เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง
ธันวาคม 18, 2014, 12:41:12 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็โพสได้ครับ *0*
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  


หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
 21 
 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2014, 12:53:08 AM 
เริ่มโดย ต้นข้าว - กระทู้ล่าสุด โดย sail1234
เข้าไปเล่น,ทำนายเบอร์โทรศัพท์ได้ที่นี่เลยค่ะ http://www.ais.co.th/3g-postpaid/luckynumber/
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 22 
 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2014, 12:28:23 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 07 สิงหาคม พ.ศ.2557 - 13 สิงหาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
ถูกกดดันจากคนรอบข้าง ต้องรับภาระหลายเรื่องแบบที่ปฏิเสธไม่ได้ คงต้องก้มหน้าก้มตาทำให้เต็มที่แล้วผลลัพธ์ถึงจะออกมาดี ไพ่ ทศกัณฐ์เจรจาพาลี (ไพ่ 10 คทา) การงาน สาหัสเอาการ มีแต่คนมาขอความช่วยเหลือ ลำพังเรื่องตัวเองก็หนักอยู่แล้ว พอต้องมารับช่วยคนอื่นด้วยยิ่งเพิ่มภาระให้หนักขึ้น ช่วงกลางมีการปรับเปลี่ยน แต่จะตามมาซึ่งความรับผิดชอบที่หนักอึ้ง การเงิน ช่วงต้นพอยิ้มได้ มีโชคลาภ มีดวงเปลี่ยนรถ ซื้อรถใหม่ ส่วนช่วงปลายอึดอัดจากคนมาขอหยิบยืม ต้องรีบหาคำพูดปฏิเสธไว้แต่เนิ่น ๆ ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เกิดอาการน้อยอกน้อยใจกันตลอด ต้องแบ่งเวลาให้ดี ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้พบรักจากการเดินทาง หรือมีคนจากที่ไกลมาถูกตาต้องใจ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
เจอแต่เรื่องน่าปวดหัว สิ่งที่คิดหรือคาดหวังเป็นจริงได้ยาก มักมีเรื่องที่ทำให้ท้อใจเข้ามาตลอด ต้องพยายามสร้างกำลังใจให้ตัวเองจะได้ชนะปัญหาได้ การงาน อาจมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาให้ได้เรียนรู้ แต่อย่าไปคาดหวังกับสิ่งที่ได้พบ เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ช่วงกลางถึงปลายมีเหตุให้ทำงานผิดพลาด ถูกตำหนิ รวมถึงมีเรื่องขัดแย้งเกิดขึ้น ห้ามวู่วามใจร้อนโดยเด็ดขาด จะทำให้เรื่องบานปลาย ไพ่ นางสวาหะ (ไพ่ The Hanged Man) การเงิน มีแนวโน้มหลงลืมทำของหาย เงินทองต้องรัดกุม ทรัพย์สินต้องตรวจตรา ยังไม่ควรขยับขยายลงทุน จะเพิ่มภาระมากกว่าเพิ่มเงิน ความรัก ช่วงต้นคนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นที่ดี แต่อย่าคิดไกลอาจไปไม่ถึงดวงดาว ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียง น้อยใจ เสี่ยงต่อการเลิกรา

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
ไพ่ พิเภก (ไพ่ The Magician) ต่อมสัมผัสที่หกเริ่มทำงาน รู้เห็นอนาคตมีลางสังหรณ์เชื่อถือได้ มีเกณฑ์ได้ริเริ่มสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่ไม่น่าห่วงเพราะจะมีเพื่อนฝูงคนสนิทคอยช่วยเหลือ การงาน ถ้ากำลังเบื่ออยากเปลี่ยนงาน จะได้รับข้อเสนอใหม่ที่ดี ทำธุรกิจกับครอบครัวคนสนิทก้าวหน้า มีแนวโน้มได้ผู้ช่วยใหม่มาแบ่งเบาภาระ การเจรจาติดต่อราบรื่น การเงิน ใช้ง่ายจ่ายคล่องไม่มีปัญหา ช่วงต้นอาจได้ของถูกใจแบบไม่คาดคิด แต่ดวงจากการเสี่ยงไม่เด่น หากชอบทางนี้ก็เสี่ยงแต่พองามจะได้ไม่เข้าเนื้อ ความรัก คนโสดมีรักเข้ามาให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ และมักเป็นรักแบบที่คาดไม่ถึง ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจไม่หวานเว่อร์ แต่รู้สึกดี เป็นที่ปรึกษาหารือช่วยเหลือกันได้

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
สงบเสงี่ยมเงียบนิ่งจนน่าสงสัยแปลกใจ อาจเป็นเพราะได้ข้อคิดดี ๆ ทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เรื่องอารมณ์เลือดจะไปจะมาลดน้อยลง ไพ่ หนุมานปราบไมยราพ (ไพ่ 6 คทา) การงาน ค่อยเป็นค่อยไป ไม่เร่งรีบเหมือนที่ผ่านมา พยายามตรวจตราทุกอย่างให้รอบคอบแล้วผลงานจะออกมาดี ได้รับคำชม ช่วงกลางลงมามีดวงเปลี่ยนงาน เริ่มต้นงานใหม่ที่ดีกว่าเดิม การเงิน มีโชคลาภจากการเดินทางโดยเฉพาะทางน้ำ ช่วงปลายเสี่ยงโชค เก็งกำไร รวมถึงลูกหนี้ที่หายไปนานจะมีข่าวดี ความรัก คนโสดถ้าอยากมีใครสักคนแก้เหงา ต้องหาเรื่องท่องเที่ยวเดินทางจะทำให้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว ทำธุรกิจร่วมกันมีเกณฑ์ที่ดี

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
มีลุ้นได้ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน หากกำลังเคว้ง หรือรอผลสมัครงานจะมีข่าวดี ไพ่ พระรามตามหานางสีดา (ไพ่ เจ้าชายคทา) การงาน โดดเด่นเป็นที่จับตาดูของผู้ใหญ่ พยายามรักษาผลงานให้คงเส้นคงวาจะมีโอกาสได้รับการโปรโมท ช่วงกลางงานก้าวหน้า ถ้ากำลังขาดคนให้รีบประกาศรับสมัครจะได้บริวารที่ดีเข้ามาร่วมงาน ส่วนช่วงปลายต้องรอบคอบขึ้นมีโอกาสผิดพลาดง่าย การเงิน มาเต็ม คิดอยากได้อะไรก็มักได้มาอย่างง่ายดาย มีโชคลาภจากการเดินทาง หรือคนที่มาจากทางไกล หากอยากเสี่ยงโชคช่วงต้นเหมาะสุด ๆ ความรัก ต้องลดทิฐิ ถ้ายังคิดว่าต่างคนต่างมีดีแล้วเชิดใส่กันก็อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ได้ ช่วงปลายได้ยินเรื่องซุบซิบนินทาพาให้หงุดหงิด ส่วนคนโสดมีแนวได้คบคนอายุน้อยกว่า

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
ตื่นเต้นดีใจกับผลตอบแทนทางการเงิน เป็นช่วงที่การลงทุนออกดอกออกผลเต็มที่ สภาพคล่องทางการเงินดี ยิ้มออก การงาน ถ้อยทีถ้อยอาศัย เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะงานขาย งานอสังหาริมทรัพย์จะโชคดีเป็นพิเศษ ช่วงกลางมีดวงได้เริ่มต้นงานเสริม หรือเปลี่ยนงาน อนาคตไกล แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเลือกและตัดสินใจอย่างรอบคอบด้วย ไพ่ พระรามได้ศร (ไพ่ 3 เหรียญ) การเงิน รับกันเต็มไม้เต็มมือ มีโชคลาภทั้งจากการเสี่ยง การเก็งกำไร รวมถึงลูกหนี้ที่หายหน้าหายตาไปจะนำเงินมาคืน มีช่องทางหาเงินได้เยอะขึ้น ความรัก ร่าเริงสุด ๆ กำลังเสน่ห์แรง หน้าตาแบบคุณกำลังเป็นที่ต้องการของตลาด ทำให้มีข้องแวะแจกขนมจีบตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเรื่องหวานกันมาก แต่อาจได้กิ๊กเพิ่ม

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
เริ่มอยู่ไม่นิ่ง มีโครงการอัดอั้นในหัวร้อยแปด เริ่มค่อย ๆ ทยอยสานต่อความคิดของตัวเอง อาจส่งผลกระทบให้เงินหมุนเวียน การงาน เรื่อย ๆ ไม่ค่อยโดดเด่น อาจต้องเก็บกินผลงานเก่าไปก่อน ช่วงปลายถึงจะมีโอกาสสร้างชื่อ สร้างเครดิตเพิ่มให้กับตัวเอง หากคิดลงทุนให้ร่วมหุ้นกับครอบครัวคนรักจะไปได้ดี ช่วงปลายมีดวงเปลี่ยนแปลงงานในทางที่ดีขึ้น ไพ่ วานรถมทะเล (ไพ่ 7 เหรียญ) การเงิน เอาเงินเก็บมาลงทุน มาใช้จ่ายในสิ่งที่ตั้งความหวังไว้ อาจหมุนเวียนบ้าง แต่ไม่ขัดสน ช่วงปลายได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรัก หอมหวาน แต่จะวุ่นวายหน่อย ประสบการณ์รักมาเพียบ คนโสดปล่อยใจสนุกเฮฮาเต็มที่ ส่วนคนมีแฟนแล้วนอกจากจะหวานกับคนรักแบบออกสื่อ ยังแอบหว่านเสน่ห์รับแฟนคลับเพิ่มอีกด้วย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
มีโอกาสถูกครอบงำด้วยความคิดชั่วร้าย อารมณ์ปรวนแปร เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หากหยุดตัวเองไม่ได้ ควรหาคนที่เอาคุณอยู่มาเป็นที่ปรึกษาจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ไพ่ ทศกัณฐ์ (ไพ่ The Devil) การงาน มีเรื่องให้หงุดหงิด มีการช่วงชิงความเด่นดัง ทำทุกวิธีเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะและความสำเร็จ ระวังเรื่องความหูเบา ไว้ใจง่ายจะทำให้คุณถูกหลอก เป็นช่วงที่อึดอัดและมีเรื่องขัดแย้งตลอด การเงิน ต้องรัดเข็มขัดให้แน่น มิฉะนั้นอาจต้องอด ๆ อยาก ๆ เงินหมุนเวียนไม่พอใช้ ยังไม่ควรลงทุน ขยับขยาย หรือแม้กระทั่งการเสี่ยงโชค จะได้ไม่คุ้มเสีย ความรัก มีเรื่องมือที่สาม หึงหวง เข้าใจผิด อารมณ์ร้อนพาให้เสียเรื่อง ส่วนคนโสดระวังจะเข้าใจผิดหลงรักคนมีเจ้าของ จะคบหาใครให้สืบประวัติให้ดีก่อน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
คุ้มดีคุ้มร้าย อย่าเก็บกดความรู้สึกไว้คนเดียว อาจถึงจุดระเบิดได้เร็ว ต้องพยายามระบายออกมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าหาผู้ใหญ่ เข้าวัด พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถือว่าจะช่วยให้ความทุกข์ใจลดลงได้ ไพ่ พระอินทร์ (ไพ่ The Hierophant) การงาน เร่งรีบร้อนรนตลอด ต้องตัดสมาธิให้ดีก่อนค่อยตัดสินใจ เพราะพลาดแล้วจะแก้ไขได้ยาก ช่วงปลายสถานการณ์จะเริ่มดีขึ้น ที่สำคัญอย่าใจร้อน การเงิน ใช้จ่ายไม่ถนัด ต้องคิดให้มากขึ้น รายจ่ายเยอะรายรับน้อย หากประหยัดได้ให้ประหยัด ก่อนที่จะต้องอดมื้อกินมื้อ ความรัก เป็นแบบลับลวงพราง คบหากันแบบหลายซับหลายซ้อน ระวังถูกหลอก ระวังมือที่สามมาป่วน คนโสดยังต้องดูกันต่อไป อย่าผลีผลามคบหา อาจถูกหลอกได้

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าการรอ ยิ่งรีบยิ่งลนจะยิ่งทำให้เกิดปัญหา และสิ่งที่คุณรอจะยืดเยื้อออกไปอีก ไพ่ พระลักษณ์ต้องหอก (ไพ่ 4 ดาบ) การงาน พยายามนิ่งให้มากที่สุด ใครว่าใครทักให้เฉยไว้เป็นดี เป็นช่วงรอการเปลี่ยนแปลง ช่วงปลายอาจจะโกลาหลมีการปรับเปลี่ยนระบบงาน เปลี่ยนงาน แต่สักพักสถานการณ์จะดีขึ้น ยิ่งคุณไม่ตื่นตระหนักจะยิ่งมีเวลาคิดตรึกตรองมากขึ้น การเงินไม่ค่อยได้มาตามใจคิด แต่สภาพคล่องไม่มีปัญหา ช่วงปลายมีเรื่องเสียเงินเกี่ยวกับรถ เกี่ยวกับที่อยู่ ความรักคนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ ให้รอไปก่อน รีบร้อนไปไม่เกิดประโยชน์ อาจทำให้คุณคว้าคนผิด มีเรื่องให้เสียใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วหากมีปัญหาช่วงกลางควรหาเวลาปรับความเข้าใจ จะกลับมาดีกันได้เหมือนเดิม

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
เรื่องรักอาจเป็นปัญหาใหญ่ แต่เรื่องงานกับเรื่องเงินกลับตรงกันข้าม ออกมาดีเกินที่คาดหมายเอาไว้ ไพ่ หนุมานครองเมือง (ไพ่ 4 คทา) การงาน มั่นคง ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ แต่ในช่วงกลางอาจต้องรอบคอบมากขึ้น สิ่งที่เคยทำผิดพลาด อาจหวนกลับมาผิดซ้ำได้ถ้าคุณไม่รอบคอบ ช่วงปลายอาจมีงานเสริม หรือได้รับข้อเสนอพิเศษทำให้ก้าวหน้าเร็วขึ้น การเงิน ได้มาแบบไม่คาดคิด มีโชคกับอสังหาริมทรัพย์ อาจได้มรดก ที่ดิน รวมถึงการเก็งกำไรต่าง ๆ ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ความรัก มีโอกาสพลั้งเผลอที่จะพูดจาไม่ดี หรือกระทำเรื่องไม่ดี ให้ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ฉะนั้นไม่ควรใจร้อน ก่อนพูดก่อนทำต้องคิดให้รอบคอบก่อน คนโสดคงต้องอาศัยครอบครัวคนใกล้ชิดเป็นสื่อคอยแนะนำให้ถึงจะสมหวัง

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
เริ่มรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย เรื่องที่เครียด ปัญหาที่มีจะได้รับการสะสางให้หมดไป ไพ่ พระลักษมี (ไพ่ ราชินีคทา) การงาน ราบรื่น แคล่วคล่องว่องไว เก่งไปเสียทุกเรื่อง ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่คุณดูโดดเด่นโดดเด้งกว่าใคร มีโอกาสได้รับการโปรโมท เลื่อนขั้น พยายามรีบทำคะแนนเข้าไว้ ช่วงปลายจะมีข่าวดีทั้งคุณที่อยากเปลี่ยนงาน หรือรอลุ้นคำตอบด้วย การเงิน แม้ไม่เข้ามาเป็นก้อนใหญ่ แต่สภาพคล่องหมุนเวียนดี อยากได้อะไรก็มักมีคนซื้อหา หรือเอามาให้แบบง่าย ๆ ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรัก อบอุ่น หอมหวาน คนรักเอาใจใส่ทุกสิ่งอย่าง รู้สึกมีความสุขสบายใจอย่างบอกไม่ถูก ส่วนคนโสดคนใกล้ชิดจะแนะนำให้และมีแนวโน้มจะอายุน้อยกว่าอีกด้วย

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 23 
 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2014, 10:30:05 PM 
เริ่มโดย ต้นข้าว - กระทู้ล่าสุด โดย ต้นข้าว
ได้ยินว่าตอนนี้ AIS มีกิจกรรมดูดวงจากเบอร์มือถือกับหมอแมนเหรอครับ เข้าไปเล่นได้ที่ไหนใครรู้บ้าง อยากจะลองตรวจเบอร์ที่ใช้อยู่หน่อยครับว่าเป็นยังไง 
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 24 
 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2014, 02:44:26 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ศึก12ราศี
วันอาทิตย์ ที่ 03 ส.ค. พ.ศ.2557


ช่วงที่1 ราศีใด ในช่วงนี้ จะได้แฟนเป็นเพลย์บอย เพลย์เกิร์ล
<a href="http://www.youtube.com/v/r1_VLQhbnVo" target="_blank">http://www.youtube.com/v/r1_VLQhbnVo</a>
เฉลย ... ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ช่วงที่2 ราศีใด ในช่วงนี้ ดวงการเงินพุ่งปรี๊ด
<a href="http://www.youtube.com/v/dwg_wEcLOy0" target="_blank">http://www.youtube.com/v/dwg_wEcLOy0</a>
เฉลย ... ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย. ถึง 14 ก.ค.

03 ส.ค. 2557 - รายการศึก12ราศี - สถานีโทรทัศน์ ช่อง3 (Original)

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 25 
 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2014, 09:09:18 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 04 สิงหาคม พ.ศ.2557 - 10 สิงหาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน การติดต่องานค่อนข้างดี หากมีผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็สามารถพึ่งพาได้ งานยังคงได้รับความไว้วางใจจากลูกนองเสมอๆ การเรียนคะแนนดี
การเงิน ระวังการสูญเสียเงินหรือทรัพย์สิน จากการใช้อย่างสิ้นเปลือง หรือถูกลักทรัพย์ ให้มีความรอบคอบเรื่องเงิน ลงทุนอะไรให้ระวัง
ความรัก คนรักเขาก็จริงใจกับคุณ รักกันดีขึ้น คนโสดก็มีโอกาสเจอเพื่อนแท้ รักแท้ได้เหมือนกัน
สุขภาพ ระวังเรื่องความเครียด

วันอังคาร
การงาน มีเรื่องให้ปวดหัวเข้ามาจนรู้สึกเบื่อหน่ายไม่อยากทำงาน อย่านอนดึก หรือ โหมงานจนเกินไป การเรียนผลออกมาไม่ดีเท่าไหร่
การเงิน โชคดีหน่อยเรื่องเงินค่อนข้างดี มีเงินไหลมาเทมา ใช้จ่ายสะดวก หากไม่ได้รับเงินเดือนจะได้รับในสัปดาห์นี้ ค้าขายดีมีกำไร
ความรัก ระวังปัญหารักสามเศร้า หรือ ทะเลาะกันบ่อยเพราะความหึงหวง ค่อยๆ คุยกันจะดีที่สุด คนโสดมักถูกหักอก ฉะนั้นยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ ปัญหาเรื่องของความเครียดจากเรื่องต่างๆ ยังมีมาเรื่อยๆ ขอให้หายใจเข้าออกลึกๆ ใจเย็นๆ ผ่อนคลายจะช่วยได้บ้าง

วันพุธ
การงาน การติดต่องาน สมัครงานผ่านไปได้ด้วยดี ควรใส่ใจกับงานมากกว่าเล่นมือถือจะทำให้งานก้าวหน้ามากขึ้น การเรียนควรตั้งใจหน่อย
การเงิน ยังคงหยุดนิ่งรายได้ยังไม่เข้ามา หรือ เข้ามาได้น้อย หากทำธุรกิจอะไรต้องตรวจสอบบัญชีให้ดีๆ หากลงทุนอะไรจะได้ไม่ผิดพลาด
ความรัก ยังไปได้เรื่อยๆ คนที่มีคู่แล้วก็รักกันไป รอโอกาสดีๆ เข้ามาในไม่ช้านี้ หากคุณกำลังรอใคร เขาจะมาหา ส่วนคนโสดก็ต้องรอต่อไป
สุขภาพ แข็งแรงดี มีกำลังใจกำลังกายใจขึ้น

วันพฤหัสบดี
การงาน ยังอยู่นิ่งกับที่ดี ไม่ค่อยก้าวหน้าไปไหน ค้าขายยังไม่มีกำไร หากตกงานยังหาไม่ได้ไปสักระยะ การเรียนต้องขยันอ่านหนังสือให้มากๆ
การเงิน เหนื่อยหน่อย อาจจะเป็นช่วงหมุนเงินโปะนั้นโปะนี่ หรือ มีภาระเลี้ยงดูบุตรหลานบริวาร แต่สักพักจะค่อยๆ ดีขึ้น
ความรัก หากคุณคบกับใครมากกว่าสองคนถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจแล้ว แต่ถ้าคบคนเดียวความรักจะสมบูรณ์ดี คนโสดมีโอกาสเจอคนในวงกฎหมาย
สุขภาพ ถ้าไม่ดีจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนใหญ่มักปวดก้น เอว เพราะนั่งนานเกินไป

วันศุกร์
การงาน มีหน้าที่การงานหลากหลายที่ต้องรับผิดชอบจนไม่มีเวลาส่วนตัว งานเยอะเหนื่อยหน่อย การเรียนต้องอ่านหนังสือให้มากๆ
การเงิน ระวังเสียเงินไปกับการเสี่ยงดวง ควรลดละเลิกจะเป็นการดีที่สุด หรือ เพราะถูกขโมย หรือ ตกหาย ให้ระวัง
ความรัก คนที่คุณรักเริ่มห่างเหินกันเพราะว่าคุณไม่มีเวลาให้กับเขา หรือ ไม่ได้เจอกัน ฉะนั้นต้องหมั่นเจอกัน คนโสดมีโอกาสเข้ามาแต่ไม่คว้าไว้
สุขภาพ แข็งแรงดี แต่ให้ระวังสายตาไว้ด้วย อย่าอยู่กับหน้าจอนานๆ ใช้มือถือนานๆ ควรหาฟิล์มตัดแสงสีฟ้ามาใช้

วันเสาร์
การงาน การติดต่อเรื่องงานมักมีอุปสรรค์ปัญหาติดขัดบ้าง ไม่ค่อยถูกกับคนในที่ทำงานในช่วงนี้ แต่ก็ผ่านไปได้ การเรียนต้องพยายามดีกับเพื่อนๆ
การเงิน ต้องพยายามหาเงิน ตั้งใจทำงานมากๆ เพราะการเงินบางคนยังคงร่อแร่ พยายามขยันมากขึ้น การเงินจะดีขึ้น
ความรัก ผู้หญิง,เพศที่สามที่โสดมีโอกาสเจอชายผิวขาว โปร่ง อายุ 25-35 เข้ามาแอบชอบ หากมีคู่แล้วความรักค่อนข้างดี
สุขภาพ ระวังปวดหลัง ปวดเอว โรคตับโรคไต อยู่ที่อาหารการกินอย่ากินอาหารรถจัดจนเกินไป

วันอาทิตย์
การงาน เพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ ความสัมพันธ์ในที่ทำงานดีขึ้น และการวางแผนก่อนลงมือทำเป็นสิ่งที่ดี การเรียนจะมีคนคอยช่วยติวให้
การเงิน หากมีหนี้สินต้องระวังค่อยๆ ใช้ ค่อยๆ จ่าย หรือ รู้สึกอึดอัดกับการเงินที่เป็นอยู่ ต้องพยายามเก็บออมให้มากๆ อย่าใช้จ่ายเยอะ
ความรัก คนรักเขาก็รัก คอยเอ็นดูคุณอยู่เสมอๆ และนอกจากดูแลคนรักแล้วอย่าลืมดูแลคนนครอบครัวด้วยจะดี คนโสดอาจจะมีคนแนะนำให้
สุขภาพ ระวังเรื่องความเครียดกับเรื่องงาน อย่ากังวลจนเกินไป พยายามผ่อนคลายจะช่วยได้มาก

คำพยากรณ์โดย : บ้านปู

 26 
 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2014, 12:02:38 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 06 สิงหาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
ร้อนรน เร่งรีบ ไม่ค่อยอยากอยู่เฉย มักแสวงหาของใหม่ทำอยู่ตลอด ช่วงต้นมีดวงเดินทางไกล เปลี่ยนแปลงที่อยู่ ไพ่ พระรามตามหานางสีดา (ไพ่ เจ้าชายคทา) การงาน กำลังจะได้รับข่าวดี แต่จะมาพร้อมความอึดอัดใจบ้าง คุณต้องเด็ดขาดในการตัดสินใจ ปัญหาถึงจะจบ ช่วงกลางอย่ารับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้า หากไม่แน่ใจว่าจะทำได้ มีเกณฑ์เสียเครดิต ส่วนช่วงปลายเหมาะในการริเริ่มลงทุน ทำงานเสริมงานใหม่ที่อยากทำ การเงิน หมดไปเพราะความใจอ่อน และความกดดัน อย่าเพิ่งไปสงสารใคร ให้นึกถึงตัวเองไว้ก่อนเป็นหลัก ช่วงปลายพอมีโชคลาภเข้ามาให้ดีใจบ้าง ความรัก พ่อแง่แม่งอน คนรักเอาใจยาก และมักสร้างความลำบากใจให้เสมอ ต้องค่อย ๆ พูดจากัน ส่วนคนโสดมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพันให้ใจอ่อน แต่ต้องดูกันอีกสักพัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
มีเรื่องจุกจิกรำคาญใจเข้ามาตลอด ต้องพยายามสงบสุขุมเยือกเย็น แล้วปัญหาทั้งหลายจะผ่านไป ไพ่ ขันธกุมาร (ไพ่ เจ้าชายดาบ) การงาน ต้องนั่งทำงานหลังขดหลังแข็ง มีงานที่ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่คนช่วยงานกลับน้อยลง ช่วงปลายมีเรื่องซุบซิบนินทาเข้าหูให้ปวดใจ อย่าเก็บมาคิดให้รกสมอง บริวารเพื่อนร่วมงานมักหาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณต้องแก้ พูดง่ายเข้าใจยาก การเงิน คนใกล้ตัวมักจะพาเสียเงิน หรือหาภาระมาให้ พยายามออกสังคมให้น้อยลงแล้วปัญหาก็จะลดลงตามไปด้วย ยังไม่มีลาภลอย ความรัก มักเจอรักในรูปแบบแปลก ๆ แต่ก็ทำให้รู้สึกดี คนโสดกำลังเหงาได้ที่ ออกแนวแอบรักแอบมอง ส่วนคนมีแฟนแล้วหากคนรักอายุน้อยกว่า เตรียมตัวเตรียมใจวุ่นวายได้เลย จะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาให้ปวดหัวตลอด

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
อยู่ในช่วงที่สับสน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเข้ามาตลอด หากไม่แน่ใจให้ขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ ดีกว่าทำอะไรบุ่มบ่าม ไพ่ สุครีพถอนต้นรัง (ไพ่ 5 คทา) การงาน ถูกบ่นถูกตำหนิบ่อย ต้องพยามยามหาจุดเด่น และลบข้อด้อยของตัวเอง ช่วงกลางมีดวงขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา พยายามนิ่ง อย่าต่อล้อต่อเถียง เรื่องจะจบเร็ว ส่วนช่วงปลายระวังงานผิดพลาด โดยเฉพาะเกี่ยวกับตัวเลขตัวเงิน การเงิน รายจ่ายเยอะ รายรับน้อย ทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด ถึงกับต้องรัดเข็มขัดกันเลยทีเดียว สิ่งไหนไม่จำเป็น ตัดออกไปก่อน ยังไม่มีโชคลาภ ความรัก มีเข้ามาให้วุ่นวายใจ ยังหาความสงบสุขลำบาก เสน่ห์แรงกับเด็ก ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันบ่อยสุด ๆ และมีแนวโน้มมือที่สามเข้ามาแทรก

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
รู้สึกอึดอัดกดดันบอกไม่ถูก มีแต่คนอยากให้คุณทำนั่นทำนี่ให้ตลอด หากปฏิเสธสิ่งไหนได้ให้รีบบอกปัดไป ไพ่ หนุมานปราบไมยราพ (ไพ่ 6 คทา) การงาน ยังรักษาให้อยู่ในกรอบได้ แต่โดยรวมเจอปัญหาจุกจิกมากมาย ตั้งแต่เรื่องคนไปจนถึงเนื้องาน ยังไม่เหมาะที่จะริเริ่มลงทุนทำอะไรเพิ่ม ให้ประคับประคองสิ่งที่ทำอยู่ให้รอดฝั่งไปก่อนจะดีกว่า ช่วงปลายได้ยินข่าวสารข่าวลือไม่ค่อยดี ปล่อยให้ผ่านเลย อย่าเก็บมาใส่ใจ การเงิน คงต้องจับจ่ายใช้สอยประหยัดขึ้น สถานการณ์ไม่ค่อยดี ช่วงกลางมีคนมาขอความช่วยเหลือ ทำให้อึดอัด ปฏิเสธได้เป็นดีที่สุด ความรัก ไม่ค่อยอยากเปิดใจคบหาใครจริงจัง คนที่เข้ามาจะอายุน้อยกว่าเป็นส่วนใหญ่ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วมีเรื่องหึงหวง น้อยอกน้อยใจกันตลอด ไม่ค่อยมีช่วงเวลาหวาน ๆ ให้ได้ดูดดื่มกันเลย

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
ต้องเดินทางบ่อยเป็นพิเศษ วุ่นวายเป็นพัก ๆ แต่ถ้ารู้จักวางแผนเตรียมการณ์ไว้ก่อนก็ไม่มีปัญหา ไพ่ บัญชาแห่งพระอิศวร (ไพ่ 1 คทา) การงาน ช่วงต้นและปลายมีดวงได้เริ่มต้นงานใหม่รวมถึงงานหลักและงานเสริม ต่อมความคิดสร้างสรรค์พรั่งพรู เหมาะกับการคิดสานต่อโครงการในใจ ส่วนช่วงกลางมีการเปลี่ยนแปลง อาจปรับหน้าที่ หรือย้ายที่ทำงาน พยายามหาจุดยืนสักพักจะนิ่งเอง การเงิน เข้า ๆ ออก ๆ ไม่ต้องหวังเก็บออม เป็นช่วงของการเอาเงินเก็บมาลงทุน ช่วงกลางมีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับรถและการโยกย้าย เดินทาง ความรัก เข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อาจมีอุปสรรคกับเวลาและระยะทาง ต้องใจเย็น ๆ อย่ารีบร้อนกับความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีห่างกันบ้าง เหงาบ้างพอให้คิดถึงกัน แต่รักยังคงมั่นคงดีอยู่

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
ในหัวมีแต่เรื่องงาน เป็นช่วงที่คุณต้องคิดต้องทำหลายอย่าง มาถึงช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ไพ่ หนุมานถวายคันศร (ไพ่ 8 คทา) การงาน มีการขยับขยาย เปลี่ยนแปลง แต่จะมีปัญหาเรื่องความขัดแย้ง เรื่องผู้บังคับบัญชามาเป็นอุปสรรค ต้องค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จา ศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจ ช่วงปลายยังไม่เหมาะในการเจรจา จะล่าช้า ไม่เป็นอย่างที่หวัง การเงิน หมุนเวียนตลอด ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา หากลงทุนร่วมหุ้นกับใครต้องรอบคอบเรื่องส่วนแบ่ง มีแนวโน้มเกิดปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ความรัก ไม่ค่อยจะสนอกสนใจสักเท่าไร แต่ก็นับว่าคิดถูก ให้เน้นทำงานสร้างอนาคตก่อน พอมั่นคงเดี๋ยวรักแท้ก็ตามมาเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วถกเถียงกันบ่อย ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
กำลังเบื่อหน่ายชีวิตประจำวันที่เป็นอยู่ ปัญหารุมเร้าและถูกกดดัน คงถึงเวลาที่ต้องหลบหนีไปพักผ่อนเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะกลับมาสู้ใหม่ ไพ่ นางสีดาลุยไฟ (ไพ่ อัศวินคทา) การงาน ยังคาดหวังพึ่งพาใครไม่ค่อยได้ แนะนำให้ลงมือทำด้วยตัวเองดีที่สุด ช่วงกลางมีดวงเปลี่ยนแปลง โยกย้าย หากกำลังเบื่ออยู่ให้รีบส่งใบสมัครจะได้รับการตอบรับที่ดี ช่วงปลายถูกขอให้ทำงานที่ไม่ถนัดอึดอัดใจ การเงิน มีดวงเสียเงินกับเรื่องรถ ทั้งซ่อมทั้งปรับปรุง รวมถึงการซื้อรถใหม่ด้วย คงต้องบริหารจัดการให้ดี อาจมีสะดุดได้ ความรัก เป็นเหตุให้คุณขาดสมดุล เป็นช่วงที่รักซึมเศร้า คนรักทำให้เสียใจ น้อยใจ จนขาดแรงบันดาลใจทำสิ่งอื่น ส่วนคนโสดแอบไปรักคนมีเจ้าของทำให้รู้สึกเหมือนขาดความมั่นคง รักมีอุปสรรค

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
เจอเรื่องผิดคาด พลิกโผตลอด ต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมในทุกสถานการณ์ ช่วงต้นวุ่นวาย มีเรื่องไม่คาดคิด แต่พอสุดท้ายจะจบลงแบบดีเกินคาด การงาน มีโอกาสถูกจับเปลี่ยนตำแหน่ง ยุบ หรือเลิกจ้าง แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นำพาไปสู่จังหวะชีวิตที่ดีขึ้น ช่วงกลางมีคนหยิบยื่นโอกาสหรือความช่วยเหลือมาให้ ช่วงปลายมีผู้ใหญ่ใจดีให้การสนับสนุน เหมาะในการนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ ไพ่ พระรามได้ศร (ไพ่ 3 เหรียญ) การเงิน ระวังเรื่องทำของหาย กับถูกหลอก เพราะความเชื่อคนง่ายไว้บ้าง นอกนั้นรุ่งหมด คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน อยู่เฉย ๆ จะมีเรื่องรับทรัพย์ให้ได้เฮ ความรักที่กำลังอกหักเสียใจ จะมีคนเข้ามาดามอกให้ ส่วนคนโสดสนิทจะได้คู่ใจดี ผิวขาวอวบ ๆ คนมีแฟนแล้วรักหวานชื่นอบอุ่น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
แค่เริ่มต้นคิดก็เจออุปสรรคเสียแล้ว ทำเอาคุณท้อถอยหมดแรงเอาง่าย ๆ ต้องใช้ความอดทนแล้วคุณจะเอาชนะปัญหาได้สำเร็จ ไพ่ นางสีดาลุยไฟ (ไพ่ อัศวินดาบ) การงาน เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการปรับเปลี่ยน อาจต้องใช้เวลาในการปรับตัว ถ้าไม่อคติก็หายห่วง ช่วงกลางมีโอกาสได้เพื่อนร่วมงานที่เข้าขากันได้ดี หากมีปัญหา หรือเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้ควรปรึกษาคนสนิท เพื่อนฝูงหรือครอบครัว การเงิน มีคนมาขอความช่วยเหลือ อาจทำให้อึดอัดบ้าง เพราะตัวคุณเองก็แทบจะเอาตัวไม่รอดแล้ว ช่วงปลายมีดวงเสียเงินกับรถ ความรัก คู่ที่กำลังงอนกันอยู่ จะทำความเข้าใจกลับมาหวานชื่นกันได้เหมือนเดิม ส่วนคนโสดต้องให้คนใกล้ตัวเป็นกามเทพ คอยจัดคอยหาคู่ให้ถึงจะสมหวัง

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
มีข่าวให้ตื่นเต้นดีใจ เรื่องที่คิด หรือคาดหวังไว้กำลังจะเป็นจริง สภาพแวดล้อมรอบตัวทำให้คุณรู้สึกมีความสุข ไพ่ พระฤษีชนก (ไพ่ The Hermit) การงาน ได้คนคอยช่วยเหลือในสิ่งที่คุณไม่ถนัด แต่ก็ต้องระวังพวกขี้อิจฉาที่คอยหาเรื่อง ช่วงกลางเสี่ยงกับการมีปากเสียง พยายามอยู่ห่าง ๆ นิ่ง ๆ ไว้เป็นดีที่สุด ช่วงปลายคุณอาจจะอยากเปลี่ยน อยากย้าย กำลังมองหาสิ่งใหม่ ไม่มีอะไรยากเกินเอื้อม การเงิน เน้นมีลาภปาก ได้ของฝากของฟรี แต่ถ้าเป็นเรื่องหุ้นส่วนลงทุนต้องระวังมีปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ช่วงปลายอาจได้เงินก้อน มีลาภจากการเดินทาง ความรัก มีเรื่องน่ายินดี มีการเลี้ยงฉลอง หรือนัดสังสรรค์ แต่ต้องแบ่งเวลาให้ถูกให้เป็น เดี๋ยวจะมีปัญหากันได้ ส่วนคนโสดช่างหาช่างเลือก ทำให้ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใคร

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
อ่อนไหวง่าย ได้ยินได้ฟังอะไรเข้าหูเป็นต้องเก็บมานั่งคิดมาก ต้องปรับตัวให้หนักแน่น ถึงจะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ไพ่ สามทหารเอก (ไพ่ 3 คทา) การงาน ช่วงต้นได้รับการตอบรับดี มีคนชื่นชมชื่นชอบในความสามารถ อาจถูกส่งไปเพิ่มพูนศักยภาพ ฝึกอบรมเพิ่ม ทำให้ได้พบปะ มีมิตรภาพเพิ่ม ลงมือทำธุรกิจกับครอบครัว คนสนิทประสบความสำเร็จ การเงิน มีแต่คนอยากมาพึ่งพาอาศัย พยายามอยู่ให้ห่างความเดือดร้อน มิฉะนั้นคุณจะตกเป็นเหยื่อ ช่วงปลายมีลาภปากได้ของฟรี กินฟรี ความรัก ช่วงต้นรู้สึกห่างเหิน ไม่เข้าใจกัน ช่วงปลายแล้วถึงจะดี มีโอกาสปรับความเข้าใจกันได้ มีอะไรให้พูดคุยกัน ดีกว่าเงียบเฉย ส่วนคนโสดต้องให้เพื่อนฝูง คนสนิทช่วยกันลุ้นถึงจะสมหวัง ช่วงปลายเหมาะสุด ๆ ในการนัดดูตัว

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
กำลังเป็นที่จับตาดูของใครหลายคน ต้องพยายามฝืนตัวเองให้อดทนและทำดีเสมอต้นเสมอปลาย จะทำให้คุณเขยิบฐานะความสำคัญขึ้นมาได้ การงาน เป็นที่เลื่องลือเกี่ยวกับความสามารถของคุณ ทำได้ดี มีคนชื่นชอบ แต่ต้องระวังไม่ให้ข้ามหน้าข้ามตาผู้ใหญ่ เป็นช่วงเสี่ยงของการเขม่น พูดผิดทำผิดนิดเดียวอาจกลายเป็นศัตรูกันได้ ให้ระวังเรื่องการพูดจา การเงิน มีเสียจุกจิก ๆ บ้าง แต่ไม่สะเทือนสภาพคล่อง ช่วงกลางเน้นทำบุญช่วยเหลือ หากให้หยิบยืมอาจได้คืนช้า จะช่วยใครจึงต้องทำตอนที่คุณพร้อมจะดีกว่า ไพ่ ท้าวมาลีวราช (ไพ่ ราชาถ้วย) ความรัก เน้นเป็นคนให้คำปรึกษา แต่พอเจอเข้าจริง ๆ กับตัวเองกลับทำอะไรไม่ค่อยถูก คนโสดได้แต่สอดส่อง ยังไม่กล้าคบหาใครจริงจัง

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 27 
 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2014, 09:25:59 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 03 สิงหาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน ข้าราชการจะได้เป็นใหญ่มีตำแหน่งสูง งานเกี่ยวกับสัญญาหรือเกี่ยวข้องกับกฎหมายต้องรอบคอบให้มากจะไม่เกิดผลเสีย
การเงิน ได้เพิ่มเงินเดือนหรือมีเงินพิเศษ การเงินดีสำหรับนักลงทุนหรือหุ้นส่วนผลกำไรดี หากเป็นลูกหนี้ขึ้นโรงขึ้นศาลแต่ผลประนอมหนี้ดีจ่ายน้อย
ความรัก บ่งบอกถึงสัญญาการแต่งงาน หากรักกันมานานจะได้แต่งงานและจดทะเบียนตามกฎหมาย คนโสด ค่อนข้างเลือกมากยังไม่พบคนถูกใจ
สุขภาพ ระวังปวดหัว อาการเครียด ไมเกรน และอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า

วันอังคาร
การงาน การงานดีขึ้น เติบโต ก้าวหน้า เป็นจังหวะที่ดีในหน้าที่การงาน สำหรับผู้ที่คิดจะลงทุนหรือทำกิจการส่วนตัว มีโอกาสได้กำไรและรวย
การเงิน โชคลาภ ทรัพย์สิน ที่ดินความโชคดีกำลังมาเยือน การเงินดีขึ้นอย่างโดดเด่น ผู้ใหญ่ให้ลาภให้มรดก ได้ของขวัญรางวัลจากคนรัก
ความรัก คนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่รวย คนมีคู่แล้วความรักดีมีความสุข
สุขภาพ แข็งแรงดี
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า

วันพุธ
การงาน มีโอกาสได้รับการอบรมหรือศึกษาต่อ ได้เลื่อนวุฒิเลื่อนตำแหน่งควรหาโอกาสศึกษาจะมีโอกาสก้าวหน้ามาก
การเงิน เดือนร้อนด้านการเงิน มีรายจ่ายมากหากเดือดร้อนหนักจะได้รับการช่วยเหลือ
ความรัก มีสิทธิ์อยู่เป็นโสดหรือแต่งงานช้า หากมีคู่แล้ว ความรักอาจมีปัญหาได้
สุขภาพ ให้ระวังรักษาอารมณ์ให้มากๆ
โชคลาภ ไม่ค่อยดี จะเสียมากกว่าได้

วันพฤหัสบดี
การงาน ไม่ดีนักระวังการหลอกหลวงเอาเปรียบมีเรื่องเกิดขึ้นไม่สู้ดีนัก โดนใส่ร้ายป้ายสี ได้งานไม่ตรงใจ งานระวังการเคลือบแคลงแอบแฝงไม่ดี
การเงิน การเงินไม่ดีนัก รายได้ที่คาดหวังไม่ได้ตามคาด เงินใช้จ่ายสิ้นเปลือง ต้องหมุนเงิน
ความรัก คนโสดเจอคนมีเจ้าของ ไม่ราบรื่นไม่มีความสุข คู่รักค่อนข้างผิดหวังปากกับใจไม่ตรงกันรักเพราะผลประโยชน์เงื่อนไขรักไม่บริสุทธิ์นัก
สุขภาพ ระวังประสบเคราะห์ร้ายเดินทางให้ระมัดระวัง สภาพจิตใจพึ่งพาใครไม่ได้ ผิดหวังเพราะสิ่งที่คาดระวังเครียดและซึมเศร้าได้
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า

วันศุกร์
การงาน มีโอกาสดีๆ ด้านการงาน จะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน หากทำการค้าก็ทำมาค้าขึ้น
การเงิน มีโชคลาภเข้ามาเนืองๆ การเงินดี หากคิดจะตั้งตัวก็สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้
ความรัก รักเต็มไปด้วยอุดมคติ ความรักดีราบรื่นมีความสุข คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ
สุขภาพ ปัญหาสุขภาพร่างกายความเหนื่อยล้าหมดไป ไม่มีโรคภัย มีข่าวดี การให้กำเนิดของทารกน้อย คุณแม่เตรียมตัวตั้งครรภ์เป็นไพ่ข่าวดี
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า

วันเสาร์
การงาน ไม่ดีนัก รอคอย ขาดโอกาสแสดงผลงาน การงานไม่สัมฤทธิ์ผลหนทางก้าวหน้ายังมองไม่เห็น คิดจะย้ายงานเปลี่ยนงาน
การเงิน ไม่ดีนักได้มาเสียไป มีเหตุให้เสียเงินเสียทรัพย์สินซึ่งจำเป็นต้องทำ อยู่ในภาวะไม่ดีนัก
ความรัก คนมีคู่แล้วเป็นความรักที่ผิดหวังกลืนไม่เข้าคายไม่ออกหรือต้องเลิกรากันไปทั้งๆ ที่ยังรักกันอยู่ คนโสดแอบรักเขาข้างเดียว รอคอย
สุขภาพ ไพ่ค่อนข้างร้าย ระวังโรครุมเร้า อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยเริ่มก่อตัว โรคเบาหวาน ความดัน มดลูกมีปัญหาและมีบุตรยาก
โชคลาภ ค่อยข้างดี มีโชคเข้ามาพอสมควร

วันอาทิตย์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่ต่อสู้อุปสรรคด้านการงาน และต้องใช้ความพยายามครั้งสำคัญจะเอาชนะได้ผลที่ได้คุ้มค่ากับความเหนื่อย
การเงิน การเงินดี มีโอกาสได้เงินพิเศษอันเกี่ยวเนื่องมาจากงานและการเดินทาง
ความรัก คนโสดหาคู่ยาก ส่วนคนมีคู่ หาเวลาอยู่ด้วยกันได้ยากเพราะหน้าที่การงานไม่มีเวลาให้ครอบครัวเท่าที่ควร
สุขภาพ สุขภาพแข็งแรง ไม่มีอุบัติเหตุหรือเคราะห์ร้าย
โชคลาภ มีโชคจากโบนัส ค่านายหน้า หรือ จากการทำงานมากกว่า

 28 
 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2014, 08:39:02 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 30 กรกฎาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
ไพ่ พระรามเดินดง (ไพ่ The Fool) ชีพจรลงเท้า มีเรื่องให้ต้องเดินทางอยู่ตลอด ไม่ว่าจะใกล้ไกล เป็นช่วงที่คุณหัวรั้นหัวดื้อ อยากได้อะไรต้องได้ เบื่อง่าย เน้นสนุกสนาน การงาน ออกนอกกรอบเป็นประจำ พูดตรง โผงผาง กำลังเบื่องานหลัก มองหางานเสริม ช่วงกลางพอมีช่องทาง แต่ต้องแบ่งเวลาให้ดี มิฉะนั้นอาจเสียทั้งงานหลักงานเสริม การเงิน รายจ่ายหนักไปในทางเที่ยวเตร่ ซื้อหาของถูกใจ แต่ไม่ถึงกับขัดสน เพราะยังมีโชคลาภแวะเวียนเข้ามาอยู่บ้าง โดยเฉพาะเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน ความรัก กำลังสนุกสนานกับความโสด หยอกคนนั้นคนนี้ไปเรื่อย เน้นรักสนุกไม่คิดผูกพัน ส่วนคนมีแฟนแล้วดูเหมือนรักจะจืดชืด ทำให้คุณออกนอกลู่นอกทาง คิดมีกิ๊ก รักเด็กไปตามประสา

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
มีผู้ใหญ่เข้ามาแวะเวียนข้องเกี่ยวกับชีวิตมากขึ้น พยายามทำตัวนอบน้อมวางตัวให้ดี แล้วคุณจะได้รับการสนับสนุน ไพ่ พระอินทร์ (ไพ่ The Hierophant) การงาน อาจต้องเหนื่อยในการชี้แจง อธิบาย ในช่วงต้น พอทุกอย่างเข้าที่ก็สบายตัว ช่วงกลางระวังเรื่องคำพูด อาจทำให้เข้าใจผิดมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ช่วงปลายสถานการณ์ดีขึ้น ได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์คำชู หากมีปัญหาให้เข้าปรึกษาผู้บังคับบัญชาโดยตรง การเงิน ไม่สะดุด แต่อาจอึดอัดใจจากการมาขอความช่วยเหลือ ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุมากกว่า ความรัก เพื่อนฝูงรุมเข้ามาระบายความในใจ กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีแนวโน้มได้คบหาคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วราบเรียบเกินไป ต้องหาสิ่งแปลกใหม่มาเพิ่มสีสันให้ชีวิตคู่

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
ติด ๆ ขัด ๆ มีเรื่องทำให้อารมณ์เสียตลอด ต้องพยายามข่มใจให้เย็น แล้วโอกาสดีจะเป็นของคุณ ไพ่ พระแม่กาลี พระแม่อุมา (ไพ่ ราชินีดาบ) การงาน ไว้วางใจให้ใครทำให้ไม่ได้เลย ต้องมานั่งหงุดหงิด งานไม่ได้ดังใจ เป็นช่วงที่คุณต้องทำเองทุกอย่าง ช่วงปลายมีการแข่งขัน พยายามแสดงของในตัวที่มีให้เป็นที่ประจักษ์ จะมีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้น การเงิน ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา เรียกว่าหมุนเวียนตลอด ส่วนใหญ่ใจอ่อนไปกับของฟุ่มเฟือย ลองใช้เสน่ห์ดู คุณอาจได้ของสิ่งนั้นมาฟรี ๆ ความรัก ความสัมพันธ์แบบธรรมดาราบเรียบไปสำหรับคุณ ต้องคบหาคนมีเจ้าของแล้วถึงจะท้าทาย แต่อย่าทำอะไรสุ่มสี่สุ่มห้า อาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ส่วนคนมีแฟนแล้วเสน่ห์แรงไม่หยุด มีคนมาสมัครเป็นกิ๊กเพิ่ม

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
กิเลสตัณหาเข้าครอบงำ ส่งผลให้ทำเรื่องแผลง ๆ แปลก ๆ แต่ไม่น่าห่วงมาก เพราะโชคยังเข้าข้างอยู่ จากร้ายจะพลิกกลับมาดีเอง ไพ่ สามประสูติ (ไพ่ Judgement) การงาน อยู่ในสภาวะส้มหล่น อยู่เฉย ๆ ก็มีเรื่องดี ๆ เข้ามา พยายามตอบรับทุกเรื่องที่มีคนเสนอให้แล้วทุกอย่างจะดีเอง ช่วงกลางวุ่นวายกับคนเป็นส่วนใหญ่ ส่วนช่วงปลายงานหนักลุยเดี่ยว แต่ผลที่ได้ก็คุ้มค่า การเงิน มีแนวโน้มสูงในการเอาเงินเก็บมาลงทุน ช่วงแรกอาจจะวุ่นวายไม่เข้าที่ แต่ถ้ามุ่งมั่นเต็มที่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้หายเหนื่อยได้เหมือนกัน ระวังการรับปากค้ำประกัน มีเหตุถูกหลอกถูกโกง ความรัก เดี๋ยวมาเอง แต่พยายามศึกษาให้ดีก่อน มีโอกาสเจอคนเจ้าชู้ อาจไม่ได้รักจริงแต่หวังอย่างอื่น ส่วนคนมีแฟนแล้วมือที่สามเข้ามาแทรกง่าย เพราะยังใจอ่อน

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
เจอเรื่องที่ไม่สามารถบอกใครได้ ต้องเก็บไว้ในใจทำให้อึดอัด และเป็นอีกช่วงที่ต้องแบกภาระคนอื่นไว้เอง ไพ่ พาลีชิงนางมณโฑ (ไพ่ 3 ดาบ) การงาน ติด ๆ ขัด ๆ ทำอะไรไม่คล่อง มีเกณฑ์ถูกโยนงาน ถูกโยนความรับผิดชอบจากคนอื่นมาให้ งานค่อนข้างหนัก ต้องช่วยเหลือตัวเอง ช่วงปลายรู้สึกเบื่อ อยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน อาจไม่ได้ดังใจ ให้หาเวลาพักผ่อนค่อยกลับมาสู้ใหม่ การเงิน อยู่ในช่วงที่ลำบากใจ มีแต่คนขอให้ช่วย และคุณมักจะเข้าไปพัวพันกับเรื่องเดือดร้อนแบบถอนตัวไม่ขึ้น อย่ารับปากรับคำใครสุ่มสี่สุ่มห้า ความรัก แง่งอน มีเรื่องเข้าใจผิดตลอด กำลังอยู่ในช่วงคิดเล็กคิดน้อย คนรักไม่ค่อยได้ดังใจ ส่วนคนโสดนั่งน้ำตาซึม แอบรักเขาข้างเดียว เผลอ ๆ ไปรักคนมีเจ้าของ หมดความหวัง

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
ไพ่ นนทกสิ้นฤทธิ์ (ไพ่ 10 ดาบ) เป็นช่วงที่คุณจะเจอเรื่องใส่ร้าย หักหลังเป็นประจำ อย่าไว้วางใจใครง่าย ๆ การงาน ช่วงต้นค่อนข้างวุ่นวาย ต้องพยายามรอบคอบให้มาก มีโอกาสผิดพลาดสูง ช่วงกลางลงมาแล้วถึงจะปลอดโปร่ง มีโอกาสได้ทำคะแนนขึ้นมาอีกครั้ง แสดงความสามารถให้เต็มที่ งานจะเริ่มก้าวหน้า และมีช่องทางต่อยอดความสำเร็จ การเงิน มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ค่าซ่อม ค่ารักษา ช่วงปลายแล้วถึงจะสะสางได้หมด มีลาภจากการเดินทาง หรือคนที่มาจากที่ไกล ความรัก คนโสดแม้จะไม่โดดเด่นชัดเจน เพราะกำลังเน้นหนักไปเอาใจใส่เรื่องงาน แต่ก็มีช่องทางได้คบหาคนถูกใจ ต้องหาเรื่องเที่ยว หาเรื่องเดินทางบ่อย ๆ จะเจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนระวังปากเสียงจะยิ่งทวีความรุนแรง

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
เวลาคิดฝันอะไรไปไกลมักไม่ค่อยเป็นไปตามนั้น พยายามอย่าคิดไกล ช่วงปลายเดินทางสะดุด ระวังอุบัติเหตุ หรือมีเรื่องเสียเงินเกี่ยวกับรถ การงาน ต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยหนุน คอยดัน ฉะนั้นห้ามเด็ดขาดในการทำอะไรโผงผาง พยายามนอบน้อมที่สุดเท่าที่ทำได้ ช่วงปลายระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน บางอย่างเล็กน้อยก็ให้ปล่อยเลยผ่านไป การเงิน พอเอาตัวรอดได้ ช่วงกลางมีลาภปาก และได้โชคจากคนอายุมากกว่า ส่วนช่วงปลายเสียเงินเยอะกับการเดินทาง และยานพาหนะรวมถึงค่าซ่อมแซม ไพ่ นางสีดาดำเนินไพร (ไพ่ 1 ถ้วย) ความรัก มาแบบจู่โจมไม่ทันตั้งตัว แต่จะติดอุปสรรคจากระยะทาง และเวลาที่ไม่ค่อยจะตรงกัน คงต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงปลายมีปากเสียงกันบ่อย ต้องใจเย็น ใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงงานและการเงินโดดเด่น โชคเข้าข้าง จะหยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จง่าย ส่วนเรื่องความรักจะอ่อนแอ หวั่นไหว ไพ่ พระลักษมี (ไพ่ ราชินีคทา) การงาน คล่องแคล่ว เฉลียวฉลาด เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ มีโอกาสทำผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ช่วงต้นค่อนข้างโดดเด่นมีผลงานได้รับการยอมรับ อาจมีติดขัดกับผู้ร่วมงาน หรือได้ข่าวซุบซิบนินทาบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ การเงิน ราบรื่น แม้จะมีคนคอยจ้องหาโอกาสตอดเล็กตอดน้อยก็ตาม ช่วงปลายมีลาภจากการเสี่ยงโชค รวมถึงอสังหาริมทรัพย์และมรดก ความรัก น้อยอกน้อยใจกันไปตามเรื่อง เป็นช่วงที่อ่อนไหวคิดมาก เรื่องที่ได้ยินต้องฟังหูไว้หู ส่วนคนโสดช่วงปลายมีข่าวดี ได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ปัญหาส่วนใหญ่มาจากเรื่องเงินทอง ช่วงต้นชักหน้าไม่ถึงหลัง พยายามอยู่เฉย ๆ อย่าเพิ่งหาเรื่องทำอะไร การงาน ต้องตั้งสติให้ดี อาจมีการสับสนทางความคิด ช่วงกลางถึงจะได้ที่ปรึกษา หรือข้อมูลที่ดีในการตัดสินใจ ไม่ต้องรีบร้อน สิ่งไหนที่เป็นของคุณก็จะย่อมเป็นของคุณแน่นอน ช่วงปลายมีจังหวะในการลงทุน ขยับขยาย สามารถเริ่มต้นโครงการ หรือสิ่งที่อยากทำได้ ไพ่ พระรามครองราชย์ (ไพ่ 10 เหรียญ) การเงิน ขึ้น ๆ ลง ๆ พยายามอย่ามือเติบ ช่วงต้นรายจ่ายเยอะ ช่วงปลายถึงจะมีโชคลาภเข้ามา ผู้หญิงอายุมากกว่านำลาภมาให้ ความรัก ถ้าลุกขึ้นมาแต่งเนื้อแต่งตัวเปลี่ยนแปลงตัวเอง คงยาก ช่วงกลางเหมาะสุดในการแปลงโฉม เสน่ห์จะร้อนแรง ส่วนคนมีแฟนแล้วรักอบอุ่น คนรักคอยเป็นกำลังใจที่ดี

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
มาเต็มทุกเรื่อง สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ เรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ เป็นช่วงที่ไว้วางใจใครหรือสิ่งใดไม่ค่อยได้ ต้องรอบคอบให้มากขึ้น ไพ่ บัญชาแห่งพระอิศวร (ไพ่ 1 คทา) การงาน ช่วงต้นน่าเป็นห่วง เจอแต่งานเร่งด่วน มีคนคอยแกล้งคอยจับผิด อย่าเพิ่งคิดพึ่งพาใคร ดูเหมือนจะหัวเดียวกระเทียมลีบ คนที่ไว้ใจก็ดันมาหักหลัง ช่วงปลายพอมีโอกาสเอาคืน มีการเริ่มต้นโครงการใหม่ ๆ ได้แสดงความสามารถเป็นที่ประจักษ์ การเงิน ต้องระวังถูกโกงถูกหลอก นอกนั้นไม่มีปัญหา ยิ่งช่วงปลายมีแนวโน้มจะได้ลาภก้อนโต กำลังมีโชค ความรัก เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ แบบว่าจะคบต่อ หรือเลิกรา มีความเป็นไปได้ทั้งสองทาง ต้องทำความเข้าใจกับความรู้สึกตัวเองให้ดีก่อน ส่วนคนโสดยังไม่เด่น ต้องให้คนใกล้ตัวช่วย

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
มีเรื่องให้คิดจนปวดหัวทั้งเรื่องของคนอื่นและเรื่องของตัวเอง พยายามตัดสินใจให้จบทีละเรื่อง อย่าให้มาผูกกัน ไพ่ ความยุติธรรม (ไพ่ Justice) การงาน มีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย หรืออาจมีการเลิกจ้างในบางส่วน เพื่อปรับปรุงองค์กร ต้องพยายามมองหาช่องทางสำรองให้ตัวเองก่อน ยังไม่เหมาะในการลงทุน ขยับขยาย หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ การเงิน มีแต่รายจ่ายไม่ค่อยมีรายรับ ทุกสิ่งอย่างประดังกันเข้ามาทำเอาคุณสับหลีกไม่ทันเลย พยายามลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น อย่าหวังพึ่งเรื่องดวงเรื่องโชคจะเสียเงินฟรี ความรัก พาเครียด คิดไม่ออกบอกไม่ถูก คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือก แต่ไม่ได้สมบูรณ์แบบสักคน ทำให้คิดหนัก ส่วนคนมีแฟนแล้วน้อยใจ มีเรื่องผิดใจกันบ่อย รอให้ใจเย็นสบายใจค่อยปรับความเข้าใจกัน

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
สองจิตสองใจ มักมีสิ่งมายั่วยุให้ไขว้เขว แต่ถ้าตัดสินใจไม่ได้เลย เวลานี้ควรหันหน้าเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำ และชี้ทางสว่างให้ ไพ่ ท้านนทก (ไพ่ 9 คทา) การงาน กำลังเบื่องานประจำ เน้นมองหางานเสริม อยากลองอยากทำสิ่งใหม่ดูบ้าง ช่วงปลายมีแนวโน้มที่ดีในการเปลี่ยนงาน แต่ยังต้องลองผิดลองถูก ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ การเงิน ใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องความรักเยอะสุด กลายเป็นพ่อบุญทุ่มไม่รู้ตัว ช่วงปลายมีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับยานพาหนะ ความรัก ออกแนวเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไปทั่วทั้งคนโสดและไม่โสด แต่ก็ได้ผล มีคนเข้ามาหลงเสน่ห์ คนโสดก็เฮฮาไปตามเรื่องได้ แต่ถ้ามีแฟนแล้วต้องมีกิ๊กแบบเนียน ๆ หากถูกจับได้ มีโอกาสถูกปล่อยลอยแพได้

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 29 
 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2014, 06:14:15 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 27 กรกฎาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา หากหางานทำจะได้งาน ผู้ชายวัยกลางคนจะสนับสนุนการงานดี การเรียนพัฒนา ก้าวหน้าดีขึ้นมาหน่อย
การเงิน จะมีลาภลอยเข้ามาหาคุณโดยที่คุณอาจไม่ทันได้คาดคิดว่าจะได้มา และมีโอกาสที่จะได้รับของที่หายไปหรือมีคนหยิบยืมไปจะได้กลับคืนมา
ความรัก มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องรักสูงมาก และอาจถึงขั้นดึงดูดคนที่คุณคาดไม่ถึงเข้ามาหาคุณด้วยก็เป็นได้
สุขภาพ สุขภาพร่างกายยังแข็งแรงเป็นปกติไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก รวมถึงอุบัติเหตุต่างๆยังไม่มีมารบกวนคุณแน่นอน

วันอังคาร
การงาน จะมีเรื่องปวดหัวเข้ามาจนไม่อยากจะทำงาน ขอให้ใจเย็นๆ ทุกอย่างจะมีทางแก้ของมันเสมอ การเรียนเครียดหน่อย ต้องมีกำลังใจ
การเงิน เตรียมรับมือกับการใช้จ่ายที่จะเริ่มเพิ่มมากขึ้น วางแผนการหมุนเวียนเงินให้ดีและเป็นไปได้อย่าพึ่งรีบใช้จ่ายเงินตามใจตัวเองมากนักจะดีกว่า
ความรัก ถ้าต้องการพิชิตใจใคร พยายามทำตัวให้อ่อนโยนลงกว่านี้อีกสักนิดลองเป็นฝ่ายตามความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามดูบ้าง
สุขภาพ สุขภาพยังคงแข็งแรงดีไม่มีอะไรต้องเตือนมากเป็นพิเศษเท่าไหร่ รวมถึงดวงการเดินทางก็จะปลอดภัยจากอุบัติเหตุแน่นอน

วันพุธ
การงาน จะมีคนคอยช่วยเหลืองาน มีการติดต่อประสานงานที่ดี มีที่ปรึกษาที่ดี การเรียนจะมีคนคอยช่วยติวช่วยสอนให้
การเงิน ถึงแม้จะยังไม่มีดวงโชคลาภก้อนโตเข้ามา แต่ช่วงนี้การใช้จ่ายต่างๆจะเริ่มคล่องตัวขึ้น การหมุนเวียนเงินใช้จ่ายจะเริ่มไปได้ดีขึ้นกว่าเดิม
ความรัก ความสัมพันธ์คุณกับคนที่คุณรู้สึกดีเริ่มค่อยๆ พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ถึงจะไม่ได้พัฒนาไปไกลเท่าไหร่แต่ก็ถึงเป็นการพัฒนาที่มั่นคงไ
สุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นจะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ถึงแม้คุณจะพึ่งผ่านการรักษาตัวมาได้ไม่นานก็ไม่ควรชะล่าใจมากนัก

วันพฤหัสบดี
การงาน ค่อนข้างทุกข์ใจกับงาน เบื่องงาน เบื่อเพื่อนร่วมงาน ฉนั้นอย่าไปหวังมากนัก แต่ให้มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ การเรียนพอใช้ได้
การเงิน ระวังจะมีเรื่องให้เสียเงินเพราะปัญหาสุขภาพของคุณเอง และช่วงนี้ต้องระวังจะต้องเสียทรัพย์เพราะปัญหาอุบัติเหตุบางอย่างด้วย
ความรัก มีโอกาสที่คุณจะพบเจอคนที่น่าสนใจเข้ามาในชีวิตแต่การเริ่มต้นกับคนใหม่นั้นโอกาสยังเป็นไปได้ยากอยู่
สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของกระดูกและฟัน และช่วงนี้ยังต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางของคุณไว้ด้วย

วันศุกร์
การงาน ระวังการติดต่อที่ไม่ถูกต้อง ขอให้ตั้งใจทำงานอย่างซื่อสัตย์ แล้วจะพบกับผลที่ดีตามมาอย่างแน่นอน การเรียนไม่รู้เรื่องสับสนหน่อย
การเงิน ระวังจะเริ่มมีเรื่องให้เสียเงินกับของใช้คุณบางอย่างที่เสียหาย และนอกจากนี้ระวังของสำคัญบางอย่างของคุณจะสูญหายไปอย่างกะทันหัน
ความรัก มีเรื่องต้องระวังเรื่องของปัญหาความรักมากเป็นพิเศษ ระวังปัญหาส่วนตัวของคุณจะมากระทบถึงตัวคุณและอาจถึงขั้นทำให้คุณเครียดได้
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุรอบตัวคุณไว้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นจากการเดินทางหรือแม้แต่ระหว่างการทำงานอย่าชะลาใจเกินไปนัก

วันเสาร์
การงาน ไม่ค่อยดี คุณอาจจะเจอปัญหาหนักเข้ามา หรือไม่ก็ว่างงาน หางานได้ยาก แต่จะดีกับพวกงานหมอ การเรียนแย่ ต้องตั้งใจอ่านหนังสือ
การเงิน ระวังจะต้องไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาการเงินของคนอื่น พยายามอย่าตบปากรับคำใครง่ายเกินไปนักใจแข็งไว้หน่อยแม้จะเป็นคนใกล้ตัวคุณก็ตาม
ความรัก ไม่ค่อยมีความคืบหน้าเท่าไหร่นัก โอกาสพบเจอคนใหม่ๆนั้นยังมีน้อยอยู่และระวังปัญหาความรักเมื่ออดีตจะกลับมารบกวนใจคุณอีกครั้ง
สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการปวดหัวเรื้อรังหรืออาการที่เกี่ยวข้องกับไมเกรน ระวังอย่าให้ตัวคุณเองมีความเครียดสะสมเอาไว้มากเกินไป

วันอาทิตย์
การงาน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือ มีความก้าวหน้ามาขึ้นอย่าเดิมที่เป็นอยู่ ผู้ใหญ่มักให้การช่วยเหลือ
การเงิน ยังมีเรื่องต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา และยังต้องเหนื่อยกับการวางแผนหมุนเวียนเงินอยู่บ้าง ส่วนโชคลาภนั้นยังไม่มีเข้ามาเท่าไหร่นัก
ความรัก ถึงแม้จะมีคนเข้ามาสนใจตัวคุณอยู่แต่ตัวคุณยังคงมีความลังเลและชั่งใจอยู่ ควรรีบตัดสินใจให้เร็วไม่เช่นนั้นอาจเสียโอกาส
สุขภาพ ระวังความคิดมากของคุณจะทำให้คุณถึงขั้นปวดหัวได้ พยายามหาเวลาพักความคิดบ้างเพื่อให้สมองปลอดโปร่งก่อน

 30 
 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2014, 12:30:47 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 23 กรกฎาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
กลายเป็นคนเด่นคนดัง ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็กลายเป็นข่าวให้คนซุบซิบนินทา ช่วงกลางมีเรื่องต้องตัดสินใจ มีการมาเยี่ยมเยียน หรือได้รับข่าวสารจากทางไกล ไพ่ พาลีเจรจา (ไพ่ 2 ดาบ) การงาน สองจิตสองใจ มีเหตุให้เลือกให้เปลี่ยน ให้ทำตามลางสังหรณ์ของคุณไม่มีผิดพลาดแน่ ช่วงปลายงานผ่อนคลายขึ้น เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน เหมาะในการนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ การเงิน เข้ายากออกง่าย กำลังเผลอไผลไปกับสิ่งแวดล้อม จ่ายง่าย หมดไปกับเสื้อผ้าหน้าผม ของที่อยากได้ทั้งหลาย และการสังสรรค์ ความรัก เสน่ห์แรงใครพบเห็นเป็นต้องสะดุดตา อยากเข้ามาทักทายอยากรู้จัก ส่วนคนมีแฟนแล้วยังคงติดนิสัยชอบเช็กเรตติ้ง แต่ก็ได้ผลตอบรับดี กับคนรักช่วงปลายรักหวานมีความสุข

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
ดูเหมือนจะยับยั้งใจไม่อยู่แล้ว สิ่งที่อยากได้อยากมี ต้องเอามาให้สำเร็จจนได้ การงาน อยู่ในช่วงที่ถูกจับตาดูพฤติกรรม สิ่งไหนที่ไม่ถูกไม่ควร ให้ละเว้น หรือเลิกไปก่อน ยังไม่เหมาะที่จะขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม โดยเฉพาะกิจการที่ต้องร่วมหุ้นจะมีปัญหาภายใน ช่วงกลางมีเกณฑ์ได้เพื่อนร่วมงานเพิ่ม หรือมีคู่หูมาช่วยทำงาน แต่ต้องระวังคำพูดอาจทำให้เกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ ไพ่ วานรถมทะเล (ไพ่ 7 เหรียญ) การเงิน มีเกณฑ์เอาเงินเก็บมาซื้อหาของที่อยากได้ หรือลงทุนในสิ่งที่ฝันไว้ แต่ต้องรอบคอบให้มาก มีโอกาสพลาดสูง ความรัก คู่ที่กำลังผิดใจแง่งอนกันอยู่ จะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจ แต่ช่วงปลายต้องระวังพลาดซ้ำ อาจถึงขั้นเลิกราได้ ส่วนคนโสดจะมีคนมาจับคู่ให้สมหวัง

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
อ่อนไหวง่าย รู้สึกสับสนกับข่าวสารที่ได้รับ อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ มีโอกาสถูกหลอก หากไม่รอบคอบ ไพ่ ทศกัณฐ์ (ไพ่ The Devil) การงาน เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ทั้งความคิดของคุณ และสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน ช่วงปลายสถานการณ์จะเริ่มดีขึ้น อาจได้รับข้อเสนองานใหม่ ๆ เข้ามา หากอยากลองทำในสิ่งที่ไม่เคยก็สามารถทำได้ อาจได้เจอพรสวรรค์ของตัวเอง การเงิน รู้จักเก็บรู้จักใช้กว่าช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ต้องระวังใจอ่อนถูกหลอกเอาได้ง่าย ๆ หากจัดการตรงนี้ได้ สภาพคล่องก็ราบรื่น ความรัก มักเริ่มต้นจากความหลงใหลได้ปลื้ม ออกแนวรักจริงหวังฟันเสียมากกว่า จะคบหาใครต้องดูให้ดีก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วเสี่ยงกับมือที่สามเข้ามาแทรก ต้องรักษาความสัมพันธ์กันให้ดี

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
ไพ่ พระแม่กาลี พระแม่อุมา (ไพ่ ราชินีดาบ) ทำอะไรก็ติดขัด มีปัญหาตลอด โดยเฉพาะคำพูด มักจะสร้างศัตรูมากกว่ามิตร พยายามนิ่งไว้ อย่าเอ่ยวาจาหากไม่จำเป็น การงาน มีปัญหาจุกจิกไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง โดยเฉพาะคุณที่มีหัวหน้าเป็นผู้หญิงจะวุ่นวายเป็นพิเศษ ช่วงกลางพอมีช่องให้ได้ทำงานเสริม งานที่ชอบ ส่วนช่วงปลายเกณฑ์ความขัดแย้งมีมาก พยายามอย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา การเงิน หมดไปกับเรื่องรักเป็นส่วนใหญ่ แต่ไม่ถึงกับทำให้ติดขัด เพราะมีรายรับหลายช่องทาง ช่วงกลางอาจได้ของฟรีกินฟรี ความรัก ไม่ค่อยมีอะไรลงตัว รักคนนี้ แต่ถูกใจคนนั้น ทำให้ต้องสับรางกันวุ่นวาย มีดวงได้พบรักในรูปแบบแปลกใหม่ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานเป็นพัก ๆ ช่วงปลายจะมีปากเสียง

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
ช่วงต้นมีเรื่องวุ่นวายที่คุณต้องเข้าไปพัวพัน ต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาด หากไม่แน่ใจให้ปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณนับถือไว้วางใจ ไพ่ หนุมานปราบไมยราพ (ไพ่ 6 คทา) การงาน ติดขัดบ้าง แต่สุดท้ายก็เอาอยู่ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ พยายามใช้เหตุผลในการตัดสินปัญหาจะได้ไม่พลาด ช่วงปลายได้การชี้แนะที่ดี มีช่องทางก้าวหน้า รวมถึงเริ่มต้นงานเสริมที่ถนัดด้วย การเงิน ได้รับข้อมูลข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ เหมาะมากในการเล่นหุ้น เก็งกำไรทอง รวมถึงลงทุนธุรกิจ ความรัก คนโสดหากอยากมีใครสักคนมาเคียงข้าง คงต้องลุกขึ้นมาแต่งองค์ทรงเครื่องชุดใหญ่ จะดึงดูดความสนใจได้มาก ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องหาสิ่งแปลกใหม่มาเติมเต็มความสัมพันธ์บ้าง

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
กว่าจะทำอะไรสำเร็จสักอย่าง ต้องผ่านอุปสรรคหลากหลายมาก เป็นช่วงที่อึดอัด และมีปัญหาขัดแย้งตลอด ไพ่ พระอิศวร (ไพ่ ราชาดาบ) การงาน ติดขัด ส่วนใหญ่จะมาจากคนมากกว่าเนื้องาน เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยรับผิดชอบ เข้าทางลัดประจบประแจง ส่วนตัวคุณทำงานเหนื่อยหนัก ต้องรับผิดชอบเพิ่ม แต่ความดีความชอบไม่ค่อยไปถึงไหน มีกระทบกระทั่งกันบ้าง การเงิน เป็นเรื่องเดียวที่สวนกระแส สภาพคล่องดีขึ้นผิดหูผิดตา มีโชคลาภ จะหยิบจับทำอะไรก็มีผลประโยชน์ ได้ผลตอบแทนที่ดี ความรัก ตกที่นั่งลำบาก คนรักชอบเปรียบเทียบ ทุกอย่างที่ไม่ดีดูเหมือนจะรวมในตัวคุณ ทำให้น้อยอกน้อยใจ ส่วนคนโสดยังหาคนที่ใช่ไม่เจอ คนที่เข้ามามักจะสร้างความกดดันให้มากกว่าความสุข

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
ยังคงสบาย ๆ กับการดำเนินชีวิต คิดหวังสิ่งใดมักจะได้รับข่าวดี ไพ่ สามประสูติ (ไพ่ Judgement) การงาน ได้รับการยอมรับถึงความเก่งกาจสามารถ งานก้าวหน้า ช่วงปลายมีโอกาสได้รับการโปรโมท หากมีการแข่งขัน คุณนับว่ามีภาษีดีกว่าคนอื่น ยิ่งทำงานเยอะช่วยเหลือคนเยอะ ก็ยิ่งได้รับผลตอบแทนเป็นความสำเร็จ การยอมรับนับถือ การเงิน หมุนเวียนคล่อง ส่วนใหญ่จะได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ช่วงปลายถึงจะมีโชคบ้าง แต่จะเป็นในลักษณะของข่าวดี ความรัก คนโสดไม่ค่อยเน้นเท่าไร เป็นช่วงที่คุณกำลังสนใจเกี่ยวกับอนาคต ความมั่นคงของชีวิตมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสทำธุรกิจร่วมกัน คนรักเป็นที่พึ่งพิง และที่ปรึกษาที่ดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ไพ่ บุตรพระอาทิตย์ (ไพ่ The Sun) ดวงกำลังแจ่มจรัส เป็นที่สนใจของใครหลายคน จึงไม่แปลกที่ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาชักชวนไปทำนั่นทำนี่อยู่ตลอด การงานมั่นคง ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่กำลังขึ้น มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับ เหมาะกับการขยับขยายรวมถึงเริ่มต้นทำกิจการของตัวเอง ช่วงปลายเครียด ๆ ต้องแข่งขัน แต่ถ้าทุ่มเต็มที่ก็ไม่มีคำว่าผิดหวัง การเงิน หมุนเวียนคล่อง แม้จะไม่โดดเด่น แบบมีโชคลาภมากอง แต่ก็มีเข้ามาไม่ขาดมือ อยากได้อะไรก็สามารถหาซื้อได้สบาย เงินทองจะมาจากธุรกิจและการทำงาน ความรัก เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว คนโสดที่เฝ้ารอมานานจะได้เจอคนถูกใจ อย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นท่องเที่ยว เฮฮา หาสิ่งแปลกใหม่มาเติมชีวิตคู่

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
เจอแต่เรื่องเครียด ๆ ทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด ส่งผลกระทบโดยตรงกับสุขภาพ มีแนวโน้มล้มหมอนนอนเสื่อ และเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย เพราะความเหม่อลอย หมกมุ่น การงาน ระวังพวกประจบประแจง หาความจริงใจไม่ได้จะหักหลัง เอาผลงานของคุณไปขาย ไม่ควรไว้วางใจใคร หากทำสิ่งไหนได้เองควรลงมือทำเองมากกว่าขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น มักต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยน ไพ่ ลงทัณฑ์หนุมาน (ไพ่ 5 เหรียญ) การเงิน รายจ่ายเยอะสุด ๆ รายรับเข้ามาเท่าไหร่ก็ไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกไป ไม่เหมาะขยับขยายหรือร่วมหุ้นกับใคร จะถูกเอาเปรียบ ความรัก เป็นสิ่งที่ทำให้วุ่นวายใจ คนโสดอาจถูกโอ้โลมให้หลงใหลด้วยคำหวาน สุดท้ายก็อกหัก ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังเรื่องทะเลาะถึงขั้นเลิกรา

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
มีเกณฑ์ได้รถใหม่ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ เป็นช่วงของการพัฒนาไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ไพ่ พระรามตามหานางสีดา (ไพ่ เจ้าชายคทา) การงาน ถ้ากำลังรอคอยผลการสมัครงาน หรือรอลุ้นการโปรโมทจากหัวหน้าอยู่ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี มีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน จะมีโอกาสได้ตำแหน่งสูงขึ้น หรือเงินเพิ่มขึ้น ช่วงปลายปัญหาวุ่น ๆ ที่มีจะคลี่คลาย การเงิน มีโชคลาภ ของที่เล็งเอาไว้มานานจะมีโอกาสได้สมใจ จะลองเก็งกำไรทอง หรือเล่นหุ้น รวมถึงซื้อสลากไม่มีขาดทุนแน่นอน ความรัก คนโสดออกจะร่าเริงผิดหูผิดตา เสน่ห์แรง มีแต่เด็ก ๆ เข้ามาใกล้ชิด มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วควรมองหาที่เที่ยว ชวนกันไปพักผ่อน จะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตรตามมา

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
กำลังชั่งอกชั่งใจตรึกตรองเรื่องบางอย่าง ไพ่ พิเภก (ไพ่ The Magician) ไม่ควรรีรอสิ่งแปลกใหม่ และโอกาสที่ดีกำลังวิ่งเข้ามาหา ควรอ้าแขนตอบรับ การงาน ช่วงกลางอาจได้รับข้อเสนอแปลกใหม่ หรือมีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสงานที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่ากลัวการเริ่มต้น เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณก้าวหน้า เป็นช่วงที่เหมาะในการริเริ่มสิ่งใหม่ ทำงานเสริม ลงมือทำในสิ่งที่ชอบ การเงิน ไม่มีปัญหา เพราะความคิดเล็กคิดน้อยรอบคอบทำให้โอกาสพลาดพลั้งมีน้อยมาก ช่วงปลายอาจมือเติบใช้เงินเพื่อแสวงหาความสุขส่วนตัวบ้าง แต่ก็ไม่ส่งผลให้ติดขัด ความรัก กำลังเนื้อหอม มีคนหลากหลายรูปแบบทุกเพศทุกวัยพยายามเข้าหา ได้เจอประสบการณ์แปลกใหม่ คนโสดเพลินตามสบาย แต่ถ้ามีแฟนแล้วต้องระวังจุด ๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
เรื่องสุขภาพดูจะเป็นปัญหาใหญ่ ผลสืบเนื่องมาจากมีเรื่องต้องคิดเยอะ ทำให้พักผ่อนน้อย ควรหาเวลาหยุดเที่ยวเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ตัวเองบ้าง การงาน อาจมีเรื่องเครียด ๆ ที่คุณต้องสะสาง พยายามหาที่ปรึกษาที่ระบายความเครียดไว้บ้าง เดี๋ยวจะกลายเป็นคนเก็บกด พอระเบิดออกมาจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ช่วงปลายอาจมีผู้ช่วย หรือได้ผู้ร่วมงานใหม่เพิ่ม เหมาะในการเริ่มต้นโครงการที่อยากทำ ไพ่ พระจันทร์ การเงิน น่าเป็นห่วงกับการทำของหาย ตั้งแต่มือถือ กระเป๋าสตางค์ไปจนถึงโน้ตบุ๊ก ฯลฯ ควรตั้งสติ อย่าเหม่อลอย มิฉะนั้นอาจต้องมานั่งเสียดายภายหลัง ความรัก คู่ที่ทะเลาะกันจะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกัน ไม่ควรคิดเล็กคิดน้อย ให้อภัยกันเป็นทางออกที่ดีที่สุด ส่วนคนโสดช่วงปลายได้เจอคนถูกใจ

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC