เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง
สิงหาคม 22, 2014, 02:58:28 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบอร์ดคนชอบดูดวง ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็โพสได้ครับ *0*
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  


หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
 21 
 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2014, 03:37:53 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ศึก12ราศี
วันอาทิตย์ ที่ 06 ก.ค. พ.ศ.2557


ช่วงที่1 ราศีใด ราศีใด ในช่วงนี้ ทำอะไรก็รวย
<a href="http://www.youtube.com/v/bthKq-ACirE" target="_blank">http://www.youtube.com/v/bthKq-ACirE</a>
เฉลย ... ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. ถึง 13 มิ.ย.

ช่วงที่2 ราศีใด ในช่วงนี้ ระวังไฟไหม้บ้าน
<a href="http://www.youtube.com/v/VItLtMwUhhA" target="_blank">http://www.youtube.com/v/VItLtMwUhhA</a>
เฉลย ... ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. ถึง 16 พ.ย.

06 ก.ค. 2557 - รายการศึก12ราศี - สถานีโทรทัศน์ ช่อง3 (Original)

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 22 
 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2014, 08:43:54 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 07 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 13 กรกฎาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน หากเป็นลูกน้องระวังขัดแย้งกับเจ้านาย หรือ หากไปสอบสมัครควรเผื่อใจไว้บ้าง แต่การงานช่วงนี้จะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ
การเงิน หากมีหนี้สินต้องระวัง ถ้ายังไม่มีก็อย่าพึ่งคิดเรื่องกู้จะไม่ค่อยดีหนี้สินจะเยอะ ระวังการใช้จ่าย
ความรัก คนที่มีแฟนแล้วความรักลงตัวดี คนโสดไม่มีเข้ามา หากคุณไปตามตื้อใครก็อาจจะเป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น
สุขภาพ แข็งแรงดี แต่ให้ระวังเรื่องสายตา

วันอังคาร
การงาน ค้าขายหรือทำธุรกิจ กิจการจะเติมโตขึ้น การงานค่อนข้างราบรื่นดี แต่อย่าขี้เกียจต้องหมั่นขยันเยอะๆ เจ้านายจะเห็นใจ
การเงิน ค่อนข้างดี อาจจะมีการเริ่มสร้างฐานะจากงานที่ทำหรือมีลู่ทางใหม่ๆ แต่ต้องขยันและเหนื่อยหน่อย
ความรัก คนโสดหากไปตื้อหรือจีบใครเขาก็จะมีโอกาสที่จะตกลงรักกัน คนที่มีแฟนแล้วก็รักกันดี ความสมพันธ์เหมือนเพื่อนกันอยู่ตอนนี้
สุขภาพ หากสุขภาพไม่ดีจะหายในไม่ช้า แต่ถ้าดีอยู่ก็แข็งแรงดี

วันพุธ
การงาน บางคนอาจจะโดนไล่ออก ธุรกิจปิดตัวลง หรือ ลาออกจากที่เก่าไปหาใหม่ เป็นจุดเปลี่ยนช่วงนี้ หรือ มีงานเข้ามาจากที่ว่างงานมาตลอด
การเงิน ยิ่งขยันยิ่งมีเงินเข้ามา และต้องประหยัดเก็บหอบรอมริบด้วยจะดี บางคนอาจจะอยากได้เงินเพราะซื้ออะไรบางอย่าง ต้องขยันทำงาน
ความรัก คนโสดมีแววเจอคู่รัก ที่สมพงศ์ส่งเสริมกัน คนมีคู่แล้วก็ค่อนข้างดี แต่ถ้ามีปัญหากันก็จะจบลงกันด้วยดี
สุขภาพ ระวังจะเจ็บป่วยบ่อยในช่วงนี้ บางทีรู้สึกอืดอัด เพราะอากาศร้อน ต้องไม่เครียดด้วย

วันพฤหัสบดี
การงาน คนที่ทำงานมานานก็จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น หากหางานใหม่ก็จะหางานได้ไม่ยาก สอบอะไรก็ตามก็ประสบความสำเร็จ
การเงิน มีรายได้ใหม่ๆ เส้นทางใหม่ๆ เข้ามา หากมีหนี้สินต้องเหนื่อยหน่อย บางคนอาจจะอยากซื้อของในช่วงนี้
ความรัก เป็นช่วงปรับความเข้าใจกัน หรือ ศึกษานิสัยใจคอซึ่งกันและกัน บางคู่อาจจะกลับมาคืนดี ต้องทำให้อีกฝ่ายยอมรับ
สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะ ไขข้อ ภัยทางน้ำ

วันศุกร์
การงาน ช่วงนี้ค่อนข้างดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ หางานหรือสอบได้ตรงตามที่ต้องการ แต่อย่างเลือกงาน หรือ ฝันสูงเกินไป
การเงิน พลาดโอกาสได้เงินจากบางอย่าง ระวังการลงทุนร่วมหุ้น หากมีหนี้สินอาจจะได้ชำระหนี้ ต้องอดทนไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค
ความรัก ดูห่างเหินจากคนรัก ไม่ค่อยได้คุยหรือเจอกันบ่อยนัก หากมีปัญหาทะเลาะกันให้ห่างกันสักพักจะดีกว่า คนโสดยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ ระวังระบบของเหลวในร่างกาย ผู้หญิงอาจจะประจำเดือนมาไม่ตรง

วันเสาร์
การงาน ไม่ค่อยดี ระวังความขัดแย้งในองค์กร เพราะความเห็นไม่ตรงกัน หรือ เจอคู่แข่งที่สู้ยาก ค้าขายต้องโปรีโมทโฆษณาเยอะๆ
การเงิน มีช่องทางใหม่ๆ ให้หาเงินได้ หรือ ทำงานในลักษณะจับเสือมือเปล่าก็ยังได้ แต่ให้ระวังการถูกหลอก ยักยอกทรัพย์เป็นต้น
ความรัก ค่อนข้างอ่อนไหวง่ายในช่วงนี้ ให้ระวังแฟนนอกใจ หรือ บางคู่รักกันแบบไม่เปิดเผย คนโสดอาจจะหลงรักใครบางคน
สุขภาพ สุขภาพค่อนข้างดี แต่หากไม่สบายใจก็ทำบุญได้

วันอาทิตย์
การงาน มีการลงทุนขยับขยาย เปิด,ซื้อขายกิจการ ไปได้สวย เงินเดือนดีขึ้น บางคนได้งานใหม่ แต่โครงการต่างๆ อาจจะมีแววหยุดชะลอบ้าง
การเงิน เป็นช่วงที่ต้องพยายามหาเงิน เร่งสร้างฐานะให้มั่นคง เป็นช่วงกอบโกย แต่อย่าใจร้อนซื้อนั่นซื้อนี่โดยความวู่วาม จะหมดเงินไปอย่างรวดเร็ว
ความรัก ระวังการชิงดีชิงเด่นกับคนรัก หรือ ความสัมพันธ์มีปัญหา เพราะเอาแต่ใจกัน ส่วนคนโสดอาจจะไปชอบคนที่อยู่สูงกว่า อุปสรรคเยอะ ต้องสู้
สุขภาพ ระวังหวัด ภูมิแพ้

คำพยากรณ์โดย : บ้านปู

 23 
 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2014, 09:17:58 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 03 กรกฎาคม พ.ศ.2557 - 09 กรกฎาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
ร้อนรน เร่งรีบ ไม่ค่อยอยากอยู่เฉย มักแสวงหาของใหม่ทำอยู่ตลอด ช่วงต้นมีดวงเดินทางไกล เปลี่ยนแปลงที่อยู่ ไพ่ พระรามตามหานางสีดา (ไพ่ เจ้าชายคทา) การงาน กำลังจะได้รับข่าวดี แต่จะมาพร้อมความอึดอัดใจบ้าง คุณต้องเด็ดขาดในการตัดสินใจ ปัญหาถึงจะจบ ช่วงกลางอย่ารับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้า หากไม่แน่ใจว่าจะทำได้ มีเกณฑ์เสียเครดิต ส่วนช่วงปลายเหมาะในการริเริ่มลงทุน ทำงานเสริมงานใหม่ที่อยากทำ การเงิน หมดไปเพราะความใจอ่อน และความกดดัน อย่าเพิ่งไปสงสารใคร ให้นึกถึงตัวเองไว้ก่อนเป็นหลัก ช่วงปลายพอมีโชคลาภเข้ามาให้ดีใจบ้าง ความรัก พ่อแง่แม่งอน คนรักเอาใจยาก และมักสร้างความลำบากใจให้เสมอ ต้องค่อย ๆ พูดจากัน ส่วนคนโสดมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพันให้ใจอ่อน แต่ต้องดูกันอีกสักพัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
มีเรื่องจุกจิกรำคาญใจเข้ามาตลอด ต้องพยายามสงบสุขุมเยือกเย็น แล้วปัญหาทั้งหลายจะผ่านไป ไพ่ ขันธกุมาร (ไพ่ เจ้าชายดาบ) การงาน ต้องนั่งทำงานหลังขดหลังแข็ง มีงานที่ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่คนช่วยงานกลับน้อยลง ช่วงปลายมีเรื่องซุบซิบนินทาเข้าหูให้ปวดใจ อย่าเก็บมาคิดให้รกสมอง บริวารเพื่อนร่วมงานมักหาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณต้องแก้ พูดง่ายเข้าใจยาก การเงิน คนใกล้ตัวมักจะพาเสียเงิน หรือหาภาระมาให้ พยายามออกสังคมให้น้อยลงแล้วปัญหาก็จะลดลงตามไปด้วย ยังไม่มีลาภลอย ความรัก มักเจอรักในรูปแบบแปลก ๆ แต่ก็ทำให้รู้สึกดี คนโสดกำลังเหงาได้ที่ ออกแนวแอบรักแอบมอง ส่วนคนมีแฟนแล้วหากคนรักอายุน้อยกว่า เตรียมตัวเตรียมใจวุ่นวายได้เลย จะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาให้ปวดหัวตลอด

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
อยู่ในช่วงที่สับสน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเข้ามาตลอด หากไม่แน่ใจให้ขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ ดีกว่าทำอะไรบุ่มบ่าม ไพ่ สุครีพถอนต้นรัง (ไพ่ 5 คทา) การงาน ถูกบ่นถูกตำหนิบ่อย ต้องพยามยามหาจุดเด่น และลบข้อด้อยของตัวเอง ช่วงกลางมีดวงขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา พยายามนิ่ง อย่าต่อล้อต่อเถียง เรื่องจะจบเร็ว ส่วนช่วงปลายระวังงานผิดพลาด โดยเฉพาะเกี่ยวกับตัวเลขตัวเงิน การเงิน รายจ่ายเยอะ รายรับน้อย ทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด ถึงกับต้องรัดเข็มขัดกันเลยทีเดียว สิ่งไหนไม่จำเป็น ตัดออกไปก่อน ยังไม่มีโชคลาภ ความรัก มีเข้ามาให้วุ่นวายใจ ยังหาความสงบสุขลำบาก เสน่ห์แรงกับเด็ก ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีปากเสียงกันบ่อยสุด ๆ และมีแนวโน้มมือที่สามเข้ามาแทรก

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
รู้สึกอึดอัดกดดันบอกไม่ถูก มีแต่คนอยากให้คุณทำนั่นทำนี่ให้ตลอด หากปฏิเสธสิ่งไหนได้ให้รีบบอกปัดไป ไพ่ หนุมานปราบไมยราพ (ไพ่ 6 คทา) การงาน ยังรักษาให้อยู่ในกรอบได้ แต่โดยรวมเจอปัญหาจุกจิกมากมาย ตั้งแต่เรื่องคนไปจนถึงเนื้องาน ยังไม่เหมาะที่จะริเริ่มลงทุนทำอะไรเพิ่ม ให้ประคับประคองสิ่งที่ทำอยู่ให้รอดฝั่งไปก่อนจะดีกว่า ช่วงปลายได้ยินข่าวสารข่าวลือไม่ค่อยดี ปล่อยให้ผ่านเลย อย่าเก็บมาใส่ใจ การเงิน คงต้องจับจ่ายใช้สอยประหยัดขึ้น สถานการณ์ไม่ค่อยดี ช่วงกลางมีคนมาขอความช่วยเหลือ ทำให้อึดอัด ปฏิเสธได้เป็นดีที่สุด ความรัก ไม่ค่อยอยากเปิดใจคบหาใครจริงจัง คนที่เข้ามาจะอายุน้อยกว่าเป็นส่วนใหญ่ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วมีเรื่องหึงหวง น้อยอกน้อยใจกันตลอด ไม่ค่อยมีช่วงเวลาหวาน ๆ ให้ได้ดูดดื่มกันเลย

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
ต้องเดินทางบ่อยเป็นพิเศษ วุ่นวายเป็นพัก ๆ แต่ถ้ารู้จักวางแผนเตรียมการณ์ไว้ก่อนก็ไม่มีปัญหา ไพ่ บัญชาแห่งพระอิศวร (ไพ่ 1 คทา) การงาน ช่วงต้นและปลายมีดวงได้เริ่มต้นงานใหม่รวมถึงงานหลักและงานเสริม ต่อมความคิดสร้างสรรค์พรั่งพรู เหมาะกับการคิดสานต่อโครงการในใจ ส่วนช่วงกลางมีการเปลี่ยนแปลง อาจปรับหน้าที่ หรือย้ายที่ทำงาน พยายามหาจุดยืนสักพักจะนิ่งเอง การเงิน เข้า ๆ ออก ๆ ไม่ต้องหวังเก็บออม เป็นช่วงของการเอาเงินเก็บมาลงทุน ช่วงกลางมีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับรถและการโยกย้าย เดินทาง ความรัก เข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อาจมีอุปสรรคกับเวลาและระยะทาง ต้องใจเย็น ๆ อย่ารีบร้อนกับความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีห่างกันบ้าง เหงาบ้างพอให้คิดถึงกัน แต่รักยังคงมั่นคงดีอยู่

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
ในหัวมีแต่เรื่องงาน เป็นช่วงที่คุณต้องคิดต้องทำหลายอย่าง มาถึงช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ไพ่ หนุมานถวายคันศร (ไพ่ 8 คทา) การงาน มีการขยับขยาย เปลี่ยนแปลง แต่จะมีปัญหาเรื่องความขัดแย้ง เรื่องผู้บังคับบัญชามาเป็นอุปสรรค ต้องค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จา ศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจ ช่วงปลายยังไม่เหมาะในการเจรจา จะล่าช้า ไม่เป็นอย่างที่หวัง การเงิน หมุนเวียนตลอด ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา หากลงทุนร่วมหุ้นกับใครต้องรอบคอบเรื่องส่วนแบ่ง มีแนวโน้มเกิดปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ความรัก ไม่ค่อยจะสนอกสนใจสักเท่าไร แต่ก็นับว่าคิดถูก ให้เน้นทำงานสร้างอนาคตก่อน พอมั่นคงเดี๋ยวรักแท้ก็ตามมาเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วถกเถียงกันบ่อย ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
กำลังเบื่อหน่ายชีวิตประจำวันที่เป็นอยู่ ปัญหารุมเร้าและถูกกดดัน คงถึงเวลาที่ต้องหลบหนีไปพักผ่อนเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะกลับมาสู้ใหม่ ไพ่ นางสีดาลุยไฟ (ไพ่ อัศวินคทา) การงาน ยังคาดหวังพึ่งพาใครไม่ค่อยได้ แนะนำให้ลงมือทำด้วยตัวเองดีที่สุด ช่วงกลางมีดวงเปลี่ยนแปลง โยกย้าย หากกำลังเบื่ออยู่ให้รีบส่งใบสมัครจะได้รับการตอบรับที่ดี ช่วงปลายถูกขอให้ทำงานที่ไม่ถนัดอึดอัดใจ การเงิน มีดวงเสียเงินกับเรื่องรถ ทั้งซ่อมทั้งปรับปรุง รวมถึงการซื้อรถใหม่ด้วย คงต้องบริหารจัดการให้ดี อาจมีสะดุดได้ ความรัก เป็นเหตุให้คุณขาดสมดุล เป็นช่วงที่รักซึมเศร้า คนรักทำให้เสียใจ น้อยใจ จนขาดแรงบันดาลใจทำสิ่งอื่น ส่วนคนโสดแอบไปรักคนมีเจ้าของทำให้รู้สึกเหมือนขาดความมั่นคง รักมีอุปสรรค

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
เจอเรื่องผิดคาด พลิกโผตลอด ต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมในทุกสถานการณ์ ช่วงต้นวุ่นวาย มีเรื่องไม่คาดคิด แต่พอสุดท้ายจะจบลงแบบดีเกินคาด การงาน มีโอกาสถูกจับเปลี่ยนตำแหน่ง ยุบ หรือเลิกจ้าง แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นำพาไปสู่จังหวะชีวิตที่ดีขึ้น ช่วงกลางมีคนหยิบยื่นโอกาสหรือความช่วยเหลือมาให้ ช่วงปลายมีผู้ใหญ่ใจดีให้การสนับสนุน เหมาะในการนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ ไพ่ พระรามได้ศร (ไพ่ 3 เหรียญ) การเงิน ระวังเรื่องทำของหาย กับถูกหลอก เพราะความเชื่อคนง่ายไว้บ้าง นอกนั้นรุ่งหมด คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน อยู่เฉย ๆ จะมีเรื่องรับทรัพย์ให้ได้เฮ ความรักที่กำลังอกหักเสียใจ จะมีคนเข้ามาดามอกให้ ส่วนคนโสดสนิทจะได้คู่ใจดี ผิวขาวอวบ ๆ คนมีแฟนแล้วรักหวานชื่นอบอุ่น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
แค่เริ่มต้นคิดก็เจออุปสรรคเสียแล้ว ทำเอาคุณท้อถอยหมดแรงเอาง่าย ๆ ต้องใช้ความอดทนแล้วคุณจะเอาชนะปัญหาได้สำเร็จ ไพ่ นางสีดาลุยไฟ (ไพ่ อัศวินดาบ) การงาน เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการปรับเปลี่ยน อาจต้องใช้เวลาในการปรับตัว ถ้าไม่อคติก็หายห่วง ช่วงกลางมีโอกาสได้เพื่อนร่วมงานที่เข้าขากันได้ดี หากมีปัญหา หรือเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้ควรปรึกษาคนสนิท เพื่อนฝูงหรือครอบครัว การเงิน มีคนมาขอความช่วยเหลือ อาจทำให้อึดอัดบ้าง เพราะตัวคุณเองก็แทบจะเอาตัวไม่รอดแล้ว ช่วงปลายมีดวงเสียเงินกับรถ ความรัก คู่ที่กำลังงอนกันอยู่ จะทำความเข้าใจกลับมาหวานชื่นกันได้เหมือนเดิม ส่วนคนโสดต้องให้คนใกล้ตัวเป็นกามเทพ คอยจัดคอยหาคู่ให้ถึงจะสมหวัง

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
มีข่าวให้ตื่นเต้นดีใจ เรื่องที่คิด หรือคาดหวังไว้กำลังจะเป็นจริง สภาพแวดล้อมรอบตัวทำให้คุณรู้สึกมีความสุข ไพ่ พระฤษีชนก (ไพ่ The Hermit) การงาน ได้คนคอยช่วยเหลือในสิ่งที่คุณไม่ถนัด แต่ก็ต้องระวังพวกขี้อิจฉาที่คอยหาเรื่อง ช่วงกลางเสี่ยงกับการมีปากเสียง พยายามอยู่ห่าง ๆ นิ่ง ๆ ไว้เป็นดีที่สุด ช่วงปลายคุณอาจจะอยากเปลี่ยน อยากย้าย กำลังมองหาสิ่งใหม่ ไม่มีอะไรยากเกินเอื้อม การเงิน เน้นมีลาภปาก ได้ของฝากของฟรี แต่ถ้าเป็นเรื่องหุ้นส่วนลงทุนต้องระวังมีปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ช่วงปลายอาจได้เงินก้อน มีลาภจากการเดินทาง ความรัก มีเรื่องน่ายินดี มีการเลี้ยงฉลอง หรือนัดสังสรรค์ แต่ต้องแบ่งเวลาให้ถูกให้เป็น เดี๋ยวจะมีปัญหากันได้ ส่วนคนโสดช่างหาช่างเลือก ทำให้ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใคร

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
อ่อนไหวง่าย ได้ยินได้ฟังอะไรเข้าหูเป็นต้องเก็บมานั่งคิดมาก ต้องปรับตัวให้หนักแน่น ถึงจะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ไพ่ สามทหารเอก (ไพ่ 3 คทา) การงาน ช่วงต้นได้รับการตอบรับดี มีคนชื่นชมชื่นชอบในความสามารถ อาจถูกส่งไปเพิ่มพูนศักยภาพ ฝึกอบรมเพิ่ม ทำให้ได้พบปะ มีมิตรภาพเพิ่ม ลงมือทำธุรกิจกับครอบครัว คนสนิทประสบความสำเร็จ การเงิน มีแต่คนอยากมาพึ่งพาอาศัย พยายามอยู่ให้ห่างความเดือดร้อน มิฉะนั้นคุณจะตกเป็นเหยื่อ ช่วงปลายมีลาภปากได้ของฟรี กินฟรี ความรัก ช่วงต้นรู้สึกห่างเหิน ไม่เข้าใจกัน ช่วงปลายแล้วถึงจะดี มีโอกาสปรับความเข้าใจกันได้ มีอะไรให้พูดคุยกัน ดีกว่าเงียบเฉย ส่วนคนโสดต้องให้เพื่อนฝูง คนสนิทช่วยกันลุ้นถึงจะสมหวัง ช่วงปลายเหมาะสุด ๆ ในการนัดดูตัว

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
กำลังเป็นที่จับตาดูของใครหลายคน ต้องพยายามฝืนตัวเองให้อดทนและทำดีเสมอต้นเสมอปลาย จะทำให้คุณเขยิบฐานะความสำคัญขึ้นมาได้ การงาน เป็นที่เลื่องลือเกี่ยวกับความสามารถของคุณ ทำได้ดี มีคนชื่นชอบ แต่ต้องระวังไม่ให้ข้ามหน้าข้ามตาผู้ใหญ่ เป็นช่วงเสี่ยงของการเขม่น พูดผิดทำผิดนิดเดียวอาจกลายเป็นศัตรูกันได้ ให้ระวังเรื่องการพูดจา การเงิน มีเสียจุกจิก ๆ บ้าง แต่ไม่สะเทือนสภาพคล่อง ช่วงกลางเน้นทำบุญช่วยเหลือ หากให้หยิบยืมอาจได้คืนช้า จะช่วยใครจึงต้องทำตอนที่คุณพร้อมจะดีกว่า ไพ่ ท้าวมาลีวราช (ไพ่ ราชาถ้วย) ความรัก เน้นเป็นคนให้คำปรึกษา แต่พอเจอเข้าจริง ๆ กับตัวเองกลับทำอะไรไม่ค่อยถูก คนโสดได้แต่สอดส่อง ยังไม่กล้าคบหาใครจริงจัง

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 24 
 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2014, 01:56:40 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ศึก12ราศี
วันอาทิตย์ ที่ 29 มิ.ย. พ.ศ.2557


ช่วงที่1 ราศีใด ในช่วงนี้ ดวงความรักแตก
<a href="http://www.youtube.com/v/yfsI3LrLBWE" target="_blank">http://www.youtube.com/v/yfsI3LrLBWE</a>
เฉลย ... ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. ถึง 15 ม.ค.

ช่วงที่2 ราศีใด ในช่วงนี้ จะมีโชคใหญ่หล่นทับ
<a href="http://www.youtube.com/v/D4-2COL8eMA" target="_blank">http://www.youtube.com/v/D4-2COL8eMA</a>
เฉลย ... ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

29 มิ.ย. 2557 - รายการศึก12ราศี - สถานีโทรทัศน์ ช่อง3 (Original)

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 25 
 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2014, 09:03:44 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 06 กรกฎาคม พ.ศ.2557

วันจันทร์
การงาน ระวังปัญหาขัดแย้งกับคนในที่ทำงาน หรือถูกนินทาลับหลัง การเรียนหนักใจเพราะเกิดความยุงยาก
การเงิน หากมีหนี้สินจะแย่ หรือ ต้องใช้เงินมากในการผ่อนสินค้าต่างๆ เก็บเงินไม่อยู่ในช่วงนี้ รายได้มาเป็นงวดๆ
ความรัก แฟนคุณเป็นคนดีคุณง้อ คุณขออะไรเขาในช่วงนี้เขาก็จะให้ หากเลิกกันมีโอกาสคืนดี คนโสดจะเจอคนใจดีเข้ามา
สุขภาพ หากสุขภาพไม่ดีจะค่อนๆ ทุเลาลง แต่ถ้าแข็งแรงอยู่แล้วก็สบายดี
โชคลาภ ไม่ค่อยดีไม่ควรเล่นจะดีกว่า

วันอังคาร
การงาน เพื่อนร่วมงานและเจ้านายดีขึ้น ช่วยเหลือซึ่งกันและกันดี การเรียนก็จะสมหวังที่ตั่งใจไว้
การเงิน จะเสียเงินเพราะช่วยเหลือเพื่อนฝูงหรือภาระทางบ้าน
ความรัก คนโสดมีแววเจอความรักใหม่ๆ เข้ามา คนที่เลิกกันมีโอกาสรื้อฟื้นความสัมพันธ์ปรับความเข้าใจกัน คนมีแฟนอยู่แล้วก็เรื่อยๆ
สุขภาพ ระวังโรคเก่าถ้ามีต้องดูแลสุขภาพให้ดีกินยาสม่ำเสมอ
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า เป็นช่วงที่ต้องประหยัด

วันพุธ
การงาน อาจจะได้ทำงานเยอะภาระมาก หรือ ทำงานสองอย่าง ระวังเพื่อนร่วมหุ้น,ร่วมงานไม่จริงใจ การเรียนผลออกมาอาจจะผิดหวัง
การเงิน รายได้ที่หามาได้ยังใช้อะไรได้ไม่เต็มที่ เพราะอาจจะต้องเอาไปใช้หนี้หรือจ่ายค่าต่างๆ ให้คนอื่นก่อน
ความรัก ระวังทะเลาะกัน ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากคุณ ให้ระวังคำพูด คนโสดยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ ทานน้ำให้มากๆ ระวังระบบของเหลวในร่างกาย ระบบปัสสาวะ
โชคลาภ มีแต่เสีย คิดหน้าคิดหลังให้ดีดีกว่า

วันพฤหัสบดี
การงาน คุณมีความสามารถสูง การงานช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่น ทำอะไรก็สำเร็จ หากหางานใหม่ก็จะได้เร็วๆ นี้ การเรียนก็ดีมากๆ
การเงิน ค่อนข้างดี อาจจะได้ลาภลอย โบนัส เงินเดือนขึ้น หรือ ค้าขายได้กำไรดี
ความรัก คนรักของคุณรักคุณมาก คุณจะรักกันได้ยืนยาว บางคู่อาจจะได้แต่งงานกัน หากคุณเลิกกับแฟนแล้วยังไม่เจอคนใหม่
สุขภาพ จะเป็นๆ หายๆ ระวังโรคทั่วไป
โชคลาภ มีโชคเข้ามา แต่อย่าฟุ่มเฟือยหรือใช้เงินไปมากจนเกินไป

วันศุกร์
การงาน ในช่วงนี้จะมีงานใหม่ๆ โครงการใหม่ๆ เข้ามา หรือ สมัครงานไว้ก็จะได้งานทำ การเรียนเรียนดีขึ้น เรียนเก่งขึ้น
การเงิน มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ทำให้ต้องหมุนเงินมากหน่อย ภาระค่อนข้างมาก แต่ก็มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือบ้าง
ความรัก คนรักกับคุณจะรักกันมากยิ่งขึ้น สนิทกันมากขึ้น หรือจะได้ไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เพื่อนเป็นแฟน
สุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียด
โชคลาภ มีแต่ยังไม่มาก

วันเสาร์
การงาน ค่อนข้างดี เพื่อนร่วมงานหรือเข้านายก็เข้าใจคุณมากขึ้น ทำธุรกิจจะไปได้ด้วยดี การเรียนดี สอบผ่านแน่นอน
การเงิน ยังไม่ดีนักระวังเสียเงินให้กับผู้หญิง หรือ ติดหนี้ต่างๆ รายจ่ายมีเยอะหน่อยต้องควบคุม
ความรัก หากมีปัญหากันถึงเวลาแล้วที่ต้องพูดคุยกันให้รู้เรื่อง แล้วต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร คนโสดยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ แข็งแรงดี
โชคลาภ ไม่ค่อยมีโชคลาภ แต่จะมีโชคจากเพื่อนฝูงมากกว่า

วันอาทิตย์
การงาน จะมีการติดต่องานจากผู้ใหญ่เข้ามา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดีขึ้น ถือว่าเรื่อยๆ การเรียนต้องขยันมากขึ้นถึงจะดี
การเงิน จะมีการติดต่อเรื่องเงินจากผู้หญิง หรือ ได้เงินจากการงานที่ทำรายได้ดีพอประมาณ รายจ่ายมีน้อย
ความรัก คนรักของคุณเขาก็รักคนดูแลคุณดีขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดมีโอกาสเจอคนมีอายุเข้ามาจีบ
สุขภาพ ระวังอาหารการกินอย่ากินมากเดี๋ยวจะอ้วน
โชคลาภ ไม่ค่อยดี ไม่เล่นดีกว่า

คำพยากรณ์โดย : บ้านปู

 26 
 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2014, 08:55:13 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 02 กรกฎาคม พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
งานเข้าเต็ม ๆ ต้องรับภาระหลายอย่างทั้งที่เป็นเรื่องของตัวเองและไม่ใช่ ถือว่าได้ฝึกความอดทนอดกลั้นไปในตัว ไพ่ ทศกัณฐ์เจรจาพาลี (ไพ่ 10 คทา) การงาน เหนื่อยสุด ๆ มีแต่คนโยนหน้าที่โยนความรับผิดชอบมาให้ อย่าเพิ่งปฏิเสธ ให้ก้มหน้าก้มตาทำไปก่อน ช่วงกลางแล้วสถานการณ์จะดีขึ้น ได้รับคำชม ได้รับความดีความชอบจากผู้ใหญ่ ช่วงปลายมีแนวโน้มเปลี่ยนงาน มองหางานใหม่ การเงิน เสียน้อยเสียยาก สุดท้ายต้องมานั่งเสียมากแทน ช่วงต้นอึดอัดจากคนมาหยิบยืม พยายามยื้อและปฏิเสธไป ช่วงปลายมีเกณฑ์ได้เงินก้อน อาจได้ลากจากคนไกลหรือการเดินทาง ความรัก รู้สึกเหงา ๆ บอกไม่ถูก กำลังอยากมีใครสักคน แต่ดูเหมือนจะคอยเก้อ ยังไม่มีใครเข้าตาผ่านมา ส่วนคนมีแฟนแล้วพูดง่ายเข้าใจยาก ต้องให้เวลากันมากขึ้น รักถึงจะราบรื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
มีโครงการในหัวที่อยากทำมากมายหลายอย่าง ทำเอาเรียบเรียงไม่ถูก เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้น การงาน มีการเปลี่ยนแปลง อาจได้รับตำแหน่งใหม่ ก้าวหน้ามากขึ้น แต่อาจต้องใช้เวลาปรับตัวสักระยะ ช่วงกลางมีจังหวะได้เริ่มต้นงานเสริมที่คิดไว้ แต่ต้องมีคนช่วยหนุนถึงจะประสบความสำเร็จ ช่วงปลายเหมาะกับการประกาศรับบริวาร รับลูกจ้าง จะได้บริวารที่ดี ไพ่ พระพิฆเนศวร์ (ไพ่ เจ้าชายเหรียญ) การเงิน จัดระบบการใช้จ่ายได้อย่างลงตัว สภาพคล่องดี ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า พยายามคงเส้นคงวาในการจับจ่าย จะทำให้คุณมีเงินเก็บเพิ่ม ความรัก กำลังเนื้อหอม มีคนมารุมจีบรุมชอบ เจอประสบการณ์ความรักแบบแปลกใหม่ คนโสดไม่ต้องห่วงว่าจะเหงา ส่วนคนมีแฟนแล้วหากคิดจะมีกิ๊กต้องสับรางให้เป็น

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
รู้สึกหงอย ๆ เบื่อ ๆ คาดหวังอะไรจากใครไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ต้องลงมือทำเองทุกเรื่อง ไพ่ พระฤษีชนก (ไพ่ The Hermit) การงาน กำลังเบื่อ เจอปัญหาเดิม ๆ คนเดิม ๆ มีความรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน มองหางานใหม่ ช่องทางที่ทำให้ก้าวหน้ากว่าเดิม ช่วงปลายมีจังหวะเหมาะในการเปลี่ยนย้าย แต่ยังอาศัยไหว้วานใครไม่ได้ ช่วยเหลือตัวเองไปก่อน รีบร่อนรีบส่งใบสมัคร มีโอกาสได้สูง การเงิน ดีเว่อร์ เหนือความคาดหมาย ช่วงต้นถึงกลางมีโชคลาภ รับทรัพย์เยอะ แต่ถ้าจะช่วยเหลือหรือให้ใครหยิบยืมคงต้องรอบคอบไว้ก่อน มีแนวโน้มถูกเบี้ยว ความรัก รู้สึกเหงา กำลังโหยหา อยากมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง คนโสดยังคงต้องรอก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกัน เหมือนมีกำแพงกั้น ทำให้ไม่เข้าใจกัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
อารมณ์ร้อน หุนหัน เข้าใจยาก เป็นสาเหตุหลักของการเกิดความขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท ต้องพยายามสงบจิตสงบใจไว้บ้าง การงาน รู้สึกได้ถึงความสั่นคลอน กำลังมีคู่แข่ง มีศัตรูคอยคิดจะล้มคุณอยู่ พยายามหาช่องทางเตรียมไว้ในส่วนของการถูกเลิกจ้างกะทันหัน ยังไม่เหมาะในการขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม ช่วงปลายสถานการณ์จะดีขึ้นด้วยความพยายามของตัวเองล้วน ๆ การเงิน หมดไปกับค่าซ่อมรถ ซ่อมบ้าน เงินทองยังหายากใช้ง่ายอยู่ มีโอกาสเสียสภาพคล่องได้ง่าย หากไม่วางแผนการใช้จ่ายให้ดี ไพ่ พาลีได้ชัย (ไพ่ Strength) ความรัก คนที่มีคู่แล้วต้องระวังเรื่องทะเลาะ มีปากเสียง เพราะอาจลุกลามไปจนทำให้เลิกราได้ ส่วนคนโสดสนิทช่วงปลายมีดวงได้พบคนถูกใจ กำลังมีเสน่ห์ดึงดูดทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้าม

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
เหมือนโลกหมุน มีอาการวิงเวียนศีรษะ ปวดหัว ไมเกรน เข้ามาแทรกอยู่ตลอด พยายามหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยดี การงาน เหนื่อยหัวใจ ไหว้วานใครหรือสั่งงานใครไปไม่ค่อยได้ความ คุณต้องมานั่งตามล้างตามเช็ดปัญหาที่คนอื่นก่อไว้ตลอด ส่วนตัวคุณเองก็ต้องระวังความผิดพลาดด้วยเช่นกัน ก่อนส่งงานให้ตรวจเช็กความเรียบร้อยก่อน การเงิน หมดไปกับค่ายา ค่ารักษาสุขภาพทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด มีเกณฑ์ทำของหาย ถูกขโมย ต้องพยายามมีสติทุกความเคลื่อนไหว ไพ่ ขันธกุมาร (ไพ่ เจ้าชายดาบ) ความรัก อ่อนไหว คุณที่มีแฟนเด็กกว่าจะปวดหัว คิดหนักเป็นพิเศษ พยายามฟังหูไว้หู คิดบวกเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง ส่วนคนโสดมีแต่คนแปลก ๆ เข้ามาสร้างปัญหา ต้องรออีกหน่อยถึงจะเจอคู่แท้

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
อยู่ไม่นิ่ง กำลังตามหา แสวงหาบางสิ่งบางอย่าง ช่วงต้นยังไม่มีอะไรลงตัว รวมถึงตัวคุณเองก็ยังสับสน ช่วงปลายแล้วจะได้คนมาช่วยถึงจะดีขึ้น การงาน มีดวงเปลี่ยนแปลง โยกย้าย แต่ต้องใช้การตัดสินใจที่เด็ดขาด เวลานี้คนรักครอบครัวจะเป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด ช่วงปลายมีเกณฑ์เหมาะในการทำธุรกิจกับคนใกล้ชิด หากกำลังลังเลให้ตัดสินใจได้เลย ไพ่ พิเภกถูกเนรเทศ (ไพ่ 2 เหรียญ) การเงิน หมุนเวียนสุด ๆ รายจ่ายตั้งแต่เล็กไปจนถึงเงินก้อนโตรุมเข้ามาพร้อมกัน คงต้องกลับมานั่งคิดทบทวนวางแผนการใช้จ่ายในสิ่งที่เร่งด่วนก่อน ความรัก เจอปัญหาสารพัดตั้งแต่มือที่สาม ความน้อยอกน้อยใจ ความเข้าใจผิดที่ไม่อยากเอ่ยไม่อยากพูด ช่วงปลายมีจังหวะดี ควรหันหน้าพูดจากันดีกว่าเก็บงำนิ่งเฉย ส่วนคนโสดมีลุ้นเจอคนถูกใจ

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
ต้องสงบเสงี่ยมเจียมตัว มีคนคอยจ้องจับผิด คอยหาเรื่องคุณตลอด อย่าเพิ่งริเริ่มทำเรื่องแผลง ๆ พยายามปฏิบัติตามกฎระเบียบไปก่อน การงาน ทำตัวลำบาก ช่วยใครมากไปก็ไม่เป็นผลดี พยายามยึดงานของคุณเป็นหลักก่อน หากผลงานไม่ดีอาจถูกลดตำแหน่ง ถูกลดความไว้วางใจได้ ช่วงปลายมีจังหวะดีในการเปิดรับสมัครบริวาร มีดวงได้เพื่อนร่วมงานหรือคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระ ไพ่ พระลักษณ์ถือศร (ไพ่ 4 เหรียญ) การเงิน ต้องรัดเข็มขัด เพราะที่ผ่านมาใช้จ่ายมือเติบ สิ่งไหนประหยัดได้ก็ให้ประหยัดไว้ก่อน ยังไม่มีลาภลอย ความรัก กดดัน มักถูกคนรักจับเปรียบเทียบกับคนอื่น มีเรื่องของการหึงหวงเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องสงบจิตสงบใจใช้เหตุผลให้มากที่สุด ส่วนคนโสดช่วงปลายจะมีมือดีมาจับคู่ให้สมหวัง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
มึนตึ้บกับปัญหาหลายอย่างที่เข้ามา ต้องตั้งสติ ห้ามใช้อารมณ์โดยเด็ดขาดจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไพ่ สุครีพถอนต้นรัง (ไพ่ 5 ดาบ) การงาน ติดขัดตลอดทั้งเรื่องคนและเรื่องงาน จะมีมากเป็นพิเศษกับผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงาน พยายามเลี่ยงการเผชิญหน้าไว้ก่อน ยังไม่เหมาะในการลงทุน ขยับขยาย ให้สะสางปัญหาที่มีอยู่ให้คลี่คลายก่อน ค่อยวางแผนเริ่มใหม่ การเงิน มีรายจ่ายจุกจิกเต็มไปหมด ส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดจากตัวคุณ มาจากคนใกล้ชิดคนแวดล้อมทั้งนั้น งดเข้าสังคมระยะหนึ่งอาจทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ความรักแง่งอนเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด ลองเป็นฝ่ายยอมก่อนบ้าง อาจทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ส่วนคนโสดท่าจะลงจากคานยาก เพราะความช่างเลือกของคุณเอง ช่วงนี้ยังไม่เจอคนที่เข้าตา

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
รู้สึกสดชื่นแจ่มใสเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะเรื่องความรักลงตัวจึงส่งผลให้คุณมีความสุข ไพ่ ท้านนทก (ไพ่ 9 คทา) การงาน ยังเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ แม้จะมีคนช่วยเหลือแบ่งเบา แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่คุณมีโอกาสโยกย้าย เปลี่ยนแปลงสูง พยายามเรียนรู้ ศึกษาสิ่งใหม่เพิ่ม จะได้ปรับตัวให้ทันกับสิ่งแวดล้อมใหม่ได้ ช่วงปลายมีดวงเริ่มต้นงานเสริม หรืองานที่ชอบที่ถนัด การเงิน หมดไปกับเรื่องกินเป็นส่วนใหญ่ รองลงมาเป็นเรื่องจับจ่ายซื้อของและเรื่องรถ แต่ยังไม่ถึงขั้นทำให้ขัดสน ขอให้ทุกการใช้จ่ายมีเหตุผลก็ไม่มีปัญหา ความรัก ร้อนแรงสุด ๆ คนมีแฟนแล้วคนรักเอาอกเอาใจเต็มที่ ป้อนคำหวานให้ตลอด หวานแบบสุด ๆ ส่วนคนโสดช่วงปลายมีดวงได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ได้หายเหงาแน่นอน

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
เหมือนดวงจะขึ้นเรื่องโชค เรื่องเงินทอง แต่ดวงลงเรื่องความรักและมิตรภาพ อย่างที่เขาว่ากันว่า ได้อย่างเสียอย่าง การงาน เอาตัวรอดได้ดี มีผู้ใหญ่ให้ความไว้เนื้อเชื่อใจ แต่ถ้าจะฝากงานหรือไหว้วานใคร คุณคงต้องติดตามเฝ้าดูอย่างใกล้ชิด มีโอกาสทำให้คุณพลาดหรือเสียชื่อเสียงได้ ช่วงปลายมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหญ่ โดยมีผู้ใหญ่คอยหนุน พระตรีมูรติ (ไพ่ ราชาเหรียญ) การเงิน ไม่ว่าจะหยิบจับเริ่มต้นทำอะไรก็ออกดอกออกผลดี เงินทองกำลังเฟื่องฟู ช่วงปลายได้ลาภจากคนอายุมากกว่า ความรัก พูดง่ายเข้าใจยาก ความสัมพันธ์มีจุดอ่อนตรงความชอบที่ไม่ค่อยจะเหมือนกัน คุณมีอะไรก็ชอบพูดออกมา ส่วนอีกฝ่ายชอบเก็บ ทำให้หงุดหงิดอารมณ์เสียกันไป ต้องพยายามปรับเข้าหากัน ส่วนคนโสดต้องให้ผู้ใหญ่แนะนำ

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
เป็นช่วงที่หดหู่ คาดหวังอะไรก็มักจะผิดหวังตลอด พยายามเลี่ยงการเดินทางไกล โดยเฉพาะทางน้ำ มีโอกาสเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ การงาน มีดวงจะถูกเด้ง ถูกเลิกจ้างในทุกเมื่อ ต้องพยายามสอดส่ายที่จะหางานใหม่เตรียมการเอาไว้ก่อน ช่วงปลายมีดวงทำงานผิดพลาด ถูกตำหนิ ยังไม่ควรเสนอตัวทำอะไรเพิ่ม รวมถึงลงทุน ขยับขยายด้วย ไพ่ นางสวาหะ (ไพ่ The Hanged Man) การเงิน อยู่ในช่วงน่าหวาดเสียว มีเรื่องต้องใช้จ่ายเยอะ แต่รายรับกลับน้อยลง ต้องหาช่องทางเสริมเพิ่มและลดค่าใช้จ่าย ช่วงปลายมีดวงทำของหายหรือถูกขโมย ความรัก ยิ่งรักมาก คาดหวังมาก ก็ยิ่งเสียใจมาก คุณที่แอบรักแอบชอบใครอยู่ให้เตรียมใจอกหักรักคุดไว้ก่อน ส่วนคนโสดได้แต่อิจฉาคนอื่นไปก่อน รักนี้มีอุปสรรค

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
เป็นช่วงที่ต้องรีบเร่งทุกเรื่อง หารอช้าจะมีคนฉกฉวยโอกาสของคุณไป ไพ่ หนุมานปราบไมยราพ (ไพ่ 6 คทา) การงาน ต้องลงทุนลงแรงและเอาใจใส่ให้มากขึ้น ช่วงต้นเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการแสดงความสามารถ จะได้ผู้ใหญ่คอยหนุนคอยดัน ช่วงกลางมีจังหวะในการเริ่มต้นงานใหม่ หรือมีงานเสริมเพิ่ม จะช่วยทำให้ก้าวหน้าขึ้น แต่ในช่วงปลายให้ระวังความขัดแย้ง กระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน การเงิน หลังจากคอยมานาน สำหรับโชคลาภในการเสี่ยง ก็จะได้สมใจกันคราวนี้ ช่วงกลางมีดวงดีเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ความรัก ไม่ค่อยหวือหวา อาจมีปากเสียงกันบ้าง แต่ยังรักมั่นคงดีไม่น่าเป็นห่วง ส่วนคนโสดพอเจอใครสักคนที่รู้สึกดี คุณก็เริ่มมองหาข้อเสียและสร้างกำแพงกั้น ทำให้ยังไม่มีโอกาสจะเริ่มต้นกับใคร

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 27 
 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2014, 07:37:57 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 29 มิถุนายน พ.ศ.2557

วันจันทร์
การเงิน ยังไม่การเปลี่ยนแปลงในเรื่องการเงินเท่าไหร่นัก ดวงใช้จ่ายยังปกติรวมถึงดวงโชคลาภยังไม่มีเข้ามาหาคุณเท่าไหร่นัก
การงาน จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่และเพื่อนรวมงานรอบตัว จะมีโอกาสที่คุณต้องช่วยเหลือคนใกล้ตัวเพื่อแก้ไขปัญหาน้อยใหญ่ๆต่างในที่ทำงานของคุณ
สุขภาพ จะมีอาการเจ็บป่วยไม่สบายเล็กๆน้อยๆมารบกวนคุณอยู่เรื่อยๆ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บป่วยร้ายแรงหรืออุบัติเหตุมารบกวนคุณในช่วงนี้มากนัก
ความรัก ถึงแม้จะมีคนที่คุณสนใจอยู่ในใจแต่ความเปลี่ยนแปลงในเรื่องรักยังต้องใช้เวลาและค่อยเป็นค่อยไปอย่ารีบร้อน แต่ดวงความรักก็ยังไม่เจอปัญหาที่แย่ลงกว่าเดิมครับ

วันอังคาร
การเงิน ระวังจะมีเรื่องให้เสียเงินเพราะการหลอกลวงของคนอื่น แม้แต่คนใกล้ตัวที่ประสบปัญหาการเงินอยู่ก็อาจจะมาสร้างความเดือนร้อนให้คุณได้อีกด้วย
การงาน ระวังคนรอบตัวในที่ทำงานของคุณไว้ให้ดี อย่าไว้ใจใครง่ายนักแม้คุณจะสนิทกับเขาขนาดไหน เชื่อในความรู้สึกของคุณเองไว้บ้างนะครับ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการร้ายแรงที่น่าเป็นห่วงเป็นพิเศษเดท่าไหร่นัก แต่ก็ควรหาโอกาสตรวจร่างกายของคุณเองบ้างเพราะคุณอาจห่างจากการตรวจสุขภาพมานานมากแล้ว
ความรัก ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีในเรื่องของความรักเท่าไหร่นัก และระวังคนที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อนและถ้ายิ่งเข้ามาหาคุณก่อนด้วยควรดูท่าทีเขาหรือเธอคนนี้ให้ดีไว้ครับ

วันพุธ
การเงิน การใช้จ่ายหมุนเวียนเงินเริ่มดีขึ้น และจะมีโชคกับคนใกล้ตัวคุณบางคนอีกด้วย แต่ช่วงนี้คุณยังมีเรื่องให้ใช้จ่ายเงินอยู่บ้างต้องวางแผนให้รอบคอบกับการใช้จ่ายบ้าง
การงาน การทำงานราบรื่นอย่างดีและจะมีวี่แววข่าวดีที่คุณรอคอยเข้ามาหาคุณ นอกจากนี้คนรอบตัวในที่ทำงานหลายๆคนจะเริ่มเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการเจ็บป่วยมารบกวน รวมถึงอุบัติเหตุก็ไม่มีมาทำร้ายคุณเช่นกัน และช่วงนี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพที่คุณรอคอยเข้ามาหาคุณด้วยก็ได้
ความรัก มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณหมายปองไว้ขอแค่กล้าที่จะเปิดใจ อย่ามัวแต่ลังเลมากไปนักเพราะโอกาสอย่างนี้ไม่ได้มีมาทุกวัน

วันพฤหัสบดี
การเงิน การใช้จ่ายหมุนเวียนเงินเริ่มดีขึ้น และจะมีโชคกับคนใกล้ตัวคุณบางคนอีกด้วย แต่ช่วงนี้คุณยังมีเรื่องให้ใช้จ่ายเงินอยู่บ้างต้องวางแผนให้รอบคอบกับการใช้จ่ายบ้าง
การงาน การทำงานราบรื่นอย่างดีและจะมีวี่แววข่าวดีที่คุณรอคอยเข้ามาหาคุณ นอกจากนี้คนรอบตัวในที่ทำงานหลายๆคนจะเริ่มเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการเจ็บป่วยมารบกวน รวมถึงอุบัติเหตุก็ไม่มีมาทำร้ายคุณเช่นกัน และช่วงนี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพที่คุณรอคอยเข้ามาหาคุณด้วยก็ได้
ความรัก มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณหมายปองไว้ขอแค่กล้าที่จะเปิดใจ อย่ามัวแต่ลังเลมากไปนักเพราะโอกาสอย่างนี้ไม่ได้มีมาทุกวัน

วันศุกร์
การเงิน ยังไม่มีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามา และยังต้องพยายามปรับรายจ่ายให้สมดุลกับเงินที่คุณที่มีอยู่และระวังจะต้องเสียทรัพย์เพราะปัญหาทางด้านกฎหมายบางอย่าง
การงาน จะมีเหตุการณ์สำคัญบางอย่างเข้ามาและคุณจะมีส่วนที่ต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญนี้ และต้องตัดสินใจให้ดีเพราะถ้าผิดพลาดเพียงนิดเดียวอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้
สุขภาพ ระวังความเครียดและความขี้กังวลของคุณที่มีมากเกินไปจะทำให้คุณมีอาการปวดหัวได้ พยายามผ่อนคลายและอย่าคิดอะไรล่วงหน้ามากเกินไป
ความรัก จะต้องตัดสินใจเด็ดขาดเรื่องความรัก ถ้ากำลังมีปัญหาเรื่องรักอยู่ด้วยช่วงนี้ควรจะเริ่มจริงจังกับปัญหาให้มากกว่านี้และอย่าปล่อยทิ้งไว้นานเกินไป

วันเสาร์
การเงิน ถึงจะยังไม่มีดวงโชคลาภเข้ามา แต่ดวงการใช้จ่ายถือว่าเริ่มค่อยๆลดน้อยลงไปแล้ว พยายามใช้โอกาสนี้เก็บออมเงินให้มากกว่านี้ครับ
การงาน ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากเท่าไหร่นัก สถานการณ์ที่ทำงานรอบตัวยังคงนิ่งๆรวมถึงข่าวดีที่คุณรออยู่ช่วงนี้อาจยังไม่เข้ามาในเร็ววันนี้
สุขภาพ ระวังปัญหาสุขภาพโดยเฉพาะคุณที่อยู่ในช่วงสูงวัยแล้ว ระวังปัญหาที่เกี่ยวโรคชราจะเริ่มมารบกวนคุณให้รำคาญใจอยู่เรื่อยๆ
ความรัก ยังไม่มีข่าวดีเรื่องความรักเข้ามาเท่าไหร่นัก ยังต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ทีเดียวจึงจะเริ่มมีโอกาสกับเรื่องของความรักและยังไม่ต้องรีบร้อนอะไร

วันอาทิตย์
การเงิน จะเริ่มมีข่าวดีเรื่องการเงินจากคนในครอบครัวของคุณเองหรือญาติสนิทของคุณ และนอกจากนี้จะมีโอกาสได้รับสิ่งของอย่างที่มีค่าอีกด้วย
การงาน จะมีโอกาสสำคัญที่คุณรอคอยอยู่เข้ามา และช่วงนี้จะมีหน้าที่สำคัญมาให้คุณได้ลองทำดู พยายามทำงานช่วงนี้ให้เต็มที่เชื่อว่าผลงานที่ออกมาจะดีอย่างที่คุณหวังแน่นอน
สุขภาพ ปัญหาสุขภาพยังไม่มีมากนัก แต่ต้องระวังปัญหาการพักผ่อนเนื่องจากช่วงนี้คุณอาจยุ่งวุ่นวายมากจนเวลาพักผ่อนลดน้อยลงไป
ความรัก มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณชอบอยู่ไปอีกขั้นหนึ่ง ถึงแม้เรื่องความรักอาจไม่ได้เปลี่ยนแปลงแบบทันทีแต่ถือว่าเป็นไปอย่างมั่นคงมากครับ

 28 
 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2014, 01:39:27 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ศึก12ราศี
วันอาทิตย์ ที่ 22 มิ.ย. พ.ศ.2557


ช่วงที่1 ราศีใด ในช่วงนี้ แฟนรัก แฟนหลงที่สุด
<a href="http://www.youtube.com/v/tjoydhdDAmI" target="_blank">http://www.youtube.com/v/tjoydhdDAmI</a>
เฉลย ... ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย. ถึง 14 ก.ค.

ช่วงที่2 ราศีใด ในช่วงนี้ ปากจะพารวย
<a href="http://www.youtube.com/v/VKljs7cRK00" target="_blank">http://www.youtube.com/v/VKljs7cRK00</a>
เฉลย ... ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

22 มิ.ย. 2557 - รายการศึก12ราศี - สถานีโทรทัศน์ ช่อง3 (Original)

ที่มา : Youtube mumdochata2
  ตอบ  |  ตอบโดยอ้างถึงข้อความ  


 29 
 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2014, 09:55:28 AM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงช่วงนี้ รายสัปดาห์ ดวงคนเกิดราศีต่างๆ
วันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 25 มิถุนายน พ.ศ.2557

ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
มีเรื่องความรักเข้ามาวนเวียนในหัวตลอด ทำให้มีอิทธิพลกับสิ่งที่ทำอยู่ รักดี ทุกอย่างก็ดี พอรักเริ่มแย่ก็พลอยทำให้สถานการณ์ทุกอย่างแย่ไปด้วย ต้องแยกแยะจากกันให้ขาด จะได้ไม่มีผลกระทบ ไพ่ พระแม่กาลี พระแม่อุมา (ไพ่ ราชินีดาบ) การงาน ช่วงต้นเอาตัวรอดได้ดี มีผลงานเด่นเป็นที่ชื่นชม จะมาสะดุดเอาช่วงกลางลงมาเพราะความประมาท และอาจมีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับผู้ใหญ่ด้วย ต้องระวังคำพูด การเงิน เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ อยากทำเรื่องเสี่ยง ๆ จะได้ไม่คุ้มเสีย ช่วงกลางมีดวงหลงลืมทำของหาย ต้องตั้งสมาธิและบอกกับตัวเองให้รอบคอบมากขึ้น ความรัก ช่วงต้นหวานหยด อยากได้อะไรคนรักก็คอยจัดให้ แต่อย่าเพิ่งเพ้อ เพราะช่วงกลางลงมาจะมีเหตุให้มีปากเสียง ระวังคำพูดประชดประชัน จะทำให้คุณเองต้องมาเสียใจภายหลัง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
ช่วงต้นรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น มีมิตรภาพ ผู้ใหญ่เข้ามาให้คำปรึกษาช่วยเหลือ ช่วงปลายมีสะดุดเกี่ยวกับการเดินทาง หรือมีเรื่องเสียเงินเกี่ยวกับรถ การงาน ราบรื่น ทำอย่างสบาย ๆ ไม่ค่อยมีงานด่วนงานเร่งคอยกดดัน ช่วงกลางมีดวงได้รับข้อเสนอพิเศษ มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นงานใหม่ งานเสริม ช่วยเพิ่มรายรับให้มากขึ้น ส่วนช่วงปลายมีติดขัดหรืออาจเกิดเรื่องขัดแย้งจากคำพูด ไพ่ พระรามได้ศร (ไพ่ 3 เหรียญ) การเงิน กำลังมีโชค คนที่เคยหยิบยืมเงินหรือข้าวของไปจะเอากลับมาคืนแบบไม่คาดคิด น้ำขึ้นให้รีบตัก จะเสี่ยงจะลุ้นให้รีบ เพราะช่วงปลายมีดวงเสียเงินจุกจิกกับรถ ความรัก คนโสดมีดวงได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ต้องสร้างความมั่นใจให้ตัวเองจะได้กล้าตอบรับ ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องใช้ความอ่อนโยนสยบความดื้อดึง รักจะสดชื่น

ราศีมีน 14 มี.ค - 12 เม.ย.
สดชื่นเป็นพิเศษ เป็นเพราะเงินทองไหลมาเทมา คาดหวังอะไรไว้ไม่ค่อยพลาด น้ำขึ้นต้องรีบตัก สิ่งไหนทำแล้วได้เยอะก็ให้เร่งทำ การงาน คล่องแคล่วว่องไว ไหวพริบเป็นเลิศ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชาให้ทำงานใหญ่ มีโอกาสได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ชอบ ถ้ายังขาดบริวารให้รีบประกาศรับสมัคร มีแนวโน้มได้บริวารที่ดีมาช่วยเกื้อหนุน ไพ่ พระตรีมูรติ (ไพ่ ราชาเหรียญ) การเงิน หยิบจับอะไรก็ออกดอกออกผล เหมาะกับการลงทุน การเสี่ยงโชค ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า เงินทองหมุนเวียนคล่อง ความรัก คนโสดได้มีประสบการณ์ใหม่ ๆ ใช้ชีวิตสนุกสนานเฮฮา เป็นช่วงที่ออกสังคมบ่อย แต่อาจจะยังไม่คบหาใครจริงจัง ส่วนคนมีแฟนแล้วมีความสุข รู้สึกภาคภูมิใจที่มีคนมาชอบเพิ่ม

ราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.
จิตใจไม่ค่อยสงบ ต้องหาเรื่องเข้าวัด ทำกิจกรรมทางศาสนา สวดมนต์ไหว้พระบ้าง เพื่อให้สงบและมีสิริมงคลเกิดกับตัวคุณ ไพ่ ล้มพิธีลับหอกโมกขศักดิ์ (ไพ่ 5 คทา) การงาน อึดอัด ไม่ค่อยสบายใจ สถานการณ์บังคับให้ต้องทำในสิ่งที่ไม่ชอบไม่ถนัด อย่าเผลอรับปากใครในสิ่งที่คุณไม่มั่นใจ จะทำให้เสียเครดิต ช่วงปลายมีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน งานล่าช้า มีผลกระทบ การเงิน หมุนจนหน้ามืด รายจ่ายเยอะ แต่กลับไม่มีรายรับเพิ่ม ต้องพยายามลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น พยายามอย่าหาเรื่องใส่ตัว ห่าง ๆ การเข้าสังคมบ้างจะทำให้ค่าใช้จ่ายลดลงได้มาก ความรัก คนโสดยังคงต้องขึ้นคานรอไปก่อน ยิ่งอยากก็ยิ่งห่าง ยังไม่เจอคนที่ใช่ ส่วนคนมีแฟนแล้วรู้สึกห่างเหิน คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ และอาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก ต้องรีบปรับพฤติกรรมด่วน

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
ข่าวดีจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว โอกาสได้ทำในสิ่งที่หวังกำลังเข้ามาใกล้ให้รีบคว้าไว้ ช่วงกลางได้เข้าวัด หรือได้ของศักดิ์สิทธิ์มาครอบครอง การงาน ช่วงต้นสมองแล่น คิดงานได้เร็ว โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เหมาะในการเริ่มต้นงานเสริม งานที่ชอบ ช่วงปลายเจองานด่วนเร่งรีบ และมีคนป่วนจากความอิจฉา ต้องคุมตัวเองให้มีสติ มีความรอบคอบ งานจะได้ไม่ผิดพลาด ไพ่ พิเภกถูกเนรเทศ (ไพ่ 2 เหรียญ) การเงิน ช่วงต้นถึงกลางไม่ค่อยมีปัญหา แคล้วคลาดได้ตลอด แต่พอช่วงปลายหนักขึ้นรายจ่ายทุกอย่างประดังเข้ามา คงต้องพึ่งพาผู้ใหญ่ ความรัก โลกนี้ช่างสวยงาม คนโสดได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังหน่อย เป็นช่วงที่มือที่สามจะมาแทรกในความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
คงต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น เพราะทุกอย่างต้องลงแรงด้วยตัวเอง เป็นช่วงที่คุณต้องพิสูจน์ความสามารถ และต้องแข่งขันกับคนอื่น ไพ่ พระรามออกศึก (ไพ่ 7 คทา) การงาน ต้องลุ้นตัวโก่งอยู่ตลอด งานที่เข้ามามักจะเร่งรีบ และไม่สามารถแบ่งให้ใครช่วยทำได้ มีเกณฑ์ติดขัดจากการประสานงาน ช่วงกลางการแข่งขันสูง ต้องทุ่มเทให้สุดตัว ผลลัพธ์จึงจะออกมาดี การเงิน รายจ่ายเด่น ๆ หนีไม่พ้นเรื่องรถ เรื่องเดินทาง ต้องบริหารจัดการให้ดี ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยง อย่าหมดเปลืองไปกับเรื่องนี้เลย ความรัก มีอุปสรรคจากเวลาและระยะทาง คุณต้องเป็นฝ่ายติดต่อติดตามถึงจะคงความสัมพันธ์ให้ดีได้เหมือนเดิม ช่วงปลายพอมีโอกาสได้หวานออกสื่อบ้าง ส่วนคนโสดหากรักชอบใครต้องเปิดเผย วิ่งเข้าหาทำคะแนนถึงจะสมหวัง

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
อึดอัดลำบากใจ มีเหตุกดดันจากรอบข้าง พยายามอย่ารับฟังใคร หรือเป็นที่ปรึกษาใครมากจนคุณถอนตัวไม่ขึ้น ปัญหาของเขาจะกลายเป็นปัญหาของคุณโดยไม่รู้ตัว ไพ่ ทศกัณฐ์เจรจาพาลี (ไพ่ 10 คทา) การงาน เจองานยากงานหนัก ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ อย่าคิดพึ่งพาใครมีแต่คนคอยปฏิเสธ ช่วงปลายอึดอัด ต้องแบกภาระในงานรับผิดชอบของคนอื่น คนที่เคยรับผิดชอบอาจลาพักหรือลาออก การเงิน รายจ่ายเยอะรายรับน้อย ต้องใช้แบบกระเบียดกระเสียร ไม่เหมาะที่จะช่วยเหลือหรือให้ใครหยิบยืม จะทำให้คุณยิ่งอึดอัด และอาจขัดแย้งกันภายหน้า ความรัก เข้ามาแบบไม่รู้ตัว เป็นแบบแอบรัก แอบคบหา ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย คนโสดเสน่ห์ล้น แต่ถ้าคิดจะคบใครต้องดูให้ดีก่อนว่าเขามีพันธะหรือยัง มิฉะนั้นจะตกสถานะกินน้ำใต้ศอก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
สมองปราดเปรื่องหาทางออกได้ทันท่วงที ไพ่ พระรามครองเมือง (ไพ่ The Emperor) ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู สนับสนุน การงาน เป็นช่วงของการเริ่มต้น ได้รับตำแหน่งใหม่ หน้าที่ใหม่ หรือมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน อาจต้องปรับตัวบ้างแต่ไม่น่าเป็นห่วง ช่วงกลางได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้บังคับบัญชาให้ทำงานสำคัญ มีโอกาสได้รับการโปรโมท ช่วงปลายมีอุปสรรคจากการประสานงาน ต้องลดความใจร้อนลงบ้าง การเงิน กำลังมีโชค จะลองซื้อสลากสักใบก็ไม่เสียหาย ช่วงกลางได้ลาภจากผู้ใหญ่ รวมถึงของที่หายไปจะได้คืน ความรัก คนโสดได้เจอคนถูกใจอายุมากกว่า แนวโน้มความสัมพันธ์ไปเร็วมาก ส่วนคนมีแฟนแล้วแง่งอนกันบ่อย ต้องเป็นฝ่ายยอมก่อน ความสัมพันธ์ถึงจะมั่นคง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
มีความคิดหลายซับหลายซ้อนอยู่ในหัว คงต้องพยายามหาทางปลดปล่อยออกมา ก่อนที่คุณจะกลายเป็นโรคเครียด เรื่องที่ต้องตัดสินใจให้ใช้ความรู้สึกสัมผัสที่หกของคุณช่วย จะทำให้ได้ทางออกที่ดีที่สุด การงาน ใช้แรงใช้อารมณ์ไม่เป็นผล ต้องใช้ไหวพริบล้วน ๆ ถึงจะแก้ไขปัญหาได้ ช่วงปลายงานหนักขึ้น ต้องรีบเร่ง การแข่งขันสูง ต้องตั้งใจและทุ่มเทมากขึ้น การเงิน ค่อนข้างมือเติบ เห็นอะไรที่ถูกใจก็ยอมจ่ายเงินเพื่อเอามาเป็นเจ้าของ ช่วงกลางมีลาภปากได้กินฟรี และอาจได้ของจากความเสน่หา ไพ่ นางเกาสุริยา นางไกยเกษี นางสมุทรเทวี (ไพ่ ราชินีพระจันทร์) ความรัก มาในรูปแบบแปลก ๆ ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาในช่วงนี้จะมีแฟนอยู่แล้ว ระวังเผลอตัวเผลอใจถอนไม่ขึ้น ส่วนคนมีแฟนแล้วรักหวานชื่น แม้จะต้องเป็นฝ่ายให้ฝ่ายยอมตลอดก็ตาม

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ไพ่ ความยุติธรรม (ไพ่ Justice) อยู่ในช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจหลายสิ่งหลายอย่าง ต้องไม่ลืมนึกถึงเหตุผล ความยุติธรรม แม้คำตอบอาจจะได้ช้าแต่ก็มั่นใจได้ว่าเป็นคำตอบที่ดีที่สุด การงาน วุ่นวาย ต้องทำหลายอย่างไปพร้อม ๆ กัน เจอแต่งานเร่งรีบ ต้องจัดลำดับความสำคัญก่อนหลังให้ดี ช่วงกลางผู้บังคับบัญชาเอ็นดู ได้รับคำชม ช่วงปลายมีการเปลี่ยนแปลง คุณมีโอกาสได้เลือก คิดให้ดีก่อนตัดสินใจ การเงิน หมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายสบายใจ ช่วงปลายมีเรื่องจ่ายเยอะ ส่วนใหญ่เป็นการสนองความต้องการ อยากได้อยากมีของตัวเอง ความรัก อบอุ่น เห็นอกเห็นใจกัน คนรักเป็นกำลังใจที่ดีจนคุณประทับใจ ส่วนคนโสดเวลานี้เสน่ห์แรงเหลือเกิน เลือกไม่ถูกจะคบหาใครดี ลองถามใจตัวเองดูนะครับ

ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ไพ่ รถศึก (ไพ่ The Chariot) มีดวงเดินทางตลอดทั้งไกลใกล้ เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย การงานเหมาะกับงานท่องเที่ยว เดินทาง หากกำลังคิดอยากเปลี่ยนจะมีโอกาสได้เปลี่ยนงานสมใจ ช่วงกลางต้องอาศัยการประสานงาน การเจรจา งานถึงจะราบรื่น ส่วนช่วงปลายเด่นเกี่ยวกับงานเสริม เป็นช่วงที่ดื้อดึง คิดแล้วต้องทำให้ได้ จึงอาจมีการเริ่มต้นงานใหม่ การเงิน หมดไปกับการเที่ยวเตร่ สังสรรค์ ซื้อของที่อยากได้ รวมไปถึงซื้อรถด้วย สภาพคล่องยังไม่มีปัญหา แต่ไม่ควรให้ใครหยิบยืม ความรัก แม้จะโสด แต่ดูเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มีคนมาขอคำปรึกษาตลอด มีแนวโน้มได้เจอคนถูกใจอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วดูเนิบ ๆ ไม่หวือหวา ช่วงปลายมีจังหวะดีควรชวนกันไปเที่ยวพักผ่อน จะกระชับความสัมพันธ์ได้ดีขึ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
รู้สึกสดชื่นเป็นพิเศษ เป็นเพราะเรื่องราวดี ๆ ที่เข้ามาตลอด ตั้งแต่เรื่องงานไปจนถึงเรื่องความรัก ไพ่ บุตรพระอาทิตย์ (ไพ่ The Sun) การงาน โดดเด่นมีชื่อเสียง ผู้ใหญ่สนับสนุน หากกำลังคิดอยากเริ่มต้น หรือลงทุนให้รีบทำทันที ช่วงกลางงานก้าวหน้า ได้รับคำตอบรับที่ดีจากผู้บังคับบัญชา มีโอกาสได้รับการโปรโมท เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง การเงิน ไหลมาเทมา ลงทุนอะไรไว้ก็จะออกดอกออกผลดี ช่วงปลายเหมาะกับการขยับขยายธุรกิจ หรือลงทุนเพิ่มเติม เงินทองหมุนเวียนคล่อง ความรัก หลังจากที่คนโสดรอคอยมานาน จะได้เจอคนถูกใจ เป็นช่วงที่คุณกำลังเนื้อหอม ใครเห็นก็อยากเข้ามาใกล้ชิด คู่ที่คบหาดูใจกันอยู่มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน เป็นช่วงที่บรรยากาศความรักกำลังหอมหวาน

คำพยากรณ์โดย :ดูดวงราศีเจาะลึก แม่นสุดๆ จาก
อ.คฑา ชินบัญชร
โทรเลย *48255390020

 30 
 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2014, 03:58:04 PM 
เริ่มโดย ทีมงานมุมดูชะตา - กระทู้ล่าสุด โดย ทีมงานมุมดูชะตา
ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ
วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2557 - 22 มิถุนายน พ.ศ.2557

วันจันทร์
การเงิน เตรียมรับมือกับการใช้จ่ายที่จะเริ่มเพิ่มมากขึ้น วางแผนการหมุนเวียนเงินให้ดีและเป็นไปได้อย่าพึ่งรีบใช้จ่ายเงินตามใจตัวเองมากนักจะดีกว่าครับ
การงาน จะมีเรื่องให้ต้องเหนื่อยกับปัญหางานที่เข้ามาให้คุณจัดการ และช่วงนี้อาจยังไปหวังพึ่งคนรอบตัวไม่ได้มากเท่าไหร่นัก พยายามจัดการด้วยตัวเองดีที่สุดครับ
สุขภาพ สุขภาพยังคงแข็งแรงดีไม่มีอะไรต้องเตือนมากเป็นพิเศษเท่าไหร่ รวมถึงดวงการเดินทางก็จะปลอดภัยจากอุบัติเหตุแน่นอนครับ
ความรัก ถ้าต้องการพิชิตใจใคร พยายามทำตัวให้อ่อนโยนลงกว่านี้อีกสักนิดลองเป็นฝ่ายตามความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามดูบ้าง อย่าใช้ความรู้สึกของคุณเป็นตัวตัดสินการกระทำของคุณเสมอไป
โชคลาภ มีเข้ามาบ้างประปราย อาจจะต้องไปทำบุญขอพรถึงจะได้มา หรือ เป็นเพราะการทำความดีที่ผ่านมาส่งผล

วันอังคาร
การเงิน ระวังจะต้องไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาการเงินของคนอื่น พยายามอย่าตบปากรับคำใครง่ายเกินไปนักใจแข็งไว้หน่อยแม้จะเป็นคนใกล้ตัวคุณก็ตาม
การงาน ยังไม่มีข่าวดีเท่าไหร่นัก และจะต้องรับมือกับปัญหาเก่าๆ ที่ยังคงมีอยู่จะเริ่มกลับมาทำร้ายคุณอีกครั้ง พยายามอดทนกับปัญหาที่เข้ามาในช่วงนี้เข้าไว้ครับ
สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการปวดหัวเรื้อรังหรืออาการที่เกี่ยวข้องกับไมเกรน ระวังอย่าให้ตัวคุณเองมีความเครียดสะสมเอาไว้มากเกินไปครับ
ความรัก ไม่ค่อยมีความคืบหน้าเท่าไหร่นัก โอกาสพบเจอคนใหม่ๆ นั้นยังมีน้อยอยู่และระวังปัญหาความรักเมื่ออดีตจะกลับมารบกวนใจคุณอีกครั้ง
โชคลาภ ไม่มีโชคลาภเข้ามาในช่วงนี้ จะมีโชคเรื่องงานมากกว่า

วันพุธ
การเงิน ไม่มีดวงโชคลาภเข้ามาในช่วงนี้ จะมีแต่เรื่องให้เสียเงินอยู่เป็นระยะๆ  ไม่เหมาะนักถ้าจะนำเงินไปลงทุนหรือจะนำเงินไปใช้จ่ายตามใจก็ยังไม่ควรเช่นกัน
การงาน ยังไม่มีเรื่องดีๆ เข้ามาหาคุณเท่าไหร่นัก และระวังปัญหาของคนอื่นในที่ทำงานจะกลายเป็นปัญหาของคุณไปด้วย ทางที่ดีช่วงนี้อย่ายุงเกี่ยวกับใครมากนักจะดีกว่า
สุขภาพ ดูแลเรื่องของสภาพจิตใจคุณไว้ให้ดี อย่าเก็บความเครียดไว้ที่ตัวคุณคนเดียวมากไปนัก พยายามหากิจกรรมผ่อนคลายเช่นนั่งสมาธิ อย่าปล่อยให้ตัวคุณเก็บความเครียดไว้คนเดียวนะครับ
ความรัก ระวังปัญหาความรักเก่าๆ จะกลับมารบกวนใจคุณอีกครั้ง รวมถึงคนในอดีตที่คุณเคยรู้จักกันจะกลับมาทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจเท่าไหร่นัก
โชคลาภ ไม่มีเข้ามา จะมีโชคจากการทำงานมากกว่า เช่น ค่านายหน้า เล่นหุ้น โบนัส เป็นต้น

วันพฤหัสบดี
การเงิน จะเริ่มมีเรื่องให้จ่ายกับการลงทุนหรือใช้จ่ายเงินไปกับแผนการบางอย่างที่คุณวางเอาไว้ และอาจต้องใช้เป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว
การงาน มีโอกาสได้ขยับขยายตำเหน่งเรื่องงานของคุณรวมถึงแผนธุรกิจที่คุณวางไว้มีโอกาสพัฒนาขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง และจะมีดวงกับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายสนับสนุนคุณ
สุขภาพ ระวังเรื่องอาการปวดเมื่อยบริเวณหลังและข้อเท้า พยายามหาโอกาสเดินยืดเส้นยืดสายบ้างเล็กๆ น้อยๆ ในระหว่างการทำงานต่างๆ ครับ
ความรัก ยังไม่มีความคืบหน้าเท่าไหร่นัก และอาจต้องเจออุปสรรคจากธุระต่างๆ ที่เข้ามาจนทำให้ยังไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรื่องรักมากเท่าไหร่นักครับ
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า

วันศุกร์
การเงิน มีดวงได้รับทรัพย์อยู่เรื่อยๆ  แต่ก็หมดไปอย่างรวดเร็วไปอย่างรวดเร็วเพราะความใจร้อนของคุณเองอีกด้วย พยายามวางแผนเก็บเงินให้รัดกุมกว่านี้จะดีมากครับ
การงาน มีดวงนารีอุปถัมภ์ ผู้หญิงที่สูงวัยจะให้ความช่วยเหลือรวมถึงสนับสนุนหาโอกาสดีๆ มามอบให้แก่คุณโดยในบางทีคุณอาจไม่ต้องเป็นฝ่ายไปขอความช่วยเหลือก่อน
สุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักเอาไว้หน่อย เนื่องจากตัวคุณอาจเป็นคนที่น้ำหนักขึ้นง่ายกว่าที่คิดไว้ก็ได้ครับ ดูแลเรื่องการทานอาหารที่มีประโยชน์ไว้จะดีมากครับ
ความรัก มีคนสนใจคุณอยู่ไม่น้อย แต่น้อยคนนักที่จะกล้าเข้ามาเปิดใจกับคุณนอกจากคุณจะเป็นฝ่ายเปิดใจก่อนครับ ถ้าคุณชอบใครจริงๆ ลองเป็นฝ่ายเข้าไปหาก่อนบ้างนะครับ
โชคลาภ ไม่มีอย่าเล่นดีกว่า จะมีโชคเพราะการทำงานงานกกว่า

วันเสาร์
การเงิน จะมีลาภลอยเข้ามาหาคุณโดยที่คุณอาจไม่ทันได้คาดคิดว่าจะได้มา และมีโอกาสที่จะได้รับของที่หายไปหรือมีคนหยิบยืมไปจะได้กลับคืนมา
การงาน จะมีโอกาสสำคัญที่คุณรอคอยอยู่เข้ามาหาคุณ และช่วงนี้โอกาสเรื่องงานของคุณอาจเข้ามาแบบก้าวกระโดดและข่าวดีนี้อาจมาแบบกะทันหันด้วยก็ได้
สุขภาพ สุขภาพร่างกายยังแข็งแรงเป็นปกติไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก รวมถึงอุบัติเหตุต่างๆ ยังไม่มีมารบกวนคุณแน่นอนครับ
ความรัก มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องรักสูงมาก และเป็นช่วงที่ถือว่ามีเสน่ห์มากเป็นพิเศษและอาจถึงขั้นดึงดูดคนที่คุณคาดไม่ถึงเข้ามาหาคุณด้วยก็เป็นได้
โชคลาภ มีโชคเข้ามานิดหน่อย แต่ให้ระวังได้มาจ่ายไป อย่าเล่นจนหมดตัว

วันอาทิตย์
การเงิน มีโอกาสได้โชคลาภผู้ที่สูงวัยกว่า และการใช้งานช่วงนี้จะราบรื่นด้วยดีและจะเริ่มมีเงินเก็บออมเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
การงาน จะมีได้รับโอกาสความก้าวหน้าครั้งสำคัญจากผู้ที่มีอำนาจสูง และช่วงนี้จะเริ่มมีข่าวดีเกี่ยวกับข้องทางด้านเรื่องของต่างประเทศหรือการเดินทางไกลอีกด้วย
สุขภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพต้องเตือนมากเป็นพิเศษ จะมีเพียงโรคประจำตัวสำหรับท่าที่มีอยู่อาจยังมีอาการเหล่านี้รบกวนคุณนานๆ ครั้ง
ความรัก จะได้พัฒนาความสัมพันธ์และใกล้ชิดกับคนที่คุณคาดหวังไว้ รวมถึงบางคนที่รอข่าวดีเรื่องรักบางอย่างอยู่ช่วงนี้ข่าวที่คุณหวังไว้จะมีเข้ามาแน่นอนครับ
โชคลาภ มีโชคจากอายุของคนที่นับหน้าถือตา ผู้หลักผู้ใหญ่ เป็นต้น

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC