนรักมักทำผิดซ้ำ ๆ ในสิ่งที่คุยกันไปแล้ว ส่วนคนโสดไม่มีวี่แววเลย แอบรักแอบชอบใครเป็นต้องรักคุด ผิดหวังตลอด

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 23 
 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2014, 01:45:16 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ศึก12ราศี
วันอาทิตย์ ที่ 01 มิ.ย. พ.ศ.2557


ช่วงที่1 ราศีใด ในช่วงนี้ จะดังฟ้าผ่า
<a href="http://www.youtube.com/v/DK4TgQZNS7g" target="_blank">http://www.youtube.com/v/DK4TgQZNS7g</a>
เฉลย ... ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. ถึง 13 พ.ค.

ช่วงที่2 ราศีใด ในช่วงนี้ จะถูกแฉ
<a href="http://www.youtube.com/v/sAL-OmtfivU" target="_blank">http://www.youtube.com/v/sAL-OmtfivU</a>
เฉลย ... ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

01 มิ.ย. 2557 - รายการศึก12ราศี - สถานีโทรทัศน์ ช่อง3 (Original)

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 24 
 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2014, 11:12:28 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 02 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 08 มิถุนายน พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน มีการร่วมงานกับเพื่อนหรือคู่หูทำให้งานที่ทำออกมาดี แต่ยังพึ่งไม่ค่อยได้มาก หรือทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง การเรียนยังไม่สมหวัง
การเงิน หมุนเงินได้ดีขึ้น มีโอกาสรวยแบบฟลุคๆ มีช่องทางใหม่ๆ ได้ทำงานแบบจับเสือมือเปล่าไม่ต้องลงแรงลงทุนอะไรมาก
ความรัก ยังไม่น่าไว้วางใจ เกิดความไม่สบายใจกัน ต้องเข้าไปพูดไปคุยกันจึงจะดี คนโสดยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันอังคาร
การงาน ยังเหนื่อยอยู่ งานค่อนข้างมาก ต้องใช้ความรอบคอบในการทำงานให้มากๆ ไม่ค่อยได้มีเวลาส่วนตัว ส่วนการเรียนต้องเรียนให้หนักๆ
การเงิน ได้มาจ่ายไป ถ้าเงินเดือนออกก็หมดไปซะล่ะแบบนี้ต้องระวัง แต่ก็จะค่อยคล่องตัวช่วงปลายสัปดาห์
ความรัก ค่อนข้างดีมีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะยืดยาวรักกันยาวนาน คนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่มาจากบุพเพสันนิวาสเข้ามา
สุขภาพ แข็งแร้งดี แต่ค่อนข้างเครียด อาจจะเป็นเรื่องเงินหรือเรื่องบุตร

วันพุธ
การงาน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทว่างานจะหนักมาขึ้นอีกหน่อย ไม่เช่นนั้นจะเริ่มมี Idea ใหม่ๆ เกิดขึ้น การเรียนทำได้ดีเลยทีเดียว
การเงิน เหนื่อยกับการถูกคนอื่นดูถูกเรื่องการเงิน อย่าไปฟังเขาตั้งใจทำงานเราให้ดีที่สุด ส่วนการเงินช่วงนี้ระวังเงินไม่พอใช้
ความรัก คนรักดูห่างเหินออกไป ไม่ค่อยเอาใจใส่กับเรา แต่เขาก็รักเราอีกไม่นานก็จะดีขึ้น คนโสดก็เหมือนยังไม่อยากจะมีเท่าไหร่
สุขภาพ เหนื่อยง่ายไปหน่อย ระวังการแบกของหนักๆ

วันพฤหัสบดี
การงาน แย่หน่อยอุปสรรค์ยังมีเยอะ ยังต้องฟันฝ่าต่อไป บางครั้งก็ถูกเจ้านายกดดัน อย่าพึ่งท้อ ส่วนการเรียนต้องเร่งอ่านหนังสือหน่อย
การเงิน คุณค่อนข้างขยันมากขึ้น มีสมาธิในการใช้เงินหาเงินมากขึ้น ช่วงนี้ทำอะไรก็คล่องการเงินสบายๆ
ความรัก มีความมั่นคงดี รักกันมากขึ้น ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน คนโสดมีแววเจอคนที่ฐานะดีทำให้รู้สึกชอบ
สุขภาพ ระวังปวดหัวตัวร้อน หรือ ปวดเอ็นกระดูก รู้สึกอึดอัด พยายามหลักเลี่ยงสถานที่แออัด

วันศุกร์
การงาน เพื่อนร่วมงาน ร่วมหุ้น เข้าขากันได้ดีขึ้น การงานจะประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้ ส่วนการเรียนจะสอบผ่านหรือประสบความสำเร็จ
การเงิน แย่หน่อยอาจจะไม่มีเงินเก็บหรือต้องสูญเสียเงิน ระวังการลงทุนหรือร่วมหุ้นต่างๆ คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ
ความรัก คนรักหรือแฟนคุณจะเสียความรู้สึกเพราะคุณเป็นต้นเหตุ ฉะนั้นหมั้นดูแลและพูดจาให้ดีกับคนรักหรือคนที่คุณเจอ คนโสดยังไม่มา
สุขภาพ ระวังการทำงานมากเกินไปหรือโหมร่างกายเกินไปจนทรุดโทรม นอนไม่พอ หรือเล่นคอมดึกดื่น ไม่ดีนะจ๊ะ

วันเสาร์
การงาน ค่อนข้างดี ราบรื่นสบายๆ แต่อย่าสบายจนมาสายหรือเฉื่อยชาไม่ทันการ การเรียนจะมีความตั้งใจมากขึ้น
การเงิน มีกินมีใช้สบายๆ ค้าขายก็กำไรดีขึ้นมาก จะเด่นในด้านการเกษตร หรือ งานข่าวสาร
ความรัก ยังคบกันอยู่ แต่จะเหนื่อยกันลำบากกันหน่อย คนโสดเหมือนจะมีคนที่ชอบแต่ไม่กล้าจะเข้าไปบอกรัก เพราะรู้ตัวว่าตัวเองไม่ดีพอ T^T
สุขภาพ แข็งแรงดี

วันอาทิตย์
การงาน มีคนเข้ามาช่วยเหลือด้านการงาน หรือหากหางานทำจะมีคนชวนหรือชักจูงพาไป การเรียนดีอาจารย์แจกเกรดหรือให้คะแนนพิเศษ
การเงิน ค่อนข้างดี และมีคนคอยช่วยเหลือจากเบื้องหลังที่ดี การเงินยังสบายๆ แต่อย่าพึ่งผู้อื่นจนเกินไป ต้องลงมือทำด้วยตัวเองด้วย
ความรัก แย่หน่อย ระวังปัญหาทะเลาะกันจนเลิกรากันไป บางคู่อาจจะต้องยอมเดินจากกันไปเพราะอยู่ต่อก็แย่ คนโสดยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ ระวังโรคผิวหนัง โรคคัน มาจากเสื้อผ้าไม่ได้ตากแดดอย่างถูกต้อง เพราะฝนตก รวมถึงระวังเกี่ยวกับไข้หวัดด้วย

คำพยากรณ์โดย : บ้านปู

 25 
 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2014, 05:47:36 PM 
เริ่มโดย จิรัชญา - กระทู้ล่าสุด โดย จิรัชญา

อยากให้ดูความรักให้หน่อยค่ะ
ว่าคนที่รอจะให้กลับมา จะกลับมารึป่าวค่ะ
คนที่จะกลับมามีลักษณะรูปร่างยังไงค่ะ
เกิด22 พฤษภาคม 2537 ปีจอ ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 26 
 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2014, 10:55:07 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2557 - 04 มิถุนายน พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
เป็นช่วงที่คุณต้องเลือกต้องตัดสินใจ อาจลังเล ให้ปรึกษาผู้ใหญ่จะเจอคำตอบที่ถูกต้อง ไพ่ พระนารายณ์ (ไพ่ ราชาคทา) การงาน กำลังโดดเด่นเป็นที่จับตามอง ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและให้โอกาส หากตั้งใจจริง ทำเต็มที่ จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ช่วงปลายมีโอกาสทำผลงาน ได้รับงานถนัด จึงทำออกมาได้ดี ได้รับคำชม และความไว้วางใจมากขึ้น การเงิน ได้มาแบบง่าย ๆ หยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ออกดอกออกผล สภาพคล่องดีหายห่วง ช่วงกลางมีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า ความรัก ไม่ค่อยโดดเด่น คนโสดมีเข้ามาบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นคนมีอายุมากกว่า ไม่ค่อยเน้นเรื่องรัก เน้นเรื่องความพร้อมเสียมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วแม้จะไม่ค่อยหวาน แต่ก็ราบรื่น ไม่ค่อยมีเรื่องชวนทะเลาะ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
มีโอกาสได้ทำบุญ เข้าวัด ฟังธรรม หรือเกี่ยวข้องศาสนามากขึ้น ทำให้จิตใจสงบ ไพ่ พระอินทร์ (ไพ่ The Hierophant) การงาน พยายามตามน้ำไปก่อน ผู้ใหญ่ว่ายังไงคุณต้องว่าตาม นอกจากจะปลอดภัยแล้วยังก้าวหน้าขึ้นอีกด้วย ช่วงปลายมีการเปลี่ยนแปลง อาจถูกเลิกจ้างกะทันหัน หรือมีการเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ แต่ไม่น่าห่วง จะมีคนคอยช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ การเงิน ยังคงจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายใจ ไม่ค่อยมีรายจ่ายอะไรที่เกินคาดเดา ทำให้สภาพคล่องไม่มีปัญหา มีดวงได้ของถูกใจจากคนรัก ความรัก บทจะหวานก็หวานจนน่าอิจฉา แต่พอเฉยชาก็เย็นชาเหลือเกิน พยายามหาความดีให้ชีวิตคู่บ้าง ส่วนคนโสดช่างเลือกช่างติ มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุมากกว่า

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
ดวงของการเปลี่ยนแปลงและการเดินทางยังคงอยู่ แต่ที่แน่ ๆ เป็นการปรับเปลี่ยนที่ดี ไพ่ พระลักษมี (ไพ่ ราชินีคทา) การงาน ทำได้อย่างคล่องแคล่ว ได้รับการยอมรับในความสามารถ เป็นช่วงที่คุณอาจได้รับการโปรโมชั่น หรือได้รับข้อเสนอในตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม ให้รีบตอบรับ ช่วงปลายหากกำลังคิดอยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน จะมีโอกาส เป็นช่วงเหมาะในการขยับขยาย การเงิน เป็นไปได้สูงมากสำหรับการเอาเงินเก็บมาซื้อรถ เปลี่ยนรถ สภาพคล่องยังคงดี ไม่น่าเป็นห่วง จะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรัก มีเข้ามาแบบติดจรวด มีแนวโน้มจะได้คบหาคนอายุน้อยกว่า มีความแตกต่างเชื้อชาติ ศาสนา หรือที่อยู่อาศัย ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีอารมณ์หึงหวงกันนิดหน่อย แต่โดยรวมรักยังหวานชื่นอยู่

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
เจอปัญหาร้อยแปด หยิบจับทำอะไรก็สะดุด พาลให้หงุดหงิดอยู่ตลอด ต้องพยายามข่มใจข่มความรู้สึก เอาคืนกันไปเอาคืนกันมาก็มีแต่ร้อนใจ ไพ่ พระแม่กาลี พระแม่อุมา (ไพ่ ราชินีดาบ) การงาน อึดอัด ทำแบบไม่มีความสุข เจ้านายจู้จี้จุกจิก อยากได้อะไรต้องได้ พยายามอย่าไปแข็งขืนจะเดือดร้อน ช่วงปลายเหนื่อยใจกับบริวาร เพื่อนร่วมงาน มักก่อความเดือดร้อนให้ตลอด การเงิน พยายามห่าง ๆ คนอายุน้อยกว่าไว้หน่อย จะหาเรื่องเสียเงินมาให้ ช่วงปลายรายจ่ายจุกจิกเยอะ อย่าตัดความรำคาญด้วยการจ่าย ควรตรึกตรองให้รอบคอบ ความรัก ไม่ค่อยได้พูดจาดี ๆ หวาน ๆ ส่วนใหญ่ประชดประชันกันตลอด บางเรื่องอาจเข้าใจผิด อย่าถือทิฐิเลย มีแต่จะแย่ลงไปกว่าเดิม ส่วนคนโสดแอบรักแอบชอบใครเป็นต้องมีอุปสรรค เจอคนมีแฟนแล้วตลอด

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
รู้สึกอยากทำบุญ เข้าวัดเข้าวาขึ้นมากะทันหัน เป็นการดี เพราะทำให้จิตใจสงบขึ้น ไพ่ พระอิศวร (ไพ่ ราชาดาบ) การงาน อาจต้องเหนื่อย และต้องลงมือลงแรงด้วยตัวเองมากกว่าเดิม แต่ผลที่ได้ก็คุ้มค่า คุณอาจต้องเปลี่ยนแนวความคิด และมุมมองบางอย่างในแง่ลบลงบ้าง จะทำให้คุณทำงานร่วมกันกับผู้บังคับบัญชาได้ดีขึ้น ช่วงปลายมีดวงของความขัดแย้ง ไม่ควรใจร้อน การเงิน ช่วงต้นตักตวงได้ให้รีบตักตวง น้ำกำลังขึ้น ผลประโยชน์กำลังงอกเงย เหมาะกับการลงทุน เสี่ยงโชค จะได้คำแนะนำปรึกษาที่ดี ความรัก ไม่ค่อยหวือหวา เรียบ ๆ ช่วงปลายอาจมีแง่งอนกันบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต ส่วนคนโสดยังคงได้แต่เลือก ได้แต่มองไปก่อน คนที่ใช่ยังไม่ปรากฏตัว

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
ยังคงใช้ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล มักเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ทำให้บางครั้งรู้สึกสับสนกับสิ่งที่จะทำ ช่วงกลางมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายที่อยู่ ไพ่ นางสีดาลุยไฟ (ไพ่ อัศวินคทา) การงาน จะได้รับคำชี้ชวน หรือได้รับข้อเสนอใหม่ ๆ ลองดูไม่เสียหาย แต่อย่าสองจิตสองใจจะทำให้คุณทำไม่ได้ดีสักอย่าง ช่วงกลางมีดวงเปลี่ยนงาน ช่วงปลายงานล้น ถูกโยนงานโยนความรับผิดชอบมาให้ การเงิน หมดไปกับเรื่องที่อยู่ เรื่องรถ แต่เป็นลักษณะของการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นกว่าเดิม สภาพคล่องยังไม่มีปัญหา แต่ถ้าให้หยิบยืมจะได้คืนยาก ความรัก คนโสดหวั่นไหวกับคนที่เข้ามา อย่าปล่อยใจมากเกินไป ค่อย ๆ เรียนรู้ หากทุ่มเทใจมากจะผิดหวังมาก ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นหวาน ช่วงปลายเศร้าซึม มีเรื่องผิดใจกัน

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
เหมือนเป็นที่ระบายอารมณ์ของคนอื่น บางครั้งก็รู้สึกกดดันอยู่บ้าง ต้องหาทางระบายออก คนใกล้ชิดหรือครอบครัวจะช่วยเหลือเป็นกำลังใจให้ได้ ไพ่ ภาพลวงตา (ไพ่ 7 ดาบ) การงาน อึดอัดกับการที่ต้องรับผิดชอบงานเพิ่มขึ้น เหมือนถูกโยนงานถูกโยนความรับผิดชอบมาให้คุณเต็ม ๆ ค่อยทำค่อยแก้ไปทีละอย่าง ยังคงคาดหวังบริวารไม่ได้ มีแต่จะหาเรื่องปวดหัวมาให้ การเงิน ยังไม่เหมาะในการเสี่ยง หรือลงทุนอะไร รวมถึงไม่ควรให้ความช่วยเหลือใครหากไม่จำเป็น อาจตกบันไดพลอยโจน รับความเดือดร้อนเข้ามาได้ ความรัก ช่วงต้นหวานสุด ๆ โปรโมชั่นนี้มีไม่นาน ต้องพยายามตักตวง ส่วนคนโสดต้องให้คนใกล้ชิดคอยเป็นสื่อ มักจะแอบรักแอบชอบข้างเดียว ทำให้เดี๋ยวสุขเดี๋ยวเศร้า ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ไพ่ ค่อมกุจจียุยง (ไพ่ 6 ถ้วย) มีโอกาสได้เจอะเจอเพื่อนฝูง คนคุ้นเคยเก่า ทำให้หวนรำลึกถึงความหลัง เป็นช่วงที่อบอุ่นโรแมนติก การงาน ช่วงต้นทำได้เรื่อย ๆ ค่อยเป็นค่อยไป ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และครอบครัว หากคิดทำธุรกิจเองให้ทำกับครอบครัว คนสนิท จะประสบความสำเร็จ ช่วงปลายงานเยอะขึ้น ต้องเร่งรีบและเปลี่ยนตัวเองให้ขยันมากขึ้น เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อในการตัดสินความดีความชอบจากผู้บังคับบัญชา การเงิน ได้แบบง่าย ๆ เป็นช่วงที่กำลังมีโชค ลองเสี่ยงซื้อสลากดู มีโอกาสได้เฮ แต่พอได้มาแล้วต้องรู้จักวางแผนใช้จ่ายถึงจะทำให้มีสภาพคล่องดีไปตลอด ความรัก คู่ที่เพิ่งเลิกรากันมีโอกาสได้หวนกลับคืนดี คนโสดลองมองคนใกล้ตัวจะเจอคนที่ใช่ หรืออาจมีคนแอบชอบคุณอยู่ ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักอบอุ่น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ข่าวดีกำลังเข้ามาเยือน สิ่งที่คิดหวังเอาไว้กำลังจะเป็นจริง โดยเฉพาะเรื่องความรัก คู่ที่แง่งอนจะปรับความเข้าใจกันได้ หรือคู่เพื่อนสนิทที่ผิดใจกันจะกลับมาเข้าใจกันได้เหมือนเดิม ไพ่ สามประสูติ (ไพ่ Judgement) การงาน ราบรื่น คุณที่กำลังตกงาน หรือคิดเปลี่ยนงาน สมัครงานแล้วรอผลสัมภาษณ์อยู่จะสมหวัง ช่วงปลายเหมาะลงทุนร่วมหุ้นกับครอบครัวคนสนิทจะไปได้ดี การเงิน ออกดอกออกผลกับสิ่งที่ลงทุนไป ช่วงต้นและช่วงปลายจะมีลาภปาก หรือได้ของขวัญของฝาก แต่ดวงในการเสี่ยงโชคยังไม่โดดเด่น ความรัก หอมหวาน อบอุ่น หากผิดใจกันอยู่จะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจ คนรักจะเอาเอกเอาใจคุณมากขึ้น ส่วนคนโสดไม่เหงาแน่นอน ได้เจอคนถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนฝูง คนใกล้ชิด

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ยังรู้สึกถูกกดดันและมีเรื่องให้คิดมากอยู่ ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ที่ไม่สามารถบอกใครได้ ถ้าอึดอัดใจให้บอกกับคนที่คุณไว้วางใจจะได้ระบายออกมาบ้าง ไพ่ พระแม่กาลี พระแม่อุมา (ไพ่ ราชินีดาบ) การงาน ยังคงมีปัญหาจุกจิกให้หงุดหงิดอย่างต่อเนื่อง คงต้องอดทนอย่างเดียว ยิ่งใจร้อนเร่งรีบก็จะยิ่งเกิดความเสียหายมากขึ้น ช่วงปลายมีปัญหากับผู้ใหญ่ โดยเฉพาะถ้ามีเจ้านายหรือหัวหน้าเป็นผู้หญิงให้พยายามอยู่ห่าง ๆ เข้าไว้ การเงิน ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเดียวที่ทำให้คุณยิ้มออก เป็นช่วงที่คุณกำลังมีโชค อาจถูกสลากออมสิน ถูกรางวัลใหญ่ แต่ได้อย่างก็ต้องเสียอย่างเป็นปกติ ความรัก มีเรื่องให้น้อยอกน้อยใจกันตลอด พยายามมองด้านดีจะได้มีความสุข ส่วนคนโสดอาจได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ แต่จะเป็นลักษณะที่ต้องปิดบังไม่เปิดเผย

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ไพ่ ความยุติธรรม (ไพ่ Justice) มีเรื่องให้ต้องคิดต้องตัดสินใจ อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง จะทำให้ผิดพลาด ครั้งนี้ควรใช้เหตุผลและความยุติธรรมเป็นหลัก หลังจากได้สิ่งที่ถูกต้องแล้วก็พยายามไปให้ถึง คราวนี้จะใช้วิธีไหนก็สุดแล้วแต่คุณ การงาน ไหวพริบดี แก้ไขสถานการณ์เก่ง ทำให้ได้รับความไว้วางใจ มีผลงานเข้าตาผู้บังคับบัญชา ช่วงปลายมีข่าวดีเกี่ยวกับงาน เหมาะกับการลงทุน การเงิน ได้ลาภจากความเสน่หา รวมถึงลาภจากการเดินทาง และคนอายุน้อยกว่าด้วย แต่ใช่ว่าจะเหลือเก็บ เป็นช่วงที่มือเติบใช้เงินเก่ง ความรัก ชอบลุ้นชอบเสี่ยง สายตาเจ้ากรรมดันมองแต่คนมีเจ้าของแล้ว อาจต้องฟาดฟันกันบ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วออกแนวเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไปเรื่อย ถ้าไม่จริงจังก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าจริงจังเมื่อไร มีปัญหาแน่

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
เกือบจะกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่ต้องเร่งรีบ เรื่อยเปื่อย พยายามหาจุดยืนและหาเป้าหมายจะทำให้คุณก้าวหน้ามากขึ้น การงานผู้บังคับบัญชาพูดง่ายทำยาก สร้างความกดดันให้คุณอยู่ตลอด ช่วงกลางสถานการณ์จะเริ่มดีขึ้น จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ แต่คุณเองก็ต้องเต็มที่และใส่ใจมากขึ้น เป็นช่วงของการแข่งขัน เลือกเฟ้น จะเข้าตาและได้รับการโปรโมชั่นหรือไม่ ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองด้วย การเงิน ช่วงกลางเหมาะสุดในการขอความช่วยเหลือ ทำเรื่องกู้ยืม พอมีลาภปาก ได้กินฟรี ได้ของฟรีบ้าง แต่ดวงเรื่องเสี่ยงโชคยังไม่ค่อยมี ไพ่ จักรพรรดินี (ไพ่ The Empress) ความรัก ช่วงต้นความสัมพันธ์ยังไม่เปิดเผย ต้องค่อย ๆ ให้เวลา อย่ารีบร้อน คนโสดสนิทต้องมีพ่อสื่อแม่สื่อถึงจะสมหวัง

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 27 
 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2014, 09:21:10 PM 
เริ่มโดย ฟ้าดินเป็นพยาน - กระทู้ล่าสุด โดย Yo Yo
เมื่อไหร่จะรวย?

เกิด 10 ธ.ค. 2522

Miss Yo Yo
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 28 
 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2014, 07:50:32 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2557 - 01 มิถุนายน พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน แย่หน่อยอาจจะต้องเจอปัญหาค่อนข้างหนัก หรือ อาจจะถูกเจ้านายเพ่งเล็ง ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวให้ระวังการลงทุน การเรียนเหนื่อย
การเงิน ค่อนข้างพอไปได้ มีเงินนทองไหลเวียนเข้ามาทำให้รายจ่ายไม่ค่อยสะดุดมากนัก
ความรัก อาจจะได้รับของขวัญหรือสิ่งของบางอย่างจากคนรัก หรือ ได้เริ่มคบกับใครสักคน คนโสดอาจจะได้เจอคนอายุน้อยกว่าเข้ามาหา
สุขภาพ ต้องระวังสุขภาพจิตมากกว่าสุขภาพกาย เพราะค่อนข้างเครียด
โชคลาภ มีโชคเข้ามา เพราะผลการทำความดที่ผ่านมาส่งผล

วันอังคาร
การงาน งานค่อนข้างมาก ไม่ค่อยได้พักหรือกลับบ้าน หากมีปัญหาอะไรค่อยๆ ค่อยๆ แก้จะผ่านพ้นไปได้ การเรียนหน่อย แต่จะดีกับพวกเรียนหมอ
การเงิน ค่อนข้างดีเงินเดือนออกแล้ว หรือ ได้เงินที่หวังไว้ จะใช้จ่ายอะไรก็สบายขึ้น ส่วนค้าขายก็จะค้าขายดีมีกำไรมากขึ้น
ความรัก จะสนิทสนมกับคนรักมากขึ้นไปอีก คนโสดอาจจะได้เจอคนดีๆ เข้ามา เป็นคนขยันๆ
สุขภาพ ระวังภูมิแพ้
โชคลาภ มีโชคจากการทำงานร่วมด้วย หรือ มีโชคเกี่ยวกับการเล่นหุ้น

วันพุธ
การงาน การติดต่อเรื่องงานเป็นไปได้ด้วยดี เพื่อนร่วมงานจะให้ความสำคัญมากขึ้น ช่วงนี้อาจจะได้ทำงานแทนคนอื่น การเรียนต้องตั้งใจหน่อย
การเงิน ภาระค่อนข้างมาก แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้ หากคิดจะลงทันอะไรต้องเผื่อใจเพราะผลตอบแทนยังน้อยมาก
ความรัก ความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่แฟนอาจจะสนใจงานมากกกว่าตัวเราบ้างในช่วงนี้ คนโสดมีโอกาสเจอคนในวงงานเข้ามาสนใจ
สุขภาพ ต้องดูแลสุขภาพไม่ว่าจะฟัน กระดูก ไขข้อต่างๆ และต้องนอนหลับให้เพียงพอ
โชคลาภ มีโชคก็เก็บเงินไว้ไม่อยู่ แถมได้น้อย อย่าเล่นดีกว่า

วันพฤหัสบดี
การงาน มีความคิดอยากจะเปิดกิจการหรือการค้าขายใหม่ๆ ก็สามารถทำได้ หากหางานทำได้งานทำ การเรียนต้องเอาจริงเอาจังซะแล้ว
การเงิน รายจ่ายมากอาจจะหมุนเงินไม่ทันตั้งตัว ระวังเกิดความขัดแย้งเรื่องเงินกับเพื่อนฝูง
ความรัก บางคู่หากปัญหามากถึงเวลาที่ต้องทำใจ ไม่เช่นนั้นก็ต้องพูดคุยกันดีๆ เพื่อแก้ไขปัญหา คนโสดไม่มีเข้ามาอีกนาน
สุขภาพ ระวังความเครียด อย่าไปเครียดมาก บางคนไม่ต้องจริงจังกับชีวิตมากก็ได้ ต้องผ่อนคลาย
โชคลาภ ไม่มีไม่เล่นดีกว่า

วันศุกร์
การงาน อาจจะมีการลงทุนอะไรเพิ่มเติมหรือได้เรียนรู้งานต่างๆ เพิ่มมากขึ้น หากจะขยับขายอะไรยังเรื่อยๆ ส่วนการเรียนจะได้รับข่าวดี
การเงิน ใช้จ่ายค่อนข้างมาก ภาระค่อนข้างมากเกี่ยวกับการเงิน อาจจะต้องหมุนเงินจนตั้งตัวไม่ทันได้ ให้ระวังการใช้จ่ายเกินตัว
ความรัก จุดความสัมพันธ์จะยังขึ้นๆ ลงๆ อาจจะเป็นเพราะดวงยังไม่เข้ากันได้ดี อาจจะต้องพากันไปเที่ยวหรือทำบุญบ้าง คนโสดยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ ระวังความเครียด ปวดหัวบ่อยๆ ให้ระวังอารมณ์อย่าคิดมาก จะหน้ามืดได้ง่ายๆ และ เท้าแพลง
โชคลาภ มีโชคจากการทำงานมากกว่า หรือ การชิงโชค

วันเสาร์
การงาน ยังมีอุปสรรค์ค่อนข้างมาก ทำให้ทำอะไรยังไม่ราบรื่นมากนัก ต้องประคับประคองแต่อีกเดี๋ยวจะสำเร็จไปด้วยดี การเรียนต้องขยันมากๆ
การเงิน ภาระค่าใช้จ่ายยังค่อนข้างมาก ระวังภาระหนี้สินที่มีมากขึ้น มีเงินอาจจะยังไม่พอใช้มาก ให้ประหยัดลงหน่อย
ความรัก คนที่คุณรักเขาก็ยังรักคุณอยู่ บางคู่อย่าปล่อยให้คนรักรอคอยอยู่ฝ่ายเดียว คนโสดยังโดเดี่ยวไม่มีเข้ามา
สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับหัวใจ ตับ กระดูกสันหลัง
โชคลาภ มีโชคจากคนรักมอบของขวัญหรือเงินทองให้ แต่โชคทางการเสี่ยงดวงไม่มี

วันอาทิตย์
การงาน ค่อยข้างดีมีโอกาสก้าวหน้า จะได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้ทำงานบริษัทที่ดีขึ้น แต่งานเยอะไม่ค่อยมีเวลาพัก การเรียนก็เช่นเดียวกัน
การเงิน เหนื่อยหน่อยต้องประหยัด เงินที่ได้มาจากหยาดเหงื่อจากการทำงานอาจจะหมดไปเร็วได้ง่ายๆ
ความรัก ระวังจะเกิดความไม่เข้าใจกันให้ระวังคำพูดที่จะคุยกัน ไม่ควรคุยเกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมือง คนโสดยังไม่เข้ามา
สุขภาพ หากไม่สบายจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ
โชคลาภ ไม่มี อย่าเล่นดีกว่า

คำพยากรณ์โดย : บ้านปู

 29 
 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2014, 01:46:16 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ศึก12ราศี
วันอาทิตย์ ที่ 25 พ.ค. พ.ศ.2557


ช่วงที่1 ราศีใด ในช่วงนี้ เสน่ห์แรง สับรางไม่ทัน
<a href="http://www.youtube.com/v/Q-lawxmseR0" target="_blank">http://www.youtube.com/v/Q-lawxmseR0</a>
เฉลย ... ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. ถึง 13 มี.ค.

ช่วงที่2 ราศีใด ในช่วงนี้ จะตกหลุมรักศัตรู
<a href="http://www.youtube.com/v/55LzkVHu8NY" target="_blank">http://www.youtube.com/v/55LzkVHu8NY</a>
เฉลย ... ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

25 พ.ค. 2557 - รายการศึก12ราศี - สถานีโทรทัศน์ ช่อง3 (Original)

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 30 
 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2014, 08:26:50 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2557 - 28 พฤษภาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
กระตือรือร้นหานั่นหานี่มาทำอยู่เสมอ แต่บางครั้งอาจต้องอาศัยจังหวะและโอกาส แต่ส่วนใหญ่คาดหวังอะไรไว้มักจะได้เสมอ ไพ่ พระรามออกศึก (ไพ่ 6 ดาบ) การงาน สมองปลอดโปร่ง คิดอ่านปัญหาได้แตกฉาน เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ถ้ากำลังอยากเปลี่ยนงาน ทำธุรกิจเสริมมีเกณฑ์สูงที่จะสมหวัง ช่วงปลายนัดหมายเจรจาประสบความสำเร็จ แต่อาจต้องมีกลยุทธ์เล็ก ๆ น้อย ๆ เสริม การเงิน จะมีเหตุบังเอิญให้สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ สภาพคล่องดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ มีดวงใช้เงินเกี่ยวกับรถ ตั้งแต่ซ่อมรถ ซื้อรถ แต่ไม่ขัดสน ความรัก โลกเป็นสีชมพู คนโสดมีเหตุการณ์น่ารักประทับใจ กำลังเนื้อหอม มีคนมาแจกขนมจีบ มาชื่นชมตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานสุด ๆ แต่ยังไม่เลิกหว่านเสน่ห์ อาจได้แฟนคลับเพิ่ม

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
ยังรู้สึกอึดอัดจากกรอบที่คนอื่นวางไว้ อดทนนิดเดียวเดี๋ยวเรื่องร้าย ๆ จะผ่านไป ช่วงปลายมีโอกาสได้เริ่มต้น ได้เจอะเจอสิ่งแปลกใหม่ ใช้ความรู้สึกในการตัดสินใจจะไม่ผิดหวัง การงาน ช่วงต้นเหนื่อย อึดอัด มีคนมากะเกณฑ์ให้ทำอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ช่วงกลางลงมาจะดีขึ้น มีบริวาร เพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ อาจได้มิตรภาพใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น ช่วงปลายเหมาะกับการเริ่มต้นงานเสริม หรือลองทำในสิ่งที่ไม่เคย จะทำได้ดี การเงิน ลำบากใจกับการปฏิเสธคนที่มาขอความช่วยเหลือ เงินที่คาดว่าจะได้อาจล่าช้าออกไป ช่วงปลายมีลาภเป็นของศักดิ์สิทธิ์ ไพ่ พระรบ (ไพ่ เจ้าชายถ้วย) ความรัก คนโสดได้เริ่มต้นมิตรภาพกับคนอายุน้อยกว่า รู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้น ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจถูกตีกรอบบ้าง แต่โดยรวมรักยังหวานอยู่ อย่าไปคิดเล็กคิดน้อย

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
มีเกณฑ์เดินทางไกล เปลี่ยนแปลงที่อยู่ ปรับเปลี่ยนตำแหน่งงาน อาจต้องใช้การตัดสินใจบ้าง ให้เชื่อมั่นในตัวเอง ไพ่ พระนารายณ์ (ไพ่ ราชาคทา) การงาน ก้าวหน้าไปไกลและรวดเร็วกว่าคนอื่น พยายามรักษาระดับผลงานไว้ให้ดีจะมีโอกาสไต่เต้าไปถึงจุดสูงสุด ช่วงปลายมีผลงานได้รับคำชม มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับ เหมาะกับการลงทุนขยับขยาย รวมถึงการเป็นเจ้าของธุรกิจเองด้วย การเงิน ไม่ค่อยได้หยิบจับเงินเป็นก้อน เพราะส่วนใหญ่จับจ่ายในการลงทุน แต่ไม่ต้องห่วง มีดอกผลงอกเงย กำไรแน่นอน ความรัก คนโสดไม่ต้องเน้นมาก ดวงงานกำลังแรง น้ำขึ้นให้รีบตัก เรื่องรักเป็นเรื่องรอง พอไม่คิดถึงเดี๋ยวรักก็มาถามหาเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วเริ่มมีความคิดเป็นทั้งหุ้นส่วนงานและหุ้นส่วนชีวิต รักหวานชื่น

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
ทุกอย่างต้องอาศัยจังหวะและโอกาส หากมีเข้ามาให้รีบไขว่คว้า ถ้าปล่อยหลุดมือไปแล้วก็คงต้องรออีกนาน ไพ่ สามทหารเอก (ไพ่ 3 คทา) การงาน ได้เรียนรู้งานใหม่ อาจถูกส่งตัวไปฝึกอบรม สัมมนา ทำให้ได้รู้จักเพื่อนฝูง มีสังคมเปิดกว้างมากขึ้น พยายามนำสิ่งที่เรียนรู้มาประยุกต์ใช้ จะทำให้คุณพัฒนาไปได้ไกล ช่วงต้นผู้ใหญ่เอ็นดูให้รีบตักตวง เพราะช่วงปลายมีดวงขัดแย้งตึงเครียดกับผู้ใหญ่ รวมถึงคนที่มีอิทธิพลกับตัวคุณ การเงิน มีจังหวะเหมาะในการขอความช่วยเหลือ ขอหยิบยืม จะได้รับความเอ็นดูความเมตตาจากผู้ใหญ่ ให้รีบขอแต่เนิ่น ๆ ความรัก ต้องมีกามเทพคอยเป็นสื่อให้ถึงจะสมหวัง ลำพังตัวเองหายาก ไม่ค่อยมีเวลา ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นหวาน ขออะไรก็ได้ แต่ช่วงปลายจะมีเรื่องขัดแย้งขัดใจ ห้ามใช้อารมณ์เด็ดขาด

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
เตรียมตัวรับเรื่องหนัก ๆ โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ไม่ควรประมาท จะเดินทางไปไหนทำอะไรควรตรวจตราความสมบูรณ์ของร่างกายให้พร้อม อย่าหักโหม การงาน เข้าขั้นน่าเป็นห่วง มีแต่คนคอยจับผิด คอยหาเรื่องยั่วโมโห ซึ่งคุณจะถึงขีดสุดได้ง่ายเสียด้วย ต้องพยายามคุมอารมณ์ มิฉะนั้นสิ่งที่สร้างมาจะพังหมด ไม่เหมาะกับการลงทุนขยับขยาย รวมถึงการเข้าหุ้นกับใครด้วย การเงิน รายจ่ายมากกว่ารายรับ หนักไปในเรื่องของการซ่อมบำรุงและดูแลรักษาสุขภาพ ช่วงปลายมีจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน ควรชะลอไว้ ไพ่ เผากรุงลงกา (ไพ่ The Tower) ความรัก ไม่ค่อยจะพูดจาดีใส่กัน มักจะต้องพ่วงอารมณ์เข้าไปด้วยทุกครั้ง มีโอกาสแตกหักเลิกราสูง ส่วนคนโสดพยายามอย่าทุ่มเทให้มาก จะผิดหวัง

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
อ่อนไหว คิดไกล บางครั้งต้องห้ามความคิดตัวเองไว้บ้าง การคิดเรื่อยเปื่อยจะทำให้คุณทำอะไรผิดพลาดได้ง่าย การงาน ช่วงต้นมีคนห้อมล้อมเยอะ แต่คนจริงใจน้อย จะปรึกษาหารือหรือบ่นนินทาใครต้องระวังให้ดี หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง ทางที่ดีไม่ควรพูดให้ร้ายใครเป็นดีที่สุด ช่วงปลายมีโอกาสได้เพื่อนร่วมงานที่ดี มีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบา หากร่วมหุ้นให้ทำกับคนสนิทหรือครอบครัว การเงิน อาจมีพลาดพลั้ง เผลอไผลทำของหาย หรือเสียเงินแบบผิด ๆ แต่ก็กลับลำทัน ยังมีคนอุปถัมภ์ทำให้ไม่ขัดสน ไพ่ ครองราชย์สมบัติ (ไพ่ 10 ถ้วย) ความรัก มาแบบไม่ทันตั้งตัว คนที่พึ่งอกหักมาหมาด ๆ จะได้มือดีมาดามหัวใจให้ หรืออาจได้กลับไปคืนดีกับคนรักเก่า ส่วนคนที่มีแฟนแล้วอบอุ่น รู้สึกดี แต่อาจมีหงอยเพราะคำพูดของคุณต้องระวังให้ดี

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
รู้สึกเคว้ง ๆ เหมือนขาดอะไรไป ตั้งแต่ช่วงกลางลงมาเจอปัญหาหลายด้าน ให้พยายามควบคุมสติ จะเจอทางออก การงาน มีเรื่องซุบซิบนินทากวนอารมณ์ตลอด โดยปกติคุณเป็นคนอ่อนไหวง่ายจึงเอาเรื่องต่าง ๆ มารวมกัน รบกวนสมาธิในการทำงาน และมีโอกาสทำผิดพลาดถูกตำหนิได้ง่าย ต้องทำใจให้หนักแน่น มิฉะนั้นเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ ไพ่ ลงทัณฑ์หนุมาน (ไพ่ 5 เหรียญ) การเงิน เดือดเนื้อร้อนใจสุด ๆ มีเหตุให้ต้องจ่ายและจ่ายอย่างต่อเนื่อง พยายามตัดเรื่องจุกจิกของคนอื่นออกไปบ้าง เอาตัวให้รอดก่อนที่จะช่วยเหลือใคร ความรัก ช่วงต้นหวานชื่นดี แต่พอช่วงกลางลงมาเจอสารพัดเรื่อง เข้าใจผิด มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน อย่าคิดไปไกลก่อนจะเจอความจริง ส่วนคนโสดพอมีคนแวะเวียนมาหยอก แต่ยังไม่จริงจัง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
เป็นเรื่องปกติที่มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด อาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้าง อย่าไปเก็บมาใส่ใจ ช่วงกลางหงุดหงิดง่าย เกณฑ์ความขัดแย้งสูง เริ่มรู้สึกเบื่อกับความจำเจและปัญหาเดิม ๆ ปลีกตัวไปหาสิ่งใหม่ ไพ่ พระรามออกศึก (ไพ่ 6 คทา) การงาน ต้องมองหาจุดยืนของตัวเองให้ได้ หลังจากนั้นให้เชื่อมั่นและไปตามทางที่วางไว้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ช่วงกลางถ้ามีเจ้านายเป็นหญิงจะจู้จี้จุกจิกเป็นพิเศษ การเงิน ถ้าไม่หน้าใหญ่ใจโตจนเกินไป สภาพคล่องยังคงดีเหมือนเดิม ช่วงปลายมีดวงได้ลาภจากทางไกล หรืออาจได้ข่าวดีเกี่ยวกับมรดกเงินก้อน ความรัก มา ๆ ไป ๆ เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างเลือกเยอะ จึงอาจทำให้รู้สึกเหงา ๆ อยู่บ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้วดูห่างเหิน เหมือนมีกำแพงกั้น ทำท่าว่าอยากจะไปหาคนอื่นซะแล้ว

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ความคิดร้าย ๆ เริ่มเข้ามาครอบงำ คิดอยากทำอะไรลัด ๆ ตลอด ต้องพยายามเข้าวัด สวดมนต์ กลัดเกลาจิตใจ จะช่วยให้สงบลงได้บ้าง ไพ่ พระรามออกศึก (ไพ่ 7 คทา) การงาน เป็นช่วงที่ต้องอึด ต้องอดทน มีการแข่งขันสูง แต่ถ้าเอาจริงเอาจังเต็มที่จะประสบความสำเร็จ ช่วงปลายหากมีปัญหาคาใจให้ขอคำปรึกษากับผู้ใหญ่โดยตรง อย่าบ่นพึมพำจะถูกมองในแง่ลบ การเงิน รักษาระดับเงินเข้าออกได้ลงตัว ถ้าหากจะพลาดก็เป็นเรื่องของการถูกหลอก การเชื่อคนง่าย งดเรื่องลงทุนร่วมหุ้น หรือความเสี่ยงทั้งหลาย ความรัก อย่าเพิ่งเน้น ยิ่งทุ่มเทยิ่งอยากมี ก็จะยิ่งพลาดพลั้งเจอคนไม่ดีได้ง่าย ส่วนคนมีแฟนแล้วเผลอไผลไปกับสิ่งยั่วยุได้ง่าย พยายามห่าง ๆ เรื่องหมกมุ่น แล้วรักของคุณจะราบรื่น

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
เป็นช่วงที่สะดุด ติด ๆ ขัด ๆ ตลอด ถึงหงุดหงิดหัวเสียไปก็ไม่เกิดประโยชน์ ให้ทำสมาธิทำใจให้นิ่ง ปัญญาเกิดก็จะสามารถหาช่องทางแก้ไขปัญหาได้ ไพ่ ขันธกุมาร (ไพ่ เจ้าชายดาบ) การงาน มีแต่คนขัดแข้งขัดขา จะเสนอความคิดก็มีเหตุให้เจอคนหักล้าง ช่วงกลางมีโอกาสพลาดพลั้งเสียทีคู่ปรับ ต้องรอบคอบอย่าเพิ่งใจร้อน เรื่องบางเรื่องต้องอาศัยจังหวะและโอกาส การเงิน จ่ายตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่โต มีเรื่องน่าโมโหที่เสียรู้ ก่อนจะใช้จ่ายอะไรต้องตรึกตรองให้รอบคอบก่อน อย่ารีบร้อน ความรักมักจะมาแนวแปลก ๆ ไม่เด็กกว่าก็อายุมากกว่า แต่มักจะสร้างปัญหามากกว่าความสุข ส่วนคนมีแฟนแล้วอย่าให้คนรักสนิทกับเพื่อนมาก อาจเจอปัญหาเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ความสัมพันธ์ไม่ค่อยจะดี แง่งอนกันตลอด

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ต่อมความคิดสร้างสรรค์ ความอยากรู้อยากลองเริ่มผลิตฮอร์โมน ส่งผลให้คุณไม่ค่อยอยู่นิ่ง อยากลองทำไปเสียทุกอย่าง ไพ่ พระลักษมี (ไพ่ ราชินีคทา) การงาน โดดเด่น ได้รับการกล่าวถึงอยู่ตลอด มีผลงานได้รับคำชม และอาจได้รับการโปรโมทตำแหน่งใหม่ เป็นช่วงที่คุณได้สิ่งดี ๆ มาโดยไม่คาดคิด หากอยากลองเปลี่ยนจุดยืน ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็ไม่ต้องกังวลจะสามารถทำได้ดี ค้นพบพรสวรรค์ การเงิน หมุนเวียนคล่อง รายรับส่วนใหญ่มาจากการทำงาน เรื่องโชคลาภยังห่างไกล อย่าไปคาดหวังน้ำบ่อหน้า ความรัก คู่ที่อยู่ห่างไกลจะมีโอกาสได้เจอกันให้หายคิดถึง มีกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ร่วมกัน ส่วนคนโสดนอกจากจะได้พบรักโดยบังเอิญ ยังมีพ่อสื่อแม่ชักคอยเชียร์ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องขึ้นคาน

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
กำลังมีโครงการใหม่อยู่ในหัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเริ่มต้น หากมีฤกษ์สะดวกให้เริ่มได้เลย การงาน ทำแบบเรื่อย ๆ สบาย ๆ ไม่เคร่งเครียดเหมือนที่ผ่านมา ช่วงกลางได้รับคำชมจากผลงานเก่า และได้รับเครดิตความไว้วางใจเพิ่ม หากอยากทำโครงการไหนให้รีบเสนอตัว จะได้รับการตอบรับที่ดี ช่วงปลายมีจังหวะในการลงทุนขยับขยาย ไพ่ นางสีดา (ไพ่ 9 เหรียญ) การเงิน ฐานเงินเก็บดี จึงไม่ต้องห่วงกังวลกับรายจ่ายที่มีการกะทันหัน ช่วงปลายเงินอาจหมุนเวียนมากขึ้น ใช้จ่ายกับการลงทุน หรือซื้อหาของถูกใจ ความรัก คนโสดได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี อย่าปล่อยให้เลยผ่าน ให้รีบสานต่อความสัมพันธ์ทันที ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจที่ดี

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC